พร้อมสัมผัสกับประสบการณ์แอคทีฟ แวร์ ดีไซน์ใหม่ “ลอร์น่า เจน(Lorna Jane) โดย “ลอร์น่า เจน คลากสัน” ไลฟ์สไตล์กูรูคนดัง และแฟชั่นดีไซเนอร์จากออสเตรเลีย ผู้สร้างแรงบันดาลใจให้สาวๆ ทั่วโลก ลุกขึ้นมาปฎิวัติวิถีการใช้ชีวิตในแบบ “แอคทีฟ” เพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดย “ลอร์น่า เจน” แอคทีฟแวร์ โดดเด่นด้วยการออกแบบสร้างสรรค์ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆ พร้อมสีสัน รายละเอียด และเนื้อผ้าดีไซน์พิเศษ ผสมผสานเข้ากับแฟชั่นสุดล้ำอย่างลงตัว เพิ่มความมั่นใจและความคล่องตัวให้กับสาวๆ ในทุกๆ การเคลื่อนไหว อัพเดทสินค้าดีไซน์ใหม่ทุกสัปดาห์ ให้สาวๆ เมืองไทย เปรี้ยว เก๋ ไม่ซ้ำใครกับ “ลอร์น่า เจน” ได้แล้ววันนี้ ที่ สปอร์ต มอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม

ลอร์น่า เจน” แอคทีฟแวร์ ก่อตั้ง สร้างสรรค์ และบริหาร โดย “ลอร์น่า เจน คลากสัน” ผู้สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทุกคนรักในการดูแลตนเอง ด้วยแนวคิดรูปแบบ “แอคทีฟไลฟ์สไตล์” เพื่อสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจ ภายใต้ปรัชญา 3 ข้อ คือ “Move” การเคลื่อนไหวร่างกาย หรือการออกกำลังกายทุกวัน “Nourish” เติมพลังชีวิตด้วยการรับประทานอาหารที่เหมาะสมตามหลักโภชนาการ เพื่อสุขภาพที่ดีจากภายใน และ “Believe” ความเชื่อมั่นในศักยภาพของตนเอง และมุ่งมั่นทำให้สำเร็จ ด้วยปรัชญาทั้ง 3 ประการนี้ จะเป็นแรงผลักดันให้ผู้หญิงทุกคนสามารถเปล่งประกายความสวยงามและเป็นตัวของตัวเองอย่างมั่นใจ

นอกจากการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว “ลอร์น่า เจน” ยังได้พัฒนา “LJ ExcelTM “ เนื้อผ้าเอกสิทธิ์เฉพาะของ “ลอร์น่า เจน” ที่มอบความโปร่ง แห้งสบาย มีน้ำเบา และซึบซับความชื้น ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังแข็งแรงทนทาน รวมทั้งใช้เทคนิคการวางเส้นใยผ้า เพื่อกระชับรูปร่าง เก็บสัดส่วน โดยเฉพาะในส่วนที่ผูหญิงมักจะกังวล เช่น หน้าท้อง สะโพก และ ต้นขา เรียกได้ว่าพัฒนามาเพื่อเก็บความลับของสาวๆ อย่างแท้จริง

“ลอร์น่า เจน” แอคทีฟแวร์ ประสบความสำเร็จ และได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากสาวๆ ผู้หลงใหลในแอคทีฟไลฟ์สไตล์ โดยมีจำนวนกว่า 220 สาขาทั่วโลก ทั้งในออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา แอฟริกาใต้ สวีเดน มาเลเชีย และสิงคโปร์

ขอเชิญสาวๆ เป็นเจ้าของ “ลอร์น่า เจน” แอคทีฟแวร์ ได้แล้ววันนี้ ที่ สปอร์ต มอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/LornaJaneThailand

jane01 jane03 jane04 jane05 jane06 jane07

Pros