บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด โดย นายโทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ ,นายสุเฮล มูลาน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารสินค้านำเข้า และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์ (Distributor and Licensee), นางสาวสิราภรณ์ วัฒนา ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด และ นายภาสวัฒน์ เรืองจิรโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายบริหารสินค้านำเข้า และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์ ร่วมจัดงาน“NB Football 2015 Liverpool Jersey Launch” เปิดตัวชุดแข่งขันฤดูกาลใหม่ปี 2015 – 2016 พร้อมทั้งเปิดตัว New Balance Football ในรูปแบบ Fashion Show ฐานะแบรนด์ผู้สนับสนุนส่วนของชุดแข่งขัน และชุดซ้อมทั้งหมดของทีมลิเวอร์พูล ภายในงานมีเหล่ากองทัพนักเตะแนวหน้าระดับชั้นนำ และนักเตะระดับตำนาน นำทีมโดย Simon Mignolet ,Jordan Ibe ,Alberto Moreno ,Ian Rush และLuis Garcia มาให้สาวกหงส์แดงได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดพร้อมแจกลายเซ็น ซึ่งบรรยากาศภายในงานคราคร่ำไปด้วยสาวกหงส์แดงที่มาร่วมงานกันอย่างหนาแน่น โดยมี แมทธิว ดีน รับหน้าที่เป็นพิธีกร

นางสาวสิราภรณ์ วัฒนา ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด กล่าวว่า “สำหรับกิจกรรม “NB Football 2015 Liverpool Jersey Launch” ครั้งนี้ได้เตรียมแฟชั่นโชว์ ในส่วนของชุดแข่ง และชุดซ้อมสำหรับแฟนๆที่ชื่นชอบทีมลิเวอร์พลู ซึ่งเราได้มีโอกาสในการนำผู้เล่นระดับชั้นนำและระดับตำนานมาให้แฟนคลับได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ยิ่งไปกว่านั้นภายในงานได้เตรียมการประมูลชุดแข่งขันที่มีลายเซ็นครบทีม และที่สำคัญมีลายเซ็นของ สตีเว่น เจอร์ราด อดีตกัปตันทีมลิเวอร์พูลมาร่วมประมูลด้วย ซึ่งเงินที่ได้จากการประมูลทั้งหมดเราจะนำไปมอบให้กับน้องๆสามจังหวัดชายแดนภาคใต้โดยผ่านโครงการ Million Gifts Million Smiles ซึ่งแผนกิจกรรมการตลาดในปีนี้แน่นอนว่าแผนการตลาดของเราจากกระแส OMNI Channel จะเน้นหนักทั้งบนโลก Online และ Offline หรือในร้านของเรานั้นเอง อย่างเช่นในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ลูกค้าผู้โชคดีส่วนหนึ่งที่ได้มีโอกาสมา Meet & Greet กับผู้เล่นนั้น คือลูกค้าที่ซื้อสินค้าลิเวอร์พูล และเล่นกิจกรรมกับเราผ่านทาง Social Media ส่วนแผนกิจกรรมการตลาดอื่นๆ นั้น ทางเราได้เตรียมเอาไว้ในช่วงเปิดฤดูกาลที่จะถึงนี้” นางสาวสิราภรณ์ กล่าวทิ้งท้าย

ทางด้านนายภาสวัฒน์ เรืองจิรโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายบริหารสินค้านำเข้า และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด เผยว่า “สำหรับในเรื่องของจุดแข็งของเราที่เหนือกว่า คู่แข่งจะเป็นในเรื่องของนวัตกรรม และดีไซน์ของเสื้อที่ใช้ใส่ในการแข่งขันซึ่งสีแดงลิเวอร์พูลสำหรับฤดูกาลใหม่นี้ได้รับการออกแบบเป็นครั้งแรกโดยนิว บาลานซ์ (New Balance) ผู้สนับสนุนชุดแข่งขันอย่างเป็นทางการรายใหม่ของสโมสร โดยใช้แพทเทิร์นลายตารางที่ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพโมเสคสีแดง และสีขาว จากที่แฟนๆ เดอะ ค็อป บนอัฒจันทร์ต่างโบกธงและชูผ้าพันคอกันอย่างพร้อมเพียงในวันแมตช์เดย์ ชุดเหย้าใหม่นี้ให้ลุคที่เฉียบคม ถือเป็นการเฉลิมฉลองช่วงเวลาสุดคลาสสิกของประวัติศาสตร์สโมสร และย้อนรำลึกถึงเสื้อที่เหล่าตำนานอย่างเคนนี ดัลกลิช ได้สวมใส่ในช่วงที่ลิเวอร์พูลครองความยิ่งใหญ่ในยุค 1980s ความเรียบง่ายของดีไซน์ยังเป็นการสดุดีคุณค่าที่เป็นมรดกตกทอดของสโมสรลิเวอร์พูล เช่นเดียวกับสโมสรลิเวอร์พูล นิว บาลานซ์ ถือเป็นแบรนด์ที่มีความเก่าแก่มากว่า 100 ปี และการเผยโฉมชุดเหย้าใหม่นี้เป็นส่วนหนึ่งของการร่วมมือกันสร้างสถิติ และเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์ของสโมสร ท่ามกลางแฟนๆ ทั่วโลก โดยเสื้อแข่งขันฤดูกาลปี 2015-2016 ผลิตโดยใช้ผ้า NB Dry ซึ่งเป็นเทคโนโลยีดูดซับความชื้น และสะดวกในการเคลื่อนไหว และการระบายอากาศที่ดี เพื่อให้นักเตะรู้สึกเย็น แห้ง และสวมใส่สบาย ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เราต้องการที่จะมอบความสุขให้กับสาวกหงส์แดงทุกๆ คน และหวังว่าแฟนๆ หงส์แดงทุกคนจะมีความสุขกับงานในครั้งนี้ สำหรับสาวกหงส์แดงทุกคนสามารถหาซื้อเสื้อฤดูกาลใหม่นี้ได้ที่ร้านซูเปอร์สปอร์ต, สปอร์ต มอลล์ และ เอฟบีที” นายภาสวัฒน์ กล่าวทิ้งท้าย

nb01 nb02 nb03 nb04 nb05 nb06 nb07 nb08 nb09 nb10 nb11 nb12 nb13 nb15

Pros