เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2558 ผลงานเสื้อผ้าแบรนด์ iCONiC ของนักออกแบบไทย อัครวุฒิฏ์ พันธุมวานิช ได้มีโอกาสไปเฉิดฉายอยู่ในงานใหญ่ของประเทศออสเตรีย ได้แก่ งาน Concordia Ball 2015 ในกรุงเวียนนา  ซึ่งเป็นงานเวียนนาบอลแบบดั้งเดิมที่จัดขึ้นประจำปีโดยสมาคมผู้สื่อข่าว Concordia Presseclub ซึ่งเป็นสมาคมผู้สื่อข่าวที่มีอายุเก่าแก่ที่สุดในโลก 155 ปี

งานบอลของสมาคมจัดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 1863 ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 118 ภายใต้หัวข้อ “East meets West” มีผู้เข้าร่วมงานเป็นบุคคลระดับแนวหน้าของประเทศจำนวนกว่า 2,500 คน โดยได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ณ กรุงเวียนนา กระทรวงพาณิชย์ นำโดย นางพรพิมล เพชรกูล อัครราชทูตที่ปรึกษาฝ่ายการพาณิชย์ จับมือกับสำนักงาน ททท. นครแฟรงค์เฟิร์ต ในงานนี้ iCONiC ได้นำเสนอผลงานชุดราตรียาวด้วยรูปแบบการโชว์แบบพิเศษซึ่งสามารถดึงดูดสายตาและเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ร่วมงานได้เป็นอย่างมาก เป็นไฮไลท์สำคัญในห้องจัดงานที่หรูหราโอ่อ่า  ยิ่งไปกว่านั้น Mrs. Uschi Pöttler-Fellner ซึ่งเป็นเจ้าแม่วงการนิตยสารแฟชั่นของออสเตรีย เป็นบรรณาธิการผู้บริหารของนิตยสารแฟชั่นชั้นนำหลายฉบับ และยังได้รับเลือกให้ทำหน้าที่ Ball Ambassador ของปีนี้ นั่นหมายถึงสตรีที่มีความโดดเด่นที่สุดของงาน ได้ให้เกียรติใส่ชุดราตรีของ iCONiC มาร่วมงาน ซึ่งมีความสวยสง่าโดดเด่นเป็นเป้าสายตาของทุกคนทันทีที่เดินเข้างาน

ทำให้ผลงานของ iCONiC เป็นที่กล่าวถึงไปทั่วทั้งงาน  เรียกได้ว่าการจัดงานครั้งนี้ประเทศไทยของเรากลายเป็นเจ้าของซีนสำคัญอย่างไม่ต้องสงสัย

icon01 icon02 icon04 icon05 icon06 icon07 icon08

Pros