บริษัท มิสออร่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (MAI) ผู้ดำเนินธุรกิจการจัดเวทีการประกวดนางงาม นางแบบ นายแบบ ทั้งในไทยและระดับนานาชาติ และยังเป็นผู้ถือลิขสิทธ์ ERM Thailand ที่มีเวทีประกวดนางงามกว่า 18 เวทีระดับโลก นำโดยคุณปวีณา บำรุงรส กรรมการผู้จัดการ ล่าสุดจัดเวทีประกวด Mrs. Thailand 2018 ในรอบ 13 คนสุดท้าย กับการเฟ้นหาสาวงามที่แต่งงานแล้ว แต่ยังสร้างคุณค่าในตัวเองด้วยความรู้ ความสามารถ ประสบความสำเร็จทั้งอาชีพและชีวิตครอบครัว ภายใต้คอนเซ็ปต์ strong women & together โดยภายในงานได้รับเกียรติจากนายพงษ์พันธ์ วิเชียรสมุทร รองผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบฯ เป็นประธานการประกวด ร่วมด้วยคุณปรานอม ชูภู่ ประธานชมรมหัวหินวูแมนคลับ และคุณณชพัฒน์ หอมขจร ผู้อำนวยการประกวด Mrs.Thailand ร่วมชมการประกวด ซึ่งงานนี้สาวงามที่ชนะเลิศคว้ามงกุฎ Mrs. Thailand 2018 ได้แก่ “น้องอ๋อ” นางณัฏฐณิชชา โชตสิริเมธีกุล หมายเลข 1 อายุ 35 ปี จากกรุงเทพมหานคร โดยการประกวดจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าบลูพอร์ตหัวหิน รีสอร์ทแอนด์มอลล์ จ.ประจวบคีรีขันธ์

คุณปวีณา บำรุงรส กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิสออร่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (MAI) กล่าวว่า “ในฐานะผู้จัดเวทีการประกวดนางงาม นางแบบ นายแบบ ทั้งในไทยและระดับนานาชาติ และยังเป็นผู้ถือ ลิขสิทธ์ ERM Thailand ที่มีเวทีประกวดนางงามกว่า 18 เวทีระดับโลก โดยครั้งนี้การจัดเวทีประกวด Mrs. Thailand 2018 เรามุ่งเฟ้นหาสาวงามที่มีมากกว่าความสวย ภายใต้คอนเซ็ปต์ strong women & together ในการเปิดโอกาสให้กับสาวๆ ที่แต่งงาน หรือมีครอบครัวแล้ว แต่ยังสามารถสร้างคุณค่าในตัวเอง ด้วยการมุ่งพัฒนาความรู้ และความสามารถ ในรูปแบบผู้หญิงยุคใหม่ที่มีมากกว่าความสวยอ่อนหวาน แต่มาพร้อมด้วยความฉลาด เก่ง และความแข็งแกร่ง ไม่ว่าจะเป็นในการรับผิดชอบหน้าที่การงาน และการดำเนินชีวิตครอบครัว พร้อมทั้งการแสดงออกทางความคิดกับแง่มุมในเรื่องต่างๆ ในการเป็นส่วนประกอบผลักดันคุณภาพชีวิตสู่ความสำเร็จในทุกๆ ด้าน พร้อมกันนี้เรายังหวังให้เวที Mrs. Thailand 2018 จะเป็นหนึ่งตัวอย่างผู้หญิงยุคใหม่ในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ ทั้งโสด และสาวๆ ที่มีครอบครัวแต่งงานแล้วลุกขึ้นมาสร้างความมั่นใจในตัวเอง เชื่อมั่นในสิ่งที่ทำ พร้อมเต็มที่ไปกับทุกสิ่ง และก้าวสู่ความสำเร็จไปด้วยกัน”

พร้อมกันนี้สาวงามที่ชนะเลิศ “Mrs.Thailand 2018” “น้องอ๋อ” นางณัฏฐณิชชา โชตสิริเมธีกุล หมายเลข 1 อายุ 35 ปี จากกรุงเทพมหานคร จะได้รับมงกุฎพร้อมสายสะพาย เงินสด 30,000 บาท และของรางวัลอีกมากมาย โดยมีมีพิธีส่งมอบตำแหน่งโดยนางตระการตา นพวงศ์ “Mrs.Thailand 2017” และยังได้ที่สุดของกำลังใจจากสามี และบรรดาลูกชายวัยกำลังน่ารัก ทั้ง 3 คนส่งเสียงเชียร์และตบมือชื่นชมคุณแม่ที่คว้ารางวัลชนะเลิศอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษได้แก่ นางปุณณภา ธรรมรักษา ได้รับรางวัล Mrs.Charity Queen Thailand 2018, นางสุดนภา ลินด์ซีย์ ได้รับรางวัล Seneir Mrs.Thailand 2018, นางแคทลียา ชูลเซ ได้รับรางวัล Eliet Mrs.Thailand 2018 และนางพัญสร พงศ์ปัญณะ ได้รับรางวัล Classic Mrs.Thailand 2018