VATANIKA Presented by Citi
VATANIKA แบรนด์แฟชั่นสุดฮอตที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการแฟชั่นทั้งในและต่างประเทศ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยคอลเลคชั่น Spring Summer 2018 นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากท่วงท่าของหญิงสาวซึ่งแฝงไว้ด้วยเสน่ห์ที่แอบซ่อนอยู่ พลังที่ส่งออกมาภายใต้ความเย้ายวนชวนมองนั้นมีความหมายมากกว่าแค่การเคลื่อนไหว แต่เป็นความพิเศษที่กลายมาเป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์

Back to Show Table

23 March 2018, 19.00 @ Siam Paragon

VATANIKA Presented by Citi

(วทานิกา พรีเซนเทด บาย ซิตี้)

ผู้ก่อตั้ง และดีไซเนอร์ : วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา

ความโดดเด่นที่ซ่อนอยู่ภายใต้ความพลิ้วไหวได้ถูกนำมาสร้างเป็นความแปลกใหม่ในคอลเลคชั่นนี้ด้วยการผสมผสานวัสดุที่มีความคลาสสิคกับวัสดุที่สร้างความทันสมัย จนเกิดเป็นซิลูเอตใหม่ที่ตอกย้ำความอ่อนหวานแต่แฝงไว้ด้วยความแข็งแกร่งเฉกเช่นผู้หญิงในแบบของ VATANIKA อาทิ Geometric Mesh, พู่ไหมสั่งทอพิเศษ, ผ้าลูกไม้ชั้นสูงและผ้าไหมซาติน เป็นต้น นอกจากนี้แล้วดีไซเนอร์ยังได้ให้คำนิยามบทใหม่กับลุค Ready to Wear ในแบบฉบับของ VATANIKA ที่มีความหรูหรา ทันสมัย และสนุกมากยิ่งขึ้น ด้วยการนำเทคนิคการจับเดรปจากช่างฝีมือชั้นสูงมารังสรรค์ผลงาน ผ่านผ้าลูกไม้สุดหรูนำมาขึ้นโครงจับเดรปเป็นกางเกงขาสั้นพอดีเข่า หรือกระโปรงสั้นสุดเปรี้ยว รวมไปถึงการนำซิกเนเจอร์พีซมาเพิ่มลูกเล่นให้แปลกตาโดยการปรับโครงสร้างดีไซน์ให้ดูทันสมัยด้วยการนำวัสดุที่โมเดิร์นสุดโต่งอย่าง Geometric Mesh เข้ามาผสมกับผ้าไหมซาติน ทำให้ดูโฉบเฉี่ยวแต่ยังคงไว้ซึ่งความเย้ายวน

นอกจากนี้ยังได้นำเสนอแม็กซี่เดรสที่เพิ่มลูกเล่นด้วยการนำโครงเสื้อ Hoodie รูปแบบของผู้หญิงยุคใหม่มารวมเข้าด้วยกันจนเกิดเป็น Hooded Maxi Dress ของยุค 2018 และที่ขาดไม่ได้สาหรับหน้าร้อนนี้ VATANIKA ได้นำเสนอชุดว่ายน้ำ สุดเซ็กซี่ คัตติ้งสุดคมด้วยการนำผ้า Neoprene มาตกแต่งด้วยซิปปรับระดับได้และประดับเชิงลูกไม้ชั้นดี ผสมผสานความอ่อนหวานแบบเฟมินีนและความแข็งแกร่งแบบมัสคูลินเข้าด้วยกันอย่างลงตัว สื่อออกมาผ่าน สีดำ สีขาว สีเงินเมทาลิค และ
สีแดงลายทางซึ่งถูกใช้ให้เป็นสีหลักของคอลเลคชั่นนี้

« 1 of 2 »

Pros