Miss Global Beauty Queen Thailand 2106
การถ่าย Profile สำหรับส่งให้กองประกวด Miss Global Beauty Queen เพื่อจัดทำสูจิบัตรในการประกวดระดับโลก ของ ว่าที่ร้อยตรีหญิง เหมือนฝัน ณ น่าน, Miss Mueanfan Na-Nan

Photo by ThaiCatwalk Team
@ ThaiCatwalk Studio

ว่าที่ร้อยตรีหญิง เหมือนฝัน ณ น่าน หรือน้องโบนัส สาวเหนือจากจ.น่านผู้ที่ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวดสาวงามระดับโลกในเวที Miss All Nation 2016

น้องโบนัส เป็นครจังหวัดน่านโดยกำเนิด ด้วยความที่เปนเด็กหน้าตาสวยหวาน แถมมีหน่วยก้านที่ดี จึงได้รับการชักชวนจากพี่เลี้ยงมือฉมังในจังหวัดน่านชักชวนเข้าสู่วงการประกวดนางงามอย่างเต็มตัว นั่นคือคุณนันทรัฐ สุทธรตนมงคล หรือคุณแคนนอน ที่วงการขาอ่อนจังหวัดน่านรู้จักกันดี จนในที่สุดน้องโบนัสก็สามารถคว้าตำแหน่งที่ใหญ่ที่สุดของจังหวัดน่าน นั่นคือเทพีน่านกระซิบรัก ซึ่งเทียบเท่ากับนางสาวน่านในสมัยก่อน และไม่เพียงเท่านี้ คุณแคนน่อนได้ปูทางให้น้องโบนัสฝึกฝีมือ จนกวาดรางวัลเวทีนางงามภาคเหนือมาแล้วมากมาย จนในที่สุดก็ได้รับโอกาสจากกูรูนางงามระดับประเทศคุณภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฏ์ชัย หรือที่ทุกคนเรียกกันติดปากว่าคุณแม่ลักษณ์ เข้ามาร่วมประกวดเวทีระดับประเทศเป็นเวทีแรก นั่นคือเวที Miss International Thailand 2015 ซึ่งน้องโบนัสสามารถฝ่าด่านสาวงามที่ตบเท้าเข้ามาสมัครนับพันคน เข้ามาเป็น 12 คนสุดท้ายได้อย่างภาคภูมิใจ

There is no gallery selected or the gallery was deleted.

จนในที่สุดน้องโบนัสก็สามารถคว้าตำแหน่งรอง Miss International Thailand 2015 มาครองอย่างสมศักดิ์ศรี

จนมาในปี 2016 นี้ ทางกองประกวดได้มีการคัดเลือกสาวงามที่มีความพร้อม มีศักยภาพ เพื่อเข้าร่วมประกวด Miss Global Beauty Queen 2016 ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งในปี 2015 ที่ผ่านมา ประเทศไทยได้ครองตำแหน่งชนะเลิศ โดยนางสาว เวธกา เพ็ชรสุข หรือน้องปิงปองสาวงามร่วมเวทีเดียวกัน และเป็นเพื่อนสนิทของน้องโบนัสอีกด้วย ทำให้ปีนี้น้องโบนัสต้องทำการบ้านหนักมากๆ เพราะต่อจากนี้น้องโบนัสคือตัวปทนประเทศไทย เป็นคนที่สาวงามจากทั่วโลกืและผู้คนทั่วไปจะเรียกน้องโบนัสว่ามิสไทยแลน์ คำนี้มันยิ่งใหญ่เกินกว่าใครหลายคนจะรับได้ แต่สำหรับน้องโบนัสแล้ว เธอพร้อมที่จะนำพาชื่อเสียงของผระเทศไทย และจ.น่าน ไปให้คนทั่วโลกได้รู้จักและรักในความเป็นชนชาติไทย

โดยกำหนดการเดินทาง น้องโบนัสจะเดินทางในวันที่ 4 ตค.นี้ และรอบตัดสินจะถูกจัดให้มีขึ้น ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 25 ตค. ฝากทุกๆ ท่านเป็นกำลังใจให้น้องโบนัสกันเยอะๆ นะคะ

Pros