สเรทซิสชวนสาวๆ ปรับทัศนคติเรื่องของวันเวลาที่อาจจะเป็นวันสุดแสนธรรมดา ด้วยมุมมองใหม่ เพื่อให้เราสัมผัสถึงคุณค่าของทุกๆ ชั่วโมงในหนึ่งวัน ซึ่งเราจะได้พบว่าจริงๆ แล้วไม่ว่าจะช่วงเวลาใดก็ล้วนมีความพิเศษในแบบฉบับของมันเอง โดยเชื่อมโยงกับความหมายของโมเมนต์มหัศจรรย์ หรือ “MAGIC HOUR” ที่ช่างภาพรอคอยกดชัตเตอร์เเสงอันสวยงามเกินจริงของท้องฟ้าขณะที่พระอาทิตย์กำลังจะขึ้นหรือตกในแต่ละวัน นำมาสู่การเล่าเรื่องราวของคอลเลคชั่นประจำฤดูกาล FALL – WINTER 2018 MAGIC HOUR ซึ่งสเรทซิสอยากมอบเสื้อผ้าพิเศษให้แก่สาวๆ ทุกคนสำหรับทุกช่วงเวลา

สเรทซิสนำเสนอลุคต่างๆ ตามเข็มของนาฬิกาในแต่ละวัน เตรียมพร้อมสำหรับวันใหม่ที่กำลังจะเริ่มขึ้น ตั้งแต่ชุด FLIGHT PJ’S ผ้ายืดพิมพ์ลายดอกกุหลาบที่สวมใส่สบาย มีเซตเสื้อและกางเกงสำหรับโยคะหรือออกกำลังกาย ไปจนถึงการเดินทางนอนหลับบนเครื่องบิน เพิ่มความสดชื่นให้ตั้งแต่ยามตื่นนอน ต่อด้วย NINE-TO-FIVE – คีย์ลุคสำหรับสาวทำงานยุคใหม่ ทวิสต์โครงสร้างแบบเทลเลอร์มัสคูลีนกับดีเทลเฟมินีน ลายทอแจ็คการ์ดหัวใจ กระดุมหัวใจและดาวแบบโอเวอร์ไซส์ เพิ่มสีสันให้ลุคผู้หญิงทำงานในแแบบของสเรทซิส การนัดพบสังสรรค์หลังเวลางานเป็นช่วงเวลาสุดพิเศษ – SOIREE จิบน้ำชากับแกงค์เพื่อนสาว ดริงค์หรือดินเนอร์โรแมนติกกับคนพิเศษ หนึ่งในผ้าไฮไลท์ได้แก่ TULIP LACE ผ้าลูกไม้ปักทุ่งดอกทิวลิปที่ปลิวท่ามกลางสายลม คีย์ลุคสุดท้าย CELEBRATION –ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองและนับถอยหลังสู่วันใหม่หรือ ปีใหม่อีกครั้งหนึ่ง เล่าเรื่องผ่านผ้าพิมพ์ลายซิคเนเจอร์ประจำฤดูกาลที่มีชื่อเดียวกันกับคอลเลคชั่นคือ MAGIC HOUR ผ้าซิลค์ลูเร็กซ์พิมพ์ลายท้องฟ้าไล่โทนสีท้องฟ้าที่กำลังเปลี่ยนเฉดสีจากช่วงค่ำไปยังช่วงเช้า และกลับกันในช่วงเวลาพระอาทิตย์ตก มาพร้อมกับปีกาซัสมาสคอตของ สเรทซิส เติมเต็มทุกลุคด้วยแอคเซสซอรี่ชิ้นเด่น ถุงมือยาวประดับมุกและขนนก บาเรต์หนังกลับประดับมุกและเพชร และสร้อยมุกประดับ
จี้เพชรมัลติฟังค์ชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งคอและข้อเท้า

SRETSIS X CAREL COLLABORATION

CAREL (คาเรล) แบรนด์รองเท้าแฟชั่นสัญชาติฝรั่งเศส ก่อตั้งเมื่อปี 1952 PHILOSOPHY ของคาเรลพูดถึงผู้หญิงที่หลงใหลและให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิต การเดินทาง และการแต่งตัว ซึ่งตรงกับมุมมองของสเรทซิส จึงทำให้เกิดการ COLLABORATION ระหว่าง SRETSIS และ CAREL

สเรทซิสเลือกรองเท้าคาเรลทรงคลาสสิค KINA ที่มีเอกลักษณ์ด้วยสายคาด 3 เส้นมานำเสนอใหม่ในวัสดุกลิตเตอร์ กำมะหยี่ และหนังกลับ ด้วยเฉดสีที่ออกแบบขึ้นใหม่ เพิ่มความพิเศษด้วยตัวหนังสือประดับเพชรตกแต่งที่สาย คำว่า “BABY LOVE” และ “MAGIC SHOES” ซึ่งทรงรองเท้านี้สวมใส่สบายเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคนี้ที่ชอบเดินทางท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีรองเท้าทรงสลิปเปอร์ตัดเย็บด้วยผ้า ROSÉ BROCADE ประดับ HEART-WARE และบู้ทหนังพิมพ์ลาย SRETSIS LABYRINTH มีจำหน่ายที่สเรทซิสทุกสาขาในประเทศไทย ญี่ปุ่น SRETSIS.COM และ CAREL ประเทศฝรั่งเศส

Pros