ยูนิโคล่เปิดตัว คอลเล็กชั่นไลฟ์แวร์ ฟอล/ วินเทอร์ 2015 (LifeWear Fall/Winter 2015) นำเสนอคอนเซ็ปต์ไลฟ์แวร์ที่เน้นเรื่องความสบายในการสวมใส่ ควบคู่ไปกับดีไซน์และประโยชน์ใช้สอยจากเสื้อผ้าที่สวมใส่ในทุกๆ วัน ด้วยราคาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้ เพื่อช่วยเติมเต็มการดำเนินชีวิตในทุกรูปแบบของผู้สวมใส่ และสร้างนิยามให้ไลฟ์แวร์กลายเป็นแฟชั่นประเภทใหม่ที่จะทำให้เส้นแบ่งระหว่างสปอร์ตแวร์และเสื้อผ้าลำลองนั้นจางหายไป

สำหรับฤดูกาล ฟอล/วินเทอร์ นี้ ยูนิโคล่ ยังคงเน้นการใช้งานที่ตอบโจทย์ของผู้ใช้เช่นเคย จึงได้พัฒนาเนื้อผ้าให้ล้ำสมัยไปอีกขั้น เพื่อมอบความสบายสูงสุดให้แก่ผู้สวมใส่ในทุกสภาพอากาศ อีกทั้งยังเพิ่มคอลเล็กชั่นที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้สวมใส่ได้ สนุกสนานไปกับการมิกซ์ แอนด์ แมชท์ เพื่อสร้างสรรคลุคของตนเองได้อย่างมีสไตล์และง่ายดาย

INES DE LA FRESSANGE
สำหรับคอลเล็กชั่น ฟอล/ วินเทอร์ 2015 นี้ อิเนสยังคงเน้นถึงความการสร้างสรรค์ความสง่างามให้กับผู้หญิงทั่วโลก โดยความงดงามตามธรรมชาติและไลฟ์สไตล์แบบฝรั่งเศสยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับการสร้างสรรค์โทนสีในคอลเล็กชั่นนี้ไม่ว่าจะเป็น สีเขียวเข้ม (Forest Green) แดงเข้ม (Vin Chaud) รวมถึงเฉดสีสดใสอื่นๆ โดยอิเนสนำเสนอเสื้อผ้าที่รังสรรค์จากผ้าวูลและใยผ้าธรรมชาติอื่นๆ ในรูปแบบและสีที่จะเติมเต็มทิวทัศน์ยามหิมะปกคลุมและท้องฟ้ายามหน้าหนาวให้สวยงามยิ่งขึ้น ยูนิโคล่หวังว่าแฟชั่นนิสต้าทุกคนจะสนุกสนานไปกับการมิกซ์ แอนด์ แมชท์ ไฮไลท์ไอเท็มต่างๆ ในคอลเล็กชั่นไลฟ์แวร์ ฟอล/ วินเทอร์ 2015 ของยูนิโคล่

qlo02 qlo03 qlo04 qlo05 qlo06 qlo07 qlo08 qlo09 qlo10 qlo11 qlo12 qlo13 qlo14 qlo15

Pros