ในปี 1963 สหภาพโซเวียตได้ส่งยานอวกาศ วอสตอก 6 (Vostok VI) ที่มีหญิงสาว วัย 26 ปี  วาเลนตินา เตเรสคอฟ (Valentina Tereshkova) ชาวรัสเซีย ร่วมเดินทางสู่ห้วงอวกาศในฐานะ นักบินอวกาศหญิงเป็นครั้งแรก และนั่นคือวันที่โลกได้รู้จักกับ นักบินอวกาศหญิงคนแรกของโลก!!!

iCONiC SPRING SUMMER 2016 “COSMONAUT”

ความน่าตื่นเต้นของการเดินทางในห้วงอวกาศ เป็นหนึ่งความฝันของสาวๆทุกคน และครั้งนี้อีกเช่นกันที่ ไอคอนนิคจะพาสาวๆเดินทางข้ามผ่านจินตนาการสู่บรรยากาศอันน่าตื่นตาตื่นใจกับการเดินทางใน ห้วงจักรวาลอันยิ่งใหญ่ โดยมีภาพความงามของประเทศรัสเซียเป็นฐานปล่อยยานอวกาศในครั้งนี้

ลวดลายของดอกป๊อปปี้สีแดงสด พร้อมทั้งดอกคาโมมายล์ และดอกลาคร์สเปอร์ ที่พบเห็นได้บ่อยครั้งบน ตัวตุ๊กตาแม่ลูกดก( Matryoshka doll) ถูกนำมาเรียงร้อยใหม่ในแบบฉบับของไอคอนนิค ดูแปลกตาและน่าสนใจ ด้วยการผูกเรื่องเข้ากับนักบินอวกาศหญิงคนแรกของโลก ซึ่งเทคนิคการจัดวางลวดลายผ้า และโครงชุดล้วนได้รับแรงบันดาลใจ จากรูปทรงของกระสวยอวกาศของรัสเซียในยุคนั้น พร้อมเติมเต็มชุดกระโปรงในคอลเลกชั่นนี้ให้โดดเด่นด้วย เทคนิคการปักไหมสีสวยคลอเคล้าไปกับ คริสตัล แสนแวววาวซึ่งเปรียบได้กับดวงดาวน้อยใหญ่ในจักรวาลที่ส่องแสงระยิบระยับ  ท้าทายให้สาวๆไอคอนนิคทุกคนเดินทางเข้าไปค้นพบ

ชั้น G เซ็นทรัลลาดพร้าว 02-937-0775
ชั้น
2 ห้างสรรพสินค้า เอ็มควอเทีย
ชั้น
2 ห้างสรรพสินค้า เซน เซ็นทรัลเวิล์ด

www.iconic.co.th   www.facebook.com/iconicofficials   instagram @iconicofficial / #iconicofficial

Campaign Iconic ss16_cp1 Iconic ss16_cp2 Iconic ss16_cp3

Pros