ลีวายส์® โดย ดีเคเอสเอช ประเทศไทย นำเหล่าสาวกแฟชั่นร่วมเดินทางย้อนเวลาไปกับตำนานสุดคลาสสิค เปิดตัว วินเทจแฟชั่น ลีวายส์® วินเทจ โคลทติ้ง (Levi’s® Vintage Clothing) คอลเลกชั่นล่าสุด S/S 2015 โบลว์-อะ-รามา (BOWL – A – RAMA) ณ ร้านลีวายส์® วินเทจ โคล้ทติ้ง ชั้น 3 เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ โดยคอลเลกชั่นล่าสุดของ ลีวายส์® วินเทจ โคล้ทติ้งนี้ได้นำคลาสสิคไอเทมส์ต่างๆ ในอดีตมาผลิตใหม่ด้วยกรรมวิธีดั้งเดิมที่ใช้มากว่าหนึ่งศตวรรษเพื่อครีเอท แฟชั่นไอเทมส์ต่างๆให้กับ สาวกลีวายส์®

levi01

ในปีนี้แบรนด์ยีนส์ยอดนิยม ลีวายส์® ได้ฉลองครบรอบ 125 ปีของการให้กำเนิดยีนส์คลาสสิคอย่าง 501®โดยคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด สปริง / ซัมเมอร์ 2015 นี้เป็นการรีโปรดักชั่นช่วงต้นของยุค 1950s ซึ่งเป็น ยุคของการกำเนิดร็อคแอนด์โรล (Rock ‘n’ Roll) ในหมู่หนุ่มสาวชาวอเมริกันที่เพิ่งเป็น อิสระจาก ช่วงสงครามและเริ่มต้นสำรวจ พร้อมสร้างสรรค์ให้เกิดวัฒนธรรมแนวใหม่อย่าง Pop Culture (สมัยนิยม) อีกทั้งด้วยการมีรถยนต์ความเร็วสูงและรางโยนโบว์ลิ่ง กลุ่มวัยรุ่นในสมัยนั้น จึงมักจะมีอิทธิพลในเรื่องของเพลง ค่านิยมและการใช้ชีวิตแบบเร่งรีบ จนถือเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาตลอดมา ในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2015 ลีวายส์® วินเทจ โคลทติ้ง จึงต้องขอบคุณปรากฏการณ์ดังกล่าวและสปิริตความเป็นร็อคแอนด์โรลในยุคบุกเบิกนั้นด้วยซึ่งส่งแรงบันดาลใจ มาให้คอลเลกชั่นล่าสุด โบลว์-อะ-รามา (BOWL – A – RAMA) โดยคอลเลกชั่น นี้ พอล โอนีล (Paul O’Neil) หัวหน้าทีมดีไซเนอร์ของลีวายส์® วินเทจ โคล้ทติ้ง สร้างสรรไอเทมส์สุดฮิตให้เลือกมากมาย สำหรับหนุ่มๆแฟนลีวายส์®นั้น ไอเทมส์ที่ขาดไม่ได้สำหรับความเป็นร็อคแอนด์โรลแฟชั่นปี 2015 ได้แก่ ทรัคเกอร์แจ๊คเก็ต I, II และ III ที่มีรูปทรงและการตัดเย็บเป็นเอกลักษณ์ อีกหนึ่งไฮไลท์สำหรับคอลเลกชั่นนี้มีเสื้อฮาวายที่เหมาะกับฤดูร้อนในบ้านเราเป็นอย่างยิ่ง มีให้เลือกทั้งแบบลายพิมพ์ดอกไม้ ลายเซิร์ฟบอร์ด สามารถจับคู่ได้ทั้งกับกางเกงขายาวสีสันหรือกางเกงขาสั้นก็ดูเท่ไม่แพ้กัน หรือจะเลือกสวมยีนส์ลีวายส์®วินเทจคู่กับเสื้อโบว์ลิ่งก็ดูเท่ไม่เบา

levi02

ส่วนสาวๆ แฟชั่นนิสต้าอาจอยากเปลี่ยนลุคจากซิตี้เกิร์ลผู้ใช้ชีวิตเร่งรีบในยุคศตวรรษที่ 21 มาเป็นสาวเสื้อยีนส์แขนกุดกระโปรงบาน แฟชั่นสุดฮอตสมัยมาริลิน มอนโรว์ก็ดูเก๋ไม่เหมือนใคร หรือถ้าเป็นสาวสปอร์ตแค่ใส่แจ็คเก็ตสปอร์ตทับเสื้อยืดขาวคู่กางเกงยีนส์ลีวายส์® วินเทจ ก็สามารถตกเป็นเป้าสายตาของผู้ชื่นชอบสตรีทแฟชั่นในทันที

แม้ว่าลีวายส์® จะเป็นแบรนด์แฟชั่นในยุคโมเดิร์น แต่ซีซั่นนี้ได้นำไอเทมส์อื่นๆที่เป็นไอคอนิค และ เป็นที่นิยมในช่วง 2 ศตวรรษที่แล้วมาผลิตใหม่ด้วยวิธีการผลิตแบบเดิม ทั้งในเรื่องของรูปทรง เนื้อผ้า รวมถึงส่วนประกอบอื่นๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของลีวายส์® ให้ดูน่าสนใจมากขึ้น อาทิเสื้อยืดแขนยาวสีขาว แขนน้ำเงิน เสื้อเชิ้ตลายสก็อตที่นำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทั้งกับกางเกงชิโนหรือยีนส์เท่ๆ ได้เข้ากับสมัย ที่สตรีท แฟชั่นครองเมือง

ทั้งคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดลีวายส์® วินเทจ โคล้ทติ้ง สปริง/ซัมเมอร์ 2015 โบลว์- อะ-รามา (BOWL – A – RAMA) และไอคอนิคยีนส์ลีวายส์® 501® วินเทจ โคล้ทติ้ง สามารถจับจองได้แล้ววันนี้ ณ ร้านลีวายส์® วินเทจ โคล้ทติ้ง ที่ปรับปรุงใหม่ล่าสุด ชั้น 3 เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่

levi03 levi04 levi05 levi06 levi07 levi09 levi10 levi11 levi12

Pros