ยิ่งใหญ่สมการรอคอย!! สำหรับ “เทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา 2558” (Pattaya International Fireworks Festival 2015) ที่ ‘เมืองพัทยา’ ร่วมกับ ‘ไทยประกันชีวิต’ นำกลับมามอบความสุขให้คนไทยต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 จนต้องยกให้เป็นมหกรรมความบันเทิงยักษ์ใหญ่ส่งท้ายปี โดยในปีนี้เป็นคิวของ สาธารณรัฐประชาชนจีน, ฟิลิปปินส์, เกาหลี และญี่ปุ่น ที่พร้อมใจกันมาทำให้ท้องฟ้าเมืองพัทยาสว่างไสวไปด้วยความสวยงามอลังการของการจุดพลุประกอบมัลติมีเดีย ซึ่งนอกจากจะมีท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศ สนใจเข้าร่วมชมงานกว่า 5 แสนคน เหล่าบรรดาซุป’ตาร์ก็ตื่นเต้น ไม่แพ้กัน ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคึกคัก ณ ชายหาดพัทยากลาง เมื่อวันศุกร์ที่ 27 – วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

แต่ก่อนที่จะไปชื่นชมความสวยงามอลังการของการแสดงพลุระดับโลก เหล่าซุป’ตาร์หนุ่มหล่อใจบุญ “บอส-จักรพันธ์, พี-ภีรพัฒน์, วอลโว่-ศุภกิตต์, ไตเติ้ล-ธฌาณ์, นิว-ธนสิทธิ์, เซินเจิ้น-พสธร” ขอยกทีมกันไปร่วมกิจกรรมสอยดาวอิ่มบุญ เพื่อนำรายได้ไปสมทบทุนซื้อรถบริจาคโลหิตสภากาชาดไทย งานนี้ทั้ง 6 หนุ่ม ไม่เพียงแต่จะมาร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ ยังช่วยกันประกาศเชิญชวนให้มาร่วมทำบุญด้วยกัน ซึ่งก็ไม่ผิดหวังมีผู้ใจดีมาต่อแถวสอยดาวกัน ยาวเหยียด หนุ่มๆ เลยโพสท่าหล่อๆ ให้แชะภาพคู่เป็นของแถม เสร็จแล้วไม่รอช้าขอไปจับจองที่นั่งริมชายหาด รอชมความสวยงามของศิลปะบนฟากฟ้า จากการแสดงพลุประกอบแสง สี เสียง และการยิงเลเซอร์จากกลางท้องทะเลที่ต่อเนื่อง นานถึง 40 นาทีแบบไม่มีเบรค ในคอนเซปต์ “คัลเลอร์ ออฟ เอเชีย” (Colors of Asia) สีสันแห่งเอเชีย สีสันแห่งโลกตะวันออก บอกเล่าปรากฎการณ์บนท้องฟ้า ผ่านการแสดงพลุรูปทรงหลากหลายมิติ สะท้อนให้เห็นมุมมองทางศิลปวัฒนธรรมที่สวยงามของแต่ละประเทศ แต่ที่ประทับใจสุดๆ ทุกคนต่างยกนิ้วให้โชว์ไฮไลต์เปิดงาน ในชื่อชุด “ม่วงสกาวพราวนภา เทิดเจ้าฟ้าสิรินธร” การจุดพลุสีม่วงกว่า 1,000 นัด เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมายุ 60 พรรษา

เก็บภาพพลุแห่งความประทับใจจาก ‘ดริฟท์’ ล็อบบี้เลาจน์แอนด์บาร์ ชั้น 16 และ ‘ฮอไรซัน’ ห้องอาหารและบาร์บนดาดฟ้า โรงแรม Hilton Pattaya อีกหนึ่งสถานที่ชมพลุที่สวยและโรแมนติกที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองพัทยา ชมความสวยงามของพลุตรงหน้าคุณพร้อมรับประทานอาหารค่ำและจิบเครื่องดื่มสุดชิวกับคนรู้ใจ ในบรรยากาศค่ำคืนที่แสนพิเศษ ไม่เพียงแต่ความตระการตาของพลุและดอกไม้ไฟระดับอินเตอร์

คุณยังได้ดื่มด่ำกับค่ำคืนที่ฮิลตัน พัทยามอบให้คุณเป็นความประทับใจมิรู้ลืม แล้วปีหน้า 2559 ห้ามพลาดชมความยิ่งใหญ่ของพลุไฟนานาชาติ

firework01 firework02 firework03 firework04 firework08 firework10 firework11 firework14 firework15 firework16 firework17 firework18 firework19 firework20

Pros