หลายๆ คนคงตั้งตารอคอยการมาเยือนของสายลมแห่งฤดูหนาว ที่จะพัดห้วงเวลาแห่งความสุขมาให้ด้วยใจจดจ่อ พร้อมทั้งเตรียมวางแผนออกเดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันหยุด เพื่อหลีกหนีความวุ่นวายของเมืองใหญ่

ทิ้งความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการทำงานไว้เบื้องหลังเติมพลังให้กับชีวิต หาดทราย สายลม แสงแดด และทะเลเป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่เหมาะแก่การพักผ่อนไม่แพ้สถานที่ใด เพื่อเป็นการเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับการเที่ยวทะเลในฤดูหนาวนี้ “นอติก้า” จึงรังสรรค์แนวการแต่งกาย 3 ลุคจากคอลเลคชั่นฟอลล์/ ฮอลิเดย์ 2015 ภายใต้คอนเซปต์ “Fall into Style” ที่จะช่วยให้หนุ่มสาวนักเดินทางเพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวได้อย่างไม่รู้เบื่อ

ไม่ว่าจะเป็น วีคเอนด์ แคชชวลลุค (Weekend Casual Look) สำหรับการพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ
ในวันหยุดสุดสัปดาห์ เดท ไนท์ ลุค (Date Night Look) ที่ให้คุณพร้อมท่องราตรีรับลมหนาวกับคนรู้ใจในค่ำคืน
แสนโรแมนติก และเพอร์เฟค วินเทอร์ ลุค (Perfect Winter Look) สำหรับหนุ่มสาวที่เตรียมตัวเดินทางไปสัมผัสลมหนาวในต่างประเทศ

ให้ความคลาสสิคเหนือกาลเวลาเปลี่ยนการเดินทางเป็นความประทับใจไม่รู้ลืม

หาดทรายและชายทะเลมักคลาคล่ำไปด้วยผู้คนอยู่เสมอโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวันหยุดต่างๆ อย่างไรก็ตามการสวมใส่เครื่องแต่งกายดูดีมีระดับจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้แก่ผู้ที่สวมใส่ได้ ดังนั้นก่อนออกเดินทางจึงควรวางแผนและจัดกระเป๋าล่วงหน้าเพื่อให้มีเสื้อผ้าที่พร้อมสำหรับทุกโอกาสอย่างแท้จริง สำหรับฤดูหนาวนี้ “นอติก้า” ขอแนะนำ 3 คีย์ลุคสุดหรู ที่จะเปลี่ยนการพักผ่อนและวันธรรมดาๆ บนชายหาดของหนุ่มสาวที่รักการท่องเที่ยวให้กลายเป็นโอกาสพิเศษได้อย่างไม่รู้ลืม

Weekend Casual Look

การแต่งกายที่ให้ความรู้สึกสบายๆ ขณะเดินเล่นอยู่ริมชายหาดหรือขณะกำลังล่องเรือรับลมหนาวอยู่กลางทะเล
หนุ่มๆ อาจเลือกเสื้อเสว็ตเตอร์สีเข้มหรือเสื้อไหมพรมสีอ่อนมาสวมคู่กับกางเกงชิโน่ขายาวเพื่อเสริมความเท่ห์และให้ความรู้สึกผ่อนคลายไปพร้อมกัน หรืออาจสวมเสื้อลายสก๊อตกับกางเกงจัมเปอร์ที่ให้ลุคสบายๆ นับเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ส่วนสาวๆอาจสวมเสื้อแขนยาวโทนสีคัลเลอร์บล๊อกแมทช์คู่กับกางเกงขาสั้นสีเข้มให้ความรู้สึกสบายในแบบสาวมั่นที่พร้อมสำหรับวันพักผ่อนเป็นอย่างดี หรืออาจเลือกเดรสสั้นสีน้ำเงินเข้มจับคู่กับเสื้อคาร์ดิแกนโทนสีเดียวกันและเพิ่มความเก๋ด้วยการเล่นสีขาว และสีแดงช่วยเสริมความชิคให้กับสาวๆ ได้อีกแบบ

Date Night Look

สำหรับทริปฤดูหนาวที่มีคนรู้ใจร่วมเดินทางไปด้วย คงจะดีไม่น้อยหากเตรียมเสื้อผ้าดีๆ สักชุดสำหรับใส่ท่องเที่ยวได้ตั้งแต่เช้าไปจนถึงค่ำคืนดินเนอร์แสนพิเศษ โดยคุณผู้ชายอาจสวมเสื้อไหมพรมสีน้ำเงินเนวี่บลูตัดด้วยลายขาวสลับแดง จับคู่ด้วยกางเกงขายาวที่ใช้โทนสีเข้มหรือสีอ่อน ปิดท้ายด้วยเสื้อโค้ทสีดำปกเทาช่วยยกระดับความสุขุมลุ่มลึกขึ้นอีกเท่าตัว หรือเลือกสวมเสื้อเชิ้ตลายสก๊อตแล้วทับด้วยสเวตเตอร์โทนสีอ่อนกับกางเกงขายาวสีน้ำเงิน ปิดท้ายด้วยแจ็คเก็ตกันหนาวแขนกุดสีเข้มให้ดูตัดกัน ส่วนคุณผู้หญิงอาจเลือกเดรสสั้นสลับสีแล้วสวมทับด้วยโค้ทแบบคัลเลอร์บล็อกที่เก็บรายละเอียดด้วยซิปหน้าสีเงินเพื่อเสริมความสง่างาม หรือสวมเดรสสั้นลายทางสลับสีแล้วทับด้วยสเวตเตอร์สีขาว เสริมด้วยแจ็คเก็ตโทนสีเข้มที่เก็บรายละเอียดด้วยซิปสีเงิน เพียงเท่านี้หนุ่มสาวนักเดินทางก็พร้อมสำหรับดินเนอร์ยามค่ำคืนในภัตตาคารหรูหรืองานเลี้ยงรับรองสุดเอ็กซ์คลูซีฟบนเรือสำราญแล้ว

Perfect Winter Look

ทะเลในประเทศแถบยุโรปก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับการเดินทางในฤดูหนาวของหนุ่มสาวที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศความหนาวเย็นในต่างแดน โดยคุณสุภาพบุรุษอาจเลือกสวมเสื้อเชิ้ตแล้วสวมทับด้วยเสื้อสเวตเตอร์ลายถัก Fisherman จับคู่กับกางเกงผ้าเนื้อหนาและเสื้อแจ็คเก็ตวินเทจปกขนสัตว์ หรือเลือกจับคู่เสื้อสเวตเตอร์สีเข้มกับกางเกงจัมเปอร์โทนสีเดียวกัน แล้วตัดด้วยเสื้อกันหนาวแขนกุดสีสดใส ส่วนคุณสุภาพสตรีอาจสวมเสื้อลายทางสลับสีสันเป็นตัวในแล้วสวมทับด้วยสเวตเตอร์สีเข้มสุดคลาสสิกที่มาพร้อมกับซิปสีเงินเป็นลูกเล่นพิเศษช่วยเพิ่มความทันสมัยและเสริมความโฉบเฉี่ยวด้วยกางเกงขายาวสีดำ ปิดท้ายด้วยเสื้อโค้ทสีขาวบุนวมปกขนสัตว์ หรือเลือกสเวตเตอร์โทนสีอ่อนมาสวมคู่กับกางเกงขายาวสีเข้ม แล้วแมทช์ด้วยเสื้อกันหนาวแขนกุดโทนสีเดียวกันก็ดูสวยไปอีกแบบ เรียกได้ว่าเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสำหรับทริปอันแสนพิเศษนี้นอกจากจะช่วยมอบความอบอุ่นให้กับผู้สวมใส่จากสภาพอากาศแล้ว ยังมาพร้อมกับรายละเอียดที่มอบความพิเศษและความโดดเด่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ

นอกเหนือจากเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ตลอดจนแอคเซสเซอรี่และแก็ดเจ็ตสำหรับแต่ละวันแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือการวางแผนเส้นทางและกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้การเดินทางท่องเที่ยวในแต่ละวันเป็นไปอย่างราบรื่น มีสีสันและ เต็มไปด้วยความสนุกสนานเพลิดเพลิน เป็นความประทับใจที่จะอยู่ในความทรงจำตลอดหน้าหนาวนี้ โดยท่านสุภาพบุรุษและท่านสุภาพสตรีสามารถเป็นเจ้าของคอลเลคชั่นฟอลล์/ ฮอลิเดย์ 2015 ของ “นอติก้า” ได้แล้ววันนี้ ที่นอติก้าช้อปและเคาน์เตอร์นอติก้าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำกว่า 20 สาขาทั่วประเทศ

nautica01 nautica03 nautica04 nautica05 nautica06 nautica07 nautica08 nautica09 nautica10 nautica11

Pros