แพริเอ จูเอ่ท์ (Perrier Jouët) แชมเปญฝรั่งเศสระดับไฮคลาส โดยมร.แพททริคกัสทานิเยร์กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด (ประเทศไทย) ร่วมกับโรงแรมเลอบัว (lebua Hotels & Resorts) เปิดตัว Flûtea Perrier Jouët Bar แชมเปญบาร์กลางแจ้งที่สูงที่สุดในโลกใจกลางกรุงเทพมหานคร

Flûte a Perrier Jouët Bar แชมเปญบาร์กลางแจ้งสุดหรูที่ตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยโทนสีเขียวและขาวตามแบบฉบับของแชมเปญแพริเอ จูเอ่ท์ แชมเปญหรูจากฝรั่งเศสชื่อดังระดับโลก โดยสถาปนิกได้จัดโซฟานุ่มสีเขียวอ่อนสะดุดตาโค้งเป็นรูปวงกลมล้อมรอบบาร์แชมเปญที่อยู่ตรงกลาง พร้อมยกพื้นขึ้นให้สูงขึ้นเล็กน้อยเพื่อแสดงถึงความเหนือระดับของบาร์แห่งนี้ และนอกจากจุดชมทัศนียภาพของเมืองกรุงเทพที่แสนจะโรแมนติกและบรรยากาศแบบเย็นสบายสุดเอ็กซ์คลูซีฟแล้ว ยังมีอีกหนึ่งความพิเศษให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสกับผลงานศิลปะชั้นเลิศที่ไม่อาจประเมินค่าได้ที่แพริเอ จูเอ่ท์นำมาจัดแสดงเพื่อเป็นการฉลองเปิดแชมเปญบาร์ในครั้งนี้ นั่นก็คือ The Enchanting Tree ผลงานศิลปะแบบอาร์ตนูโวจากดีไซเนอร์ชื่อดัง ทอร์ด บุนต์เจ (Tord Boontje) ชาวดัตช์ ที่ได้รับแรงบันดาลจากธรรมชาติ ต้นไม้ใหญ่ที่สง่างามแผ่กิ่งก้านสาขาออกไปอย่างอ่อนช้อยพร้อมดอกไม้และใบไม้อย่างร่มรื่น ทำให้นึกถึงความสดชื่นและอภิรมย์แบบเดียวกับผู้ที่ดื่มแชมเปญ ต้นไม้สีทอง The Enchanting Tree ทั้งลำต้นและกิ่งก้านทำจากเหล็กที่ดัดด้วยมือทุกชิ้น และประดับประดากิ่งก้านด้วยใบไม้สีทอง พร้อมดอกแอนนิโมเน่สีขาวประกายมุกอันโค้งมนและพริ้วไหวประหนึ่งโดนลมพัด ซึ่งเป็นดอกไม้สัญลักษณ์ของแบรนด์แพริเอ จูเอ่ท์ พร้อมกับแก้วแชมเปญที่เพ้นท์ด้วยลายดอกแอนนิโมเน่อย่างบรรจงซึ่งเมื่อหยิบแก้วแชมเปญออกมาจากกิ่งก้านของ Enchanting Tree ก็จะเปรียบเสมือนได้หยิบแชมเปญคุณภาพดีเลิศที่บ่มด้วยองุ่นชั้นเยี่ยมจากเมือง Epernay ในแคว้นแชมเปญมาอยู่ในมือคุณ โดย The Enchanting Tree นี้มีความสูงกว่า 2.5 เมตร และแผ่กิ่งก้านกว้างถึง 3 เมตรซึ่งได้จัดแสดงโชว์มาแล้วทั่วโลก เช่น art fair ชื่อดังอย่าง Art Basel เมืองไมอามี่(Miami) อเมริกา และSaatchi Gallery แห่งกรุงลอนดอน

The Enchanting Tree นี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานศิลปะที่สะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณของแชมเปญ แพริเอ จูเอ่ท์ไม่เพียงแค่ความหรูหราสวยงามที่เห็นได้ด้วยตาเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นถึงความพิถีพิถัน และความเลอค่าของงานศิลปะที่เกิดจากความเชี่ยวชาญและประณีตของงานหัตถศิลป์ ไม่ต่างไปจากการสร้างสรรค์แชมเปญแพริเอ จูเอ่ท์ ถือได้ว่าเป็นตัวแทนของัแลถอเปนดพดเดความสำเร็จอย่างสวยงามในการเปิดแชมเปญบาร์ครั้งนี้ของทั้งแพริเอ จูเอ่ท์ และโรงแรม เลอบัวโดยThe Enchanting Treeจัดแสดงโชว์ตั้งแต่วันที่ 21 ม.ค.จนถึง 31 มี.ค.59 ที่ชั้น 64 เดอะ โดม แอทเลอบัว (The Dome at lebua)

IMG_8025 IMG_8026 IMG_8039 IMG_8040 IMG_8043 IMG_8049 IMG_8082

Perrier Jouët, the world’s luxurious boutiquem champagne House led by Mr. Patrick Castanier, Managing Director of Pernod Ricard (Thailand), and lebua Hotels & Resorts, together with lebua Hotel and Resorts introduce Flûte a Perrier Jouët bar, the highest outdoor champagne bar in the world right in the heart of Bangkok.

Pros