เป็นคู่หูคู่ช็อป “มิน-พีชญา” และ “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์” เลยไม่พลาดจูงมือกันมางานแกรนด์ โอเพนนิ่ง ที่สุดแห่งช็อปปิ้งเดสติเนชั่นใหม่สไตล์ญี่ปุ่น “ห้างสรรพสินค้า กรุงเทพ-โตคิว พาราไดซ์ พาร์ค” ห้างสรรพสินค้า   ไลฟ์สไตล์ ตอบสนองการใช้ชีวิตที่มีคุณภาพ ด้วยความหลากหลายของสินค้า และบริการด้วยหัวใจตามแบบฉบับของญี่ปุ่น ในคอนเซปต์ GIFT for MYSELF @ TOKYU DEPARTMENT STORE ณ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้ากรุงเทพ-โตคิว พาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์

โดยงานนี้ 2 คู่ซี้ไม่ได้มาช็อปแบรนด์ดังเพียงอย่างเดียว แต่ยังขึ้นเวทีนำทัพมาโชว์สุดพิเศษ ที่ผสานวัฒนธรรมแดนอาทิตย์อุทัย และการแสดงพื้นบ้านไทย โดยสาวหมวย “มิน” ออกมาโชว์รำพัดในขบวนกลองไทโกะ ส่วนสาวหน้าคม “ปุ๊กลุก” โชว์รำไทยอย่างอ่อนช้อยในขบวนกลองยาว เพื่อสื่อถึงวัฒนธรรม และไลฟ์สไตล์อันเป็นหนึ่งเดียวกันของญี่ปุ่นและไทย เสร็จแล้วไม่รอช้า 2 สาวขอไปช็อปกระจายให้จุใจ!!

สัมผัสที่สุดแห่งเดสติเนชั่นการช็อปปิ้งแห่งใหม่ที่เหนือระดับ พร้อมบริการด้วยหัวใจสไตล์ญี่ปุ่นได้แล้ววันนี้ ที่ ห้างสรรพสินค้า กรุงเทพ-โตคิว พาราไดซ์ พาร์ค สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-787-2626 หรือ http://www.paradisepark.co.th/tokyu

paradi01 paradi02 paradi03 paradi04 paradi05 paradi06 paradi07 paradi08 paradi09 paradi10 paradi12

Pros