City Runway, Miss Thailand 2016 The Reality

343

City Runway
Miss Thailand 2016 The Reality
“นางสาวไทย2559 เดอะเรียลลิตี้” อวดโฉม ท้าทายชาเลนจ์ “City Runway แยกราชประสงค์” ไทยมุงกำลังใจเพียบ

Photo by Tony

Click here to Google Photo Gallery

ครบ 1 เดือนแล้ว หลังจากที่ประกาศรับสมัครสาวไทยยุคใหม่ที่มีรู้ ความสามารถ มีความงามอันทรงคุณค่าและทรงเกียรติตามแบบฉบับของนางสาวไทย เพื่อร่วมสร้างประวัติการณ์ใหม่ด้วยการพลิกโฉมรูปแบบการประกวดใหม่ในรายการ“นางสาวไทย2559 เดอะเรียลลิตี้” CHALLENGE YOUR LIMITS เวทีแห่งโอกาสที่จะเปลี่ยนชีวิต กับ 9 ชาเลนจ์ที่ท้าทายในการทดสอบความสามารถ ความคิด และปฏิภาณไหวพริบของเหล่าสาวงาม

ในครั้งนี้จะเป็นการทดสอบชาเลนจ์ “City Runway แยกราชประสงค์” อีก 1 ชาเลนจ์ไฮไลท์ที่ท้าทายของเหล่าสาวงามผู้ประกวด “นางสาวไทย2559 เดอะเรียลลิตี้” ที่ทุกคนได้รับการฝึกอบรมด้านการเดินแบบโดยทีมครูผู้ฝึกสอนจากสถาบัน“เวิลด์สตาร์ อะคาเดมี่” นอกจากนี้กับความพิเศษสุดๆที่ได้ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพแฟชั่นของนิตยสารชื่อดังแถวหน้าอย่างนิตยสารดิฉัน นิตยสารไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ ได้ส่งช่างภาพและสไตล์ลิสต์มืออาชีพมาร่วมในการถ่ายทำ พร้อมช่วยดูแลด้านเสื้อผ้าเครื่องประดับ ส่วนการแต่งหน้าดูแลโดย MTI The Professional Make up

โดยชาเลนจ์ “City Runway แยกราชประสงค์” นั้นเริ่มเตรียมงานตั้งแต่ 6.30 น.จุดนัดหมายที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ เพื่อแต่งหน้าทำผมและเปลี่ยนเครื่องแต่งตัวเตรียมความพร้อมเรื่องความสวยและความมั่นใจก่อนไปอวดโฉมที่แยกราชประสงค์ และประเดิมการถ่ายทำรอบแรกด้วยการโพสต์ท่าและเดินแบบเดี่ยวคนละ 1 รอบ ต่อด้วยการถ่ายเป็นกลุ่ม ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มจำนวนเท่ากัน และปิดท้ายด้วยการเดินแบบรวมทั้งหมดโดยมีแขกรับเชิญคือน้ำปั่นและบูตะมาร่วมซีนในครั้งนี้ด้วย

นอกจากนี้ยังเพิ่มซีนพิเศษให้กับสื่อมวลชน รวมทั้งช่างภาพมืออาชีพ และช่างภาพสมัครเล่นได้มีบทบาทร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทำ มาเก็บภาพบรรยากาศ ซึ่งสาวงามแต่ละคนนั้นสามารถถ่ายทอดความสวย และความมั่นใจ ได้เป็นอย่างดีกับ“แฟชั่นสาวยุคใหม่สุดมั่น” ที่ออกมาสวยสตรอง ท่ามกลางสายตาสาธารณชน ณ กลางสี่แยกราชประสงค์ นอกจากนี้ยังได้รับกำลังใจและแรงเชียร์จากผู้เดินทางในย่านราชประสงค์มาร่วมชมการถ่ายทำพร้อมถ่ายภาพเหล่าสาวงามในครั้งนี้อีกด้วย

ติดตามเป็นกำลังให้กับผู้ประกวด“นางสาวไทย เดอะเรียลลิตี้” เทปนี้จะออกอากาศในวันพุธที่ 3 สิงหาคม เวลา 23.10 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7HD พร้อมติดตาม Exclusive clip เบื้องหลังสนุกๆ ได้ทาง LINE TV channel นางสาวไทย (line) https://tv.line.me/missthailandwww.missthailandofficial.com; FB: MISSTHAILANDOFFICIAL;   Twitter: MISSTHAILAND2016;   IG: MISSTHAILAND2016;

Pros