บริษัท ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) ประกาศแผนการเปิดตัว แบรนด์ (แอโรโพสทอล) ในประเทศไทย ภายใต้ข้อตกลงกับบริษัท แอโรโพสทอล อิงค์ (NYSE : ARO) ผู้ผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้าลำลองสำหรับวัยรุ่น ที่เน้นการจำหน่ายผ่านห้างสรรพสินค้า พบกับแฟชั่นอิมพอร์ตแบรนด์ใหม่ล่าสุดส่งตรงจากนิวยอร์คในรูปแบบ “ช็อป อิน ช็อป” แห่งแรกในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บนพื้นกว่า 200 ตารางเมตร พร้อมเปิดจำหน่ายในประเทศไทยในวันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์

“เรามีความยินดีที่จะได้เปิดตัวแบรนด์ แอโรโพสทอล ออกสู่ตลาดในเมืองไทย ที่มีความคึกคักอย่างมาก” คุณเคนเนธ โอฮาชิ รองประธานฝ่ายบริหารจัดการลิขสิทธิ์ ทั่วโลกของแอโรโพสทอลกล่าว “ทีมงานของโรบินสันมีความเข้าใจและประสบการณ์ในตลาดค้าปลีกของไทย ในฐานะห้างสรรพสินค้าและผู้ประกอบการค้าปลีกชั้นนำ เราจึงมั่นใจว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะประสบความสำเร็จต่อไปในอีกหลายปีข้างหน้า”

คุณพาเรส ชัวฮัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายบริหารสินค้าต่างประเทศ ของห้างสรรพสินค้าโรบินสัน กล่าวเสริมว่า“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้นำสินค้าแฟชั่นจาก แอโรโพสทอลเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย ด้วยความโดดเด่นทั้งในแง่ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับเทรนด์ล่าสุด และราคาที่คุ้มค่า เราหวังว่าโรบินสันจะสามารถตามรอยความสำเร็จของแอโรโพสทอลได้ต่อไป จนสามารถก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งผู้นำในตลาดสินค้าแฟชั่นวัยรุ่นของเมืองไทย พร้อมกับแผนงานการขยายสาขาให้ครอบคลุมทั่วประเทศ ใน 5 ปีข้างหน้านี้”  แอโรโพสทอลจะเริ่มต้นขยายแบรนด์เข้าสู่ตลาดไทยในช่วงต้นปี 2559 นี้

อัพเดทแฟชั่นนิวยอร์คสไตล์ ให้คุณสนุกทุกการสวมใส่ รองรับไลฟสไตล์ที่หลากหลายอย่างที่ไม่หยุดนิ่ง มาให้เหล่าแฟชั่นนิสต้า เลือกมิกซ์ แอนด์ แมทซ์ให้ตรงตามไลฟสไตล์ของตัวเองในแบบที่ชื่นชอบ…ได้ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาแฟชั่น ไอส์แลนด์ (18 ก.พ.), รังสิต (24 ก.พ.), ศรีราชา (1 มี.ค.), ชลบุรี (5 มี.ค.),พระราม 9 (18 มี.ค.) และเตรียมพบกับ AÉROPOSTALE Exclusively at Robinson ในรูปแบบแฟลกชิปสโตร์และช็อป อิน ช็อป ในห้างสรรพสินค้าโรบินสันทั่วประเทศ เร็วๆ นี้

AEROPOSTALE (1) AEROPOSTALE (2) AEROPOSTALE (3) aeropostale AEROPOSTALE (5) AEROPOSTALE (6) AEROPOSTALE (7) AEROPOSTALE (8) AEROPOSTALE (9) AEROPOSTALE (12) AEROPOSTALE (14) AEROPOSTALE (15) AEROPOSTALE (18) AEROPOSTALE (19)

Pros