World-Class Metal Couture Designer Manuel Albarran Introduces a Dazzling Club Show at ONYX Bangkok

สัมผัสโชว์สุดยิ่งใหญ่ตระการตาครั้งแรกของเอเชีย กับคอสตูมสุดอลังการผลงานศิลปินชื่อดังระดับโลกผู้มีแนวคิดการออกแบบสุดล้ำ มานูเอล อัลบาร์ราน พร้อมทีมงานและเหล่านางแบบนายแบบระดับมืออาชีพที่เคยร่วมงานบนเวทีระดับโลกมาแล้วมากมาย จัดโชว์วันละ 3 รอบ เฉพาะวันพฤหัสฯ ศุกร์ และเสาร์ หลังเที่ยงคืนเป็นต้นไป ตั้งแต่วันนี้ – 9 เมษายน 2559 ณ ONYX, RCA

มานูเอล อัลบาร์ราน เป็นศิลปินชาวสเปนที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก เจ้าของแนวคิดการออกแบบสไตล์ Metal Couture ที่ไม่เหมือนใคร โดยใช้โลหะผสมกับวัสดุต่างๆ ในการสร้างสรรค์ชุดแต่งกายด้วยเทคนิคเฉพาะตัว เพื่อสร้างงานดีไซน์ที่สวยแปลกตาราวกับชุดแห่งอนาคตอันล้ำสมัย แต่ยังคงแฝงกลิ่นอายของประวัติศาสตร์ในยุคต่างๆ ไว้อย่างแนบเนียน ผลงานของมานูเอลจึงเป็นการผสมผสานระหว่างศิลปะและความเป็นแฟชั่นเข้าด้วยกันอย่างลงตัว โดยมานูเอลเคยทำงานออกแบบเครื่องแต่งกายให้ศิลปินระดับโลกมากมาย ทั้งชุดของ แองเจลิน่า โจลี่ ในภาพยนตร์ “มาเลฟิเซนท์” รวมถึงการดีไซน์ชุดให้แก่นักร้องชื่อก้องโลกอย่าง บียอนเซ่, มาดอนน่า (Super Bowl 2012), ริฮันน่า (Russian Roulette), เลดี้กาก้า, แบล็คอายพีส์ ฯลฯ รวมถึงงานด้านแฟชั่นและแคมเปญโฆษณาของแบรนด์ดังระดับโลก อาทิ Isabella Blow, Nick Night , Nicola Formichetti, Georgia May Jagger, Cara Delevingne, ID, Dazed And Confused, Vogue, Givenchy, Lavazza ฯลฯ

การแสดงครั้งนี้จัดโดย ชาร์ลี คัลท์ ผู้จัดงานแสดงและผู้จัดการศิลปินชื่อดังซึ่งเป็นที่รู้จักดีในแวดวงรายการบันเทิงระดับโลก โดย ชาร์ลี กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้นำเสนอโชว์ที่สร้างสรรค์ในรูปแบบนี้เป้นครั้งแรกในเอเชีย ซึ่งเป็นประสบการณ์ศิลปะและแฟชั่นที่หาชมได้ยาก ผ่านการทำงานของบรรดามืออาชีพหลายสาขา ทั้งนักเต้นจากอีบิซ่าของสเปน ซึ่งมาสวมใส่ชุดดีไซน์แนวอนาคตอันล้ำยุคของ มานูเอล อัลบาร์ราน เพื่อโชว์ลีลาบนเวทีเป็นครั้งแรกของเอเชีย ณ ออนิกซ์ ประเทศไทย แห่งนี้”

การแสดงในรูปแบบ Club Show ของมานูเอลได้รับความนิยมอย่างสูงในคลับระดับโลกหลายแห่ง โดยเฉพาะอย่างคลับใหญ่บนเกาะibiza และในมหานครใหญ่ทั่วโลก รวมไปถึงเทศกาลดนตรีสำคัญๆ โดยงานจองอัลบารานมักจะถูกจับคู่กับดีเจระดับ Headliner เท่านั้น

“การแสดงแฟชั่นในครั้งนี้อัลบารานได้เลือกOnyx เป็นคลับในการทำโชว์แบบFull Club Showครั้งแรกในเอเชีย โดยดีไซน์ที่แสดงทั้งหมดเป็นการดีไซน์ใหม่ทั้งหมด ยังไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อน ซึ่งส่วนตัวคิดว่าเป็นเรื่องที่พิเศษมากสำหรับClubbers ชาวไทยที่จะได้สัมผัสประสบการณ์การเที่ยวคลับแบบเดียวกับที่เกาะ ibiza”

” Onyx มีความพร้อมทุกอย่างในการทำโชว์ทั้งระบบแสดงสีและDisplay มาตรฐานโลก Sound ทึ่ยอดเยี่ยมจากD&B รวมทั้งความน่าทึ่งของดีเจคนไทยที่เปิดเพลงได้ไม่แพ้ชาติใดในโลก” ชาลีกล่าว

คุณพร้อมจักร สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ผู้บริหารฝ่ายบันเทิงของ ONYX กล่าวว่า “ONYX เป็นซูเปอร์คลับแห่งแรกของเมืองไทย ที่ต้องการนำเสนอประสบการณ์ Full Scale Clubbing ระดับ World Class ให้คนไทยได้สัมผัสอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งส่วนที่เป็นสิ่งสำคัญและหายากที่สุด ก็คืองาน Performance Show ทึ่ทำไ้ด้ถึงจริง ซึ่งการที่ Designer ระดับคุณแมนนูเอล ตกลงที่จะแสดงงานที่คลับของเราเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่ง ส่วนหนึ่งเพราะความพร้อมของOnyx และอีกส่วนหนึ่งที่สำคัญคือระดับของลูกค้าที่ไปได้ดีกับงานแสดง”

” Onyx วันนี้ได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวต่างชาติมากมาย เรารับลูกค้าต่างชาติกว่าสามพันคนต่อสัปดาห์ ซึ่งการที่เราได้โชว์ระดับนี้มาแสดงในคลับแม้จะเป็นช่วงสั้นๆ แต่ก็คิดว่าคงจะช่วยให้ภาพพจน์คลับไทยดูดีขึ้นมาก ตอนนี้เราก็กำลังคุยอยู่กับทีมจากIbiza ทีมอื่นๆอีก ซึ่งเค้าก็สนใจจะเข้ามาแสดงในที่ของเรา ก็หวังว่าการร่วมงานกันในครั้งนี้จะเป็นมิติใหม่ของไนท์คลับในเมืองไทย ที่จะก้าวไปเป็น Nightlife Destination ระดับแนวหน้าของเอเชียจนไปถึงระดับโลก” คุณพร้อมจักรกล่าว

การแสดงแฟชั่นจากManule Albaran จะจัดแสดงวันละสามช่วง ทุกวันพฤหัส ศุกร์และเสาร์ ไปจนถึงต้นเดือนเมษายน โดยจะเปลี่ยน Theme ของชุดแสดงทุกเดือน นอกจากนั้นในวันศุกร์และวันเสาร์ผู้ชมสามารถร่วมถ่ายภาพกับนางแบบทั้งสี่คนได้อีกด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.onyxbangkok.com/ และติดตามข่าวสารล่าสุดจากออนิกซ์ได้ที่ www.facebook.com/onyxbkk/

ASH_7836 ASH_7841 ASH_7844-2 ASH_7854 ASH_7854-2 ASH_7857-2 ASH_7867-2 ASH_7871-2 ASH_7874 ASH_7880 ASH_7896 ASH_7908 ASH_7914 ASH_7927

Pros