money
Home LookBook Cher’Z, BELA VIRINO

Cher’Z, BELA VIRINO

606

Cher’Z, BELA VIRINO พลิกโฉมชุดราตรี ด้วยดีไซน์ออลเพอร์โพส, คงเป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้ว่า ชุดราตรีเป็นชุดที่เหมาะสำหรับการออกงานราตรีเท่านั้น แต่ ‘เชอ-ซี’ (Cher’Z) สามารถผลักดันให้ชุดราตรีเป็นได้มากกว่า ด้วยโทนสีเรียบเย็นที่ผสานเข้ากับรูปทรงของชุดที่มีความโดดเด่นแบบพอเหมาะพอดี พลิกโฉมชุดราตรีให้ดูเหมาะสมกับทุกสถานการณ์

“ลุคที่ดูเรียบร้อยแต่มีเสน่ห์ดึงดูดสายตาและเหมาะกับทุกโอกาส คือโจทย์สำคัญของคอลเลกชั่นนี้” กรรณิการ์ วนะเกียรติกุล ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของ ‘เชอ-ซี’ (Cher’Z) กล่าวถึงแนวคิดเบื้องหลังคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวของแบรนด์ในปี 2018 สร้างคอนเซปท์ของชุดค็อกเทล เดรส (Cocktail Dress) ที่เหมาะสมกับโอกาสต่าง ๆ ในแต่ละวัน ตั้งแต่การทำงานในสำนักงาน การพบปะลูกค้า การช็อปปิ้ง ไปจนถึงการสังสรรค์ในยามค่ำคืน เสริมด้วยแพทเทิร์นของชุดที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพของท้องทะเลอันเงียบสงบในช่วงต้นฤดูหนาว สร้างเป็นจุดเด่นของคอลเลกชั่นชุดราตรีที่ถ่ายทอดความมั่นใจในสไตล์ “คูลบิวตี้” ของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี

‘เบล่า ไวริโน’ (BELA VIRINO) คือผลงานใหม่ล่าสุดของแบรนด์ ‘เชอ-ซี’ (Cher’Z) ที่ผนวกสีเทาและน้ำเงินของมหาสมุทรฤดูหนาวเข้ากับเทคนิกเดรปปิ้งอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ปฏิวัติบทบาทของชุดราตรีให้เป็นได้มากกว่าชุดสำหรับออกงานสังคม พร้อมถ่ายทอดอารมณ์ความสุขุมลุ่มลึกได้อย่างมีสไตล์

คอลเลกชั่น ‘เบล่า ไวริโน’ (BELA VIRINO) นี้ คือภาพสะท้อนของพลังและความมั่นใจของผู้หญิงที่แอบซ่อนอยู่ภายใต้ลุคเรียบขรึมดังมหาสมุทรในช่วงต้นฤดูหนาวที่ซุกซ่อนเสน่ห์อันลึกลับน่าค้นหาไว้ใต้เกลียวคลื่นเงียบสงบและความหนาวเย็น

เชอ-ซี’ (Cher’Z) ได้เลือกใช้แมทีเรียลสีเทาและสีน้ำเงินผสานเข้ากับเทคนิกเดรปปิ้งโดยช่างฝีมือมากประสบการณ์ สร้างมิติพลิ้วไหวดุจเกลียวคลื่นฤดูหนาวและลวดลายต่าง ๆ บนผ้าเนื้อเบาที่แอบซ่อนความเย้ายวนของสรีระของผู้สวมใส่ไว้ภายใต้ดีไซน์เรียบง่ายแต่ซับซ้อนอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรสยาวสีเรียบประดับด้วยแถบริ้วที่เกิดจากการเดรปผ้าซ้อนกันเป็นชั้น สร้างความน่าสนใจให้กับชุดโดยไม่ต้องพึ่งองค์ประกอบที่เด่นจนเกินพอดีแบบชุดราตรีทั่ว ๆ ไป เสื้อเกาะอกประดับด้วยเดรปรูปเปลือกหอยที่จับคู่กับกางเกงทรงกระบอกขาใหญ่ ให้บรรยากาศของชายทะเลที่ดูสงบแต่แฝงด้วยชีวิตชีวา หรือกระโปรงทรงสอบเนื้อเงาผ่าหน้าที่มาคู่กับเสื้อคอกลมเนื้อผ้าเบาและเข็มขัดเส้นโตที่ให้ความรู้สึกเรียบร้อยเป็นทางการแต่แฝงความเซ็กซี่ไว้ด้วยกัน

นอกจากจุดเด่นของคอลเลกชั่นที่สามารถสร้างความโดดเด่นอย่างมีชั้นเชิงได้ในทุกโอกาสของแต่ละวันด้วยแพทเทิร์นที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว BELA VIRINO ยังเข้ากับเครื่องประดับเพชรต่าง ๆ ทั้งสร้อยคอ สร้อยข้อมือ หรือต่างหูเพชรจากแบรนด์ดังอย่าง JASMIN JEWELRY ได้เป็นอย่างดี ช่วยเพิ่มเสน่ห์ความมั่นใจของผู้สวมใส่ไปได้อีกขั้น

“ความสวยเรียบแบบมีสไตล์ที่สร้างความประทับใจให้ทุกคนได้ตั้งแต่แรกเห็นในทุกโอกาสคือสิ่งที่คอลเลกชั่น BELA VIRINO ตั้งใจมอบให้กับผู้หญิงทุกคน”

Photo by PR team