โครงการพักร้อน หนีกรุง ไปหัวหิน โดยความร่วมมือกับ Hot Magazine Hua Hin ซึ่งได้ยกกองถ่ายแฟชั่น กว่า 20ชีวิต ไปทำงานนอกสถานที่ ทำเอาเจ้าหน้าที่เข้ามาถามว่า “ประกวดอะไรหรือค่ะ” ซึ่งโดยหลักๆแล้ว พวกเราทั้งกลุ่ม ไม่ได้ต้องการฉาก หรือสถานที่ แต่ต้องการททำงานร่วมกัน 3วัน 2คืน อยู่ภายใต้บรรยากาศการทำงานตลอดเวลา ไม่ได้เล่น ไม่ได้พัก (แต่ก็แอบพักร้อน)

พอดีว่า ได้พบกับเจ้าแม่หัวหิน คุณธัญญ่า จึงได้พูดคุยถึงโครงการ คุณธัญญ่าจึงแนะนำให้พวกเราไปทำกิจกรรมกันที่ Electric Mango ซึ่งเป็นร้านอาหารสไตล์อินเตอร์ และได้ปรับปรุงสร้างบังกาโล ขึ้นใหม่ 14 หลัง รวมถึงสระน้ำขนาดใหญ่ คาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ปลายเดือนกรกฏาคม

เมื่อทุกอย่างพร้อม จึงได้ประกาศหานางแบบทาง facebook และทำการคัดเลือก ผู้ที่จะเข้าร่วมได้ เนื่องจากวันที่ 19-21 พค เป็นช่วงวันธรรมดา และติดสอบปลายภาค จึงต้องการคนที่ตั้งใจจริง รวมถึงการใส่ชุดว่ายน้ำ และแล้วเราก็ได้มา 8คน,  ทีมช่างแต่งหน้าจากทีม MIA พร้อมเสมอ, รวมถึงทีมสไตลิส

ในการถ่าย 3วัน 2คืน ตั้งใจว่าจะสร้างแฟชั่นเซ็ต 4 ธีม + 1 ธีมเล็ก ภายใต้เวลาจำกัด ก็ถือเป็นแรงกดดันที่จะช่วยให้พัฒนาทีมงานทั้งหมด

—————————————————–

Hua Hin Retreat Day 1, 7 Day 7 Color

Hua Hin Retreat Day 2-1, Sunshine Swimwar

Hua Hin Retreat Day 2-2, Gossip Girls

Hua Hin Retreat Day 2-2, Clean Look

——————————————————–

Retreat Banner

ด้วยความร่วมมือจากทุกฝ่าย จึงทำให้งานออกมาเป็นที่ประทับใจ เริ่มต้นที่

Hot Magazine – คุณธัญญ่า ช่วยประสานงานให้ทุกอย่าง ช่วยให้ทำงานได้สะดวก ง่ายขึ้นมาก และแฟชั่นเซ็ตนี้ ก็จะนำไปลงใน Hot Magazine เช่นกัน
Electric Mango – อำนวยความสะดวก เรื่องที่พัก บังกาโล ทั้งหมด 14หลัง สถานที่กว้างใหญ่ มีหลากหลายมุมให้เล่นได้ เหมาะกับครอบครัวเพราะมีทั้ง Snooker, Playground, Restuarant, Tamarin, Big Pool, Jacucci
M.I.A – ทีม Make up Artist & Hair ที่มาช่วยกันรังสรร ผลงานในทุกเซ็ต ยกทีมมากันทั้งหมด 7คน ทุกเทกันเต็มที่
LaiLa Academy – ครูสอนบุคลิกภาพ และเดินแบบ ไลล่า ซึ่งมาช่วยสอนการโพส และเป็นสไตลิส
NTS – ผู้จำหน่ายเครื่องพิมพ์ Epson ซึ่งใช้พิมพ์ลงบน ผืนผ้า สำหรับงานแฟชั่น และงานต่างๆ ในงานนี้ ได้นำเครื่องพิมพ์ Epson ขนาด A3 เพื่อที่จะได้พิมพ์ภาพขนาดใหญ่ หลังกิจกรรมในแต่ละเซ็ต ซึ่งมากกว่าปกติที่ ThaiCatwalk ได้ทำ คือ นอกจากให้ภาพแล้ว ยังให้ภาพพิมพ์
Anantara Hotels & Resorts – สถานที่ในการจัดถ่ายแฟชั่นเซ็ตชุดว่ายน้ำ ณ Lagoon
เสื้อผ้าLittlecomet, Wanna Wear, Sara
Photographer : Wason (X) & Jade
Stylist : Dear & Mint

Pros