คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด “Pre-Fall 2018” ชื่อว่า “Flows of Bangkok’ เป็นการบอกเล่าเรื่องราวแห่งกรุงเทพฯ อันเป็นบ้านเกิดของผู้ก่อตั้งแบรนด์ โดยเป็นแคปซูลคอลเลกชั่นที่ผสมผสานฝีมือของเจ้าของแบรนด์ คุณเจี๊ยบ-พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์ และลูกสาว คุณแป้งจี่ – ธีมา รักษะจิตร ผู้ทำหน้าที่ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ แคปซูลคอลเลกชั่นนี้เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในรูปแบบ Pop-Up สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ SIWILAI Store ชั้น 5 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เพื่อเชิญชวนทุกท่านให้มาสัมผัสความมีสีสันและเรียบง่าย ของกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 15 – 28 สิงหาคม นี้

พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์ เกิดที่กรุงเทพฯ เป็นลูกสาวของอดีตช่างตัดเสื้อชื่อดัง อ.ลำยงค์ บุณยรัตพันธุ์ ผู้มีอิทธิพลต่อวงการแฟชั่นในประเทศไทย ด้วยห้องเสื้อระพีและโรงเรียนสอนตัดเสื้อระพี คุณพิจิตราได้ดำเนินธุรกิจของครอบครัวอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1980 และลูกสาวทั้งสองคน ธีมา และ ฑาทิม รักษะจิตร ได้สำเร็จการศึกษาจากต่างประเทศในสาขาธุรกิจศิลปะ ดีไซน์ และแฟชั่น ทั้งสองได้นำมุมมองใหม่ ๆ และแนวทางการทำธุรกิจใหม่ ๆ มาสู่ Atelier Pichita

คอลเลกชั่น Pre-fall 2018 ‘Flows of Bangkok’ นั้น ต่อเนื่องมาจากคอลเลกชั่นที่ผ่านมา ‘La Maison Pichita’ ซึ่งคอลเลกชั่นนี้เป็นการแสดงมุมมองที่มีต่อบ้านเกิดของผู้ก่อตั้งแบรนด์ นั่นก็คือ กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นเมืองที่มีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์ในเรื่องการผสมผสานทางวัฒนธรรม สินค้าคุณภาพ และรสชาติที่หลากหลาย ความแตกต่างเหล่านี้ทำให้กรุงเทพฯ เป็นเมืองที่น่าสนใจ และเป็นเมืองแห่งการค้าขายและการคมนาคมสมัยใหม่ ในอดีตการเดินทางในกรุงเทพฯ นั้นอาศัยเรือ และชีวิตผู้คนผูกพันอยู่กับแม่น้ำลำคลอง และในทุกวันนี้กรุงเทพฯ ก็ยังมีกลิ่นอายของสมัยเก่าผสมผสานอยู่กับสิ่งใหม่ ๆ ในคอลเลกชั่นนี้การออกแบบต้องการสื่อถึงความงามอันเรียบง่ายของธุรกิจอุตสาหกรรมในกรุงเทพฯ และความงามเหนือกาลเวลาของเมืองฟ้าอมรแห่งนี้ ผสมผสานดีไซน์แบบชุดทำงาน ศิลปะการถ่ายภาพ และลายพิมพ์ คอลเลกชั่น PICHITA Pre-Fall 2018 จะพาคุณเดินทางไปบนเส้นทางอันหรูหราของกรุงเทพฯ ผสมผสานโลกเก่าและโลกใหม่เข้าด้วยกันอย่างลงตัว ทั้งยังสื่อถึงตำนานแห่งสไตล์ งานฝีมือ และคุณค่าที่ส่งผ่านจากรุ่นสู่รุ่น จากแม่สู่ลูกและหลาน ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพที่เหนือระดับ ฝีมือชั้นสูง และความเชี่ยวชาญด้านเสื้อผ้าโอ๊ตกูตูร์ คอลเลคชั่นนี้นำเสนอสไตล์คลาสสิกผ่านมุมมองที่ทันสมัย ผสมผสานวัสดุ สีสัน และรูปทรงที่หลากหลาย เป็นการสะท้อนไลฟ์สไตล์และรสนิยมของครอบครัวนี้ได้เป็นอย่างดี และนั่นก็คือ “เรียบง่ายขึ้น แต่ก็ไม่เรียบง่าย”

ทั้งนี้ในช่วงค่ำของวันที่ 15 สิงหาคม 2561 PICHITA ได้จัดงานเปิดตัวคอลเลกชั่นล่าสุด ‘Flows of Bangkok’ Pre-Fall 2018 พร้อมเปิด Pop-Up Exclusive Launch ครั้งแรกอย่างเป็นทางการ ณ SIWILAI Store ชั้น 5 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี โดยมี พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ และ ธีมา รักษะจิตร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ร่วมให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและเหล่าเซเลบริตี้

Pros