The Mall Denim Forever Friends
16 June 2016 @ The Mall Bangkapi
เดนิม เพื่อนสนิทของคนทุกเพศ ทุกวัย

เดอะมอลล์ ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด จัดงาน “THE MALL DENIM FOREVER FRIENDS” รวบรวมคอลเลคชั่นเดนิมหลากสไตล์ มา Mix & Match เพิ่มลุคที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์จากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 16 มิ.ย. – 10 ก.ค. 59 ที่ แผนก เดนิม, แผนก เมน อินเทรนด์, แผนก เมน เลทเธอร์ และ ลัคเกจ เดอะมอลล์ ทุกสาขา

คุณมาลินี ทรัพย์บริบูรณ์ รองประธานกรรมการบริหารสินค้า บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ปฏิเสธไม่ได้ว่า เดนิม เป็นเครื่องแต่งกายที่ทุกคนมีติดตู้เสื้อผ้า เพราะใส่ง่าย ได้หลายโอกาส ตั้งแต่ลุคสบายๆ ไปจนถึงทางการ เดนิมสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เท่ๆได้ ไม่ว่าจะเป็น กางเกง, เสื้อเชิ้ต หรือ แจ็คเก็ต ก็นำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่นๆได้ หรือจะใส่เป็นลุคเดนิมออนเดนิม ก็ดูดีได้ ไม่มีเอ้าท์ แผนก เดนิม, แผนก เมน อินเทรนด์, แผนก เมน เลทเธอร์ และ ลัคเกจ จึงรวบรวมเดนิมพร้อมเสื้อผ้า และเครื่องประดับแต่งกายชายครบครัน จากหลายแบรนด์ชั้นนำกว่า 100 แบรนด์ อาทิ Mc Jeans, Levi’s, Playboy, Wrangler, Lee, Hara, BJ Jeans, Beverly Hills Polo Club เป็นต้น เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนทุกเพศ ทุกวัย ถือว่าเดนิมเป็นเพื่อนสนิทของทุกคนเลยก็ว่าได้”

เพื่อตอกย้ำความเป็นแฟชั่น never die ใส่สไตล์ไหนก็ลงตัว THE MALL DENIM FOREVER FRIENDS ในงานนี้จึงนำเสนอการแต่งตัวด้วยเดนิมลุค กับ 4 สไตล์ ที่ได้รับความนิยม ในแบบฉบับหนุ่มสาวคนเมือง ให้เป็นไอเดียไปมิกซ์แอนด์แมทช์กัน ดังนี้

There is no gallery selected or the gallery was deleted.

City Style: หนุ่มออฟฟิศมาดเนี้ยบ ที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอยู่ในเมือง อัพเดทเทรนด์แฟชั่นตลอด เวลา สำหรับเทรนด์ที่มาแรงสุดๆ แนะนำใส่เดนิมออนเดนิม บวกกับรองเท้าผ้าใบสักคู่ เป็นอันลงตัว แต่อย่าลืมว่าควรเลือกโทนสีให้แมทช์กันไปทั้งตัว เช่นเดียวกับแอคเซสซอรี่อื่นๆ ก็ต้องหยิบมาใส่ให้เข้ากับชุด ไม่ว่าจะเป็นแว่นกันแดด รองเท้าผ้าใบ หรือโลฟเฟอร์ พร้อมหนีบคลัทช์คู่กายซักใบก็คอมพลีทลุคได้แล้ว

Outdoorsy Style: หนุ่มสุดทัฟ ไฟแรงที่ชีวิตส่วนใหญ่ต้องอยู่บนท้องถนน หรือหนุ่มรักกิจกรรมสุดเอ็กซ์ตรีม ดังนั้น เสื้อผ้าแนวสตรีท ที่เลือกสวมใส่ได้ง่าย สบาย และดูทะมัดทะแมง จึงเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของหนุ่มสไตล์นี้ ลองหยิบกางเกงเดนิมสวยๆ หรือ Jogger Pant สีจัดจ้าน กับแจ็คเก็ตยีนส์สวมทับเสื้อยืด ตัวโปรด แค่นี้ก็พร้อมออกไปผจญภัยกับวันใหม่ได้แล้ว

Hipster Style: หนุ่มช่างฝัน ผู้เป็นตัวของตัวเอง กับสไตล์สุดฮิปที่กำลังมาแรงในขณะนี้ เสื้อผ้าสไตล์นี้ จะคงพื้นฐานของความเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยดีเทลสุดเนี้ยบ ที่เน้นในเรื่องของเนื้อผ้า และการตัดเย็บ ที่ประณีต มิกซ์เสื้อเชิ้ตคัตติ้งเนี้ยบ กับเดนิมเท่สักตัว พร้อมกระเป๋า Backpack หรือหมวกทรงปานามาซักใบ ก็ดึงความเท่ของหนุ่มสไตล์มินิมอลออกมาให้สาวๆ หลงเสน่ห์ได้ไม่ยาก

Wanderlust Style: สำหรับสาวๆหรือหนุ่มๆนักเดินทาง ชื่นชอบการออกผจญภัยไปยังที่ต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าต้องการความคล่องตัวเป็นสำคัญ และยังช่วยสร้างความมั่นใจให้กับการเดินทาง สำหรับคน ไลฟ์สไตล์นี้ สามารถหยิบเดนิมตัวโปรดมามิกซ์แอนด์แมทช์ เพื่อความคล่องตัว หรือจะเพิ่มแจ็คเก็ตสักตัว ก็ช่วยให้ดูคูลขึ้นอีกเยอะ เพิ่มแอคเซสซอรี่ อย่างกล้องถ่ายรูป หรือกระเป๋าเดินทาง ง่ายๆเพียงเท่านี้ก็ช่วยให้สาวๆ นักเดินทางพร้อมลุยไปได้ทุกที่แล้ว

โดยบรรยากาศในงานนี้ (วันพฤหัสบดี ที่ 16 มิ.ย. 59) จะมีการจัดแฟชั่นโชว์สุดเท่ นำทีมโดย โทนี่ รากแก่น, อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม และ เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ (เจ้าของบท คิม ในซีรี่ส์ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์) พร้อมด้วยนายแบบนางแบบชั้นนำ ที่จะมาโชว์ลุคเดนิมเท่ๆ หลากสไตล์ และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตสนุกๆ จาก Better Weather วงดนตรีสุดคูล ที่จะมาร่วมสร้างสีสันภายในงาน

นอกจากนี้ แผนก เดนิม, แผนก เมน อินเทรนด์, แผนก เมน เลทเธอร์ และ ลัคเกจ ยังมีโปรโมชั่นสุดคูล ให้เหล่าเดนิมเลิฟเว่อร์เลือกช้อปกัน ณ อีเว้นท์ ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ และพื้นที่โปรโมชั่น เดอะมอลล์ ทุกสาขา กับสินค้าแฟชั่นเดนิมสุดฮอต ลดสูงสุดถึง 70% และสินค้าเคาน์เตอร์ปกติ ลดสูงสุด 50% พร้อมด้วยสินค้า New arrival ลดสูงสุด 30% พิเศษ เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท ร่วมลุ้นตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ กรุงเทพฯ-ญี่ปุ่น พร้อมที่พัก 4 วัน 3 คืน จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง โดยสามารถเลือกเมือง ซัปโปโร, โตเกียว หรือฟุกุโอกะ ได้ตามไลฟ์สไตล์ในแบบของคุณ พร้อมด้วยรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

เหล่าเดนิมเลิฟเว่อร์ตัวจริงห้ามพลาด อัพเดทเดนิมหลากสไตล์ กับหลายคอลเลคชั่น ให้ได้มิกซ์แอนด์แมทช์กัน ในงาน “THE MALL DENIM FOREVER FRIENDS” ตั้งแต่วันที่ 16 มิ.ย. – 10 ก.ค. ศกนี้ ที่ แผนก เดนิม, แผนก เมน อินเทรนด์, แผนก เมน เลทเธอร์ และ ลัคเกจ เดอะมอลล์ ทุกสาขา

Pros