Never Made คอลเลคชั่นโฉมใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอดีต เป็นการออกแบบเพื่ออนาคต โมเดลยอดฮิตในอดีตถูกพลิกโฉมด้วยการนำพื้นรองเท้าเทคโนโลยีสุดล้ำจากอาดิดาสเข้ามาแทนที่ กับ 8 โมเดลที่นับว่าเป็นการสะท้อนแนวคิดใหม่ล่าสุดของอาดิดาส ออริจินอลส์ ที่เผยถึงแนวทางการออกแบบของแบรนด์ นอกจากนั้นคอลเลคชั่นนี้ยังได้รับแรงบันดาลใจมาจากเวิร์คช้อปการออกแบบของอาดิดาส ซึ่งเหล่าแบรนด์ดีไซน์เนอร์ได้เฟ้นหาความแปลกใหม่และการผสมผสานสิ่งต่างๆ เพื่อผลลัพธ์ที่เหนือความคาดหมาย คอลเลคชั่นนี้นับว่าเป็นการทำให้ความคิดและไอเดียต่างๆนั้นกลายเป็นจริง

การกลับมาอีกครั้งของสามทศวรรษที่สำคัญในการออกแบบของอาดิดาสในยุค 70s 80s และ 90s คอลเลคชั่น Never Made นั้นถือเป็นความลงตัวของการผสมผสานอดีตกับอนาคต ด้วยการพลิกโฉมโมเดลยอดฮิตผ่านนวัตกรรมใหม่ๆของอาดิดาส

โมเดลยอดนิยมในยุค 70 ได้รับการพัฒนาผ่านซีรีส์ที่มีชื่อว่า Line of Descentในส่วนของ COUNTRYxKAMANDA เป็นโมเดลที่ผสานรายละเอียดสำคัญจากสองยุคเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ปิดท้ายซีรีส์ Line of Descent ด้วยโมเดล MARATHONx5923 ที่นับว่าเป็นหนึ่งในรองเท้าวิ่งในยุคแรกๆของแบรนด์ ได้รับการสร้างสรรค์ใหม่ด้วยเทคโนโลยี BOOST ถือเป็นการนำอดีตไปสู่อนาคตในรูปแบบที่ไม่คาดคิดมาก่อนเลยก็ว่าได้

NMD ถือเป็นหนึ่งในโมเดลยอดนิยมในปัจจุบัน ซีรีส์ genealogy of NMD นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจาก 3 โมเดลสำคัญในยุค 80 และผสานเข้ากับนวัตกรรมจาก NMD_R1เพื่อสร้างสรรค์เป็นโมเดลที่น่าจับตามองอย่าง MICROPACERxR1, BOSTONSUPERxR1 และ RISINGSTARxR1

ย้อนกลับไปในช่วงทศวรรษที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ล่าสุดของอาดิดาส ออริจินอลส์ ซีรีส์ genetically Modified 90’s Tech ได้นำ 2 สุดยอดโมเดลอย่าง Feet You Wear และ EQT ได้ถูกพัฒนาพร้อมเติมเต็มด้วย BOOST กลายเป็นโมเดลสุดสร้างสรรค์อย่าง 98xCRAZYBYW และ ZX930xEQT

แรงบันดาลใจจากอดีตสู่อนาคต คอลเลคชั่น Never Made สรรสร้างกระบวนการออกแบบใหม่ด้วยการทดลองการผสมผสานสิ่งแปลกใหม่และไม่คาดคิด

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.adidas.co.th/th/nevermade

adidas  Originals  by  Dragon  Ball  Z ซุน โกฮัง VS เซล! เหล่าสาวกเตรียมตัวให้พร้อม สนีกเกอร์คอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989 ความร่วมมือกันในครั้งนี้จะเป็นการดึงเรื่องราวการต่อสู้ของเหล่าฮีโร่และวายร้ายที่มีความโดดเด่น 3 คู่ มาสร้างสรรค์และออกแบบรองเท้าสนีกเกอร์

สำหรับการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเบจิต้า (Vegeta) และจอมมารบู (Majin Buu) ได้ถูกเผยโฉมผ่านรองเท้ารุ่น Ultra Tech และ Kamanda หลังจากการรวบรวมดราก้อนบอลทั้ง 7 ก็นับเป็นการปิดท้ายด้วยการปรากฏตัวของเทพเจ้ามังกร (Shenron the Dragon) ซึ่งถือเป็นการพลิกโฉมรองเท้ารุ่น EQT  Support  Mid  ADV  PK อีกด้วย โดยทั้งหมดที่กล่าวมานั้นจะปล่อยให้ทุกท่านจับจองเป็นเจ้าของเดือนละ 2 คู่ (1 ฮีโร่ และ 1 วายร้าย) ตั้งแต่เดือนกันยายนไปจนถึงเดือนธันวาคมนี้

ตุลาคมนี้! เตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่ทุกคนตั้งตารอคอย adidas Originals by Dragon Ball Z โดยที่คาแร็กเตอร์ ซุน โกฮัง (Son  Gohan) ถูกถ่ายทอดผ่านโมเดล Deerupt โดดเด่นด้วยสีม่วง และเซล (Cell) กับโมเดล Prophere ด้วยสีสันที่แสดงออกถึงตัวตนของเซล นับว่าเป็นการสะท้อนคาแร็กเตอร์ผ่านสนีกเกอร์ได้อย่างลงตัว และน่าจับตามองอย่างยิ่ง

adidas Originals by BILLIONAIRE BOYS CLUB และ ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ ร่วมมือกับ Billionaire Boys Club เปิดตัวสนีกเกอร์คอลเลคชั่นพิเศษกับสีสันสุดจี๊ด วางขายพร้อมกันทั่วโลก 20 ตุลาคมนี้

– รองเท้าสีสันใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแถบสีสันของเครื่องแบบนักศึกษา พร้อมเผยโฉม 2 โมเดลที่มีความโดดเด่นอย่าง Hu NMD และ Tennis Hu –

– นับเป็นครั้งแรกของการร่วมมือระหว่าง Billionaire Boys Club กับ 2 โมเดลเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Pharrell Williams –

adidas Originals ร่วมมือกับ Pharrell Williams เผยโฉมรองเท้าคอลเลคชั่นสุดพิเศษ adidas Originals by Billionaire Boys Club หลังจากที่ adidas Originals ได้เคยร่วมงานกับ Billionaire Boys Club (BBC) มาแล้วด้วยรองเท้าสุดคลาสสิกอย่าง Stan Smith ในครั้งนี้คอลเลคชั่นนับเป็นการนำรองเท้าเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Pharrell Williams ทั้ง 2 รุ่นอย่าง Tennis Hu และ Hu NMD มาผนึกกำลังกับ BBC เป็นครั้งแรก

สำหรับ Fall-Winter 2018 นี้ อาดิดาส ออริจินอลส์และ Billionaire Boys Club เผยคอลเลคชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจากเครื่องแบบนักศึกษา แถบสีสันต่างๆ ที่โดดเด่นด้วย 3 สีสุดล้ำ อย่างสีเหลือง สีแดง และสีน้ำเงิน หลอมรวมกับเอกลักษณ์สุดพิเศษของรองเท้าทั้งสองรุ่น ซึ่งรุ่น Hu NMD นั้นเป็น Primeknit ที่ปักรายละเอียดตกแต่งเพื่อเพิ่มความโดดเด่นที่ด้านบนของรองเท้า ส่วนรุ่น Tennis Hu พิเศษด้วยโลโก้อาดิดาส ออริจินอลส์และ Billionaire Boys Club ที่ลิ้นรองเท้า

TENNIS HU BBC ในส่วนบนของรองเท้านั้นเป็น Primeknit และ EVA™ midsole รวมทั้งระบบการร้อยเชือกอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Pharrell Williams วางจำหน่ายในราคา 5,000 บาท

HU NMD BBC บริเวณส่วนบนของรองเท้าเป็น Primeknit เช่นเดียวกัน ส่วนของ midsole เป็น boost™ เทคโนโลยีอันเลื่องชื่อจากอาดิดาส มาพร้อมกับ TPU lace cage สีสันสวยงามที่ด้านข้าง วางจำหน่ายในราคา 10,000 บาท

adidas + KANYE WEST announce the YEEZY BOOST 700 Mauve และคานเย่ เวสต์ เปิดตัว YEEZY BOOST 700 Mauve รองเท้าสุดเท่ ที่สนีกเกอร์เฮดต้องมี สายสตรีทต้องโดน

YEEZY BOOST 700 คู่นี้ ที่ด้านบนผสมผสานหนังกลับสีม่วง และหนังพรีเมียมสีดำ เสริมด้วยผ้าตาข่าย เพิ่มความโดดเด่นด้วยส่วนสีเขียวที่บริเวณส้นเท้าและดีเทลสามแถบเอกลักษณ์ฉบับอาดิดาส ปิดท้ายด้วยเทคโนโลยี Boost ที่ส่วนของ midsole และรองรับส่วนพื้นด้วยยางแบบ Gum Sole เพื่อส่งมอบความสบายและความมั่นคงในทุกย่างก้าว