ELLE (แอล) และ ELLE HOMME (แอลฮอม) แบรนด์ฝรั่งเศสเดินทางไกล ไปเปิดตัวคอคเลคชั่น Fall-Winter 2018 กลางลานห้างเดอะมอลล์ โคราช

 เปิดศักราชฤดูกาลใหม่ แบรนด์เนมชื่อดังจากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ELLE (แอล) และ ELLE HOMME (แอลฮอม) จับมือกันเปิดตัวคอลเลคชั่น สำหรับฤดูกาล Fall (ใบไม้ร่วง)   และ Winter (หนาว) ด้วยการจัดงานELLE Paris Atelier” (แอล ปารีส อะเทริเย่ร์) อย่างเป็นทางการ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม 2561 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ โคราช จังหวัดนครราชสีมา

บรรยากาศการเปิดงาน ELLE Paris Atelier” (แอล ปารีส อะเทริเย่ร์) ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อเวลา 15.30 น. โดยมีแขกผู้มีเกียรติ ลูกค้าระดับวีไอพี และสื่อมวลชนประจำจังหวัดนครราชสีมา ทะยอยเดินทางมาร่วมงานเพื่อเป็นสักขีพยานให้กับการเปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด สำหรับแบรนด์เนมชื่อดัง ELLE (แอล) และ ELLE HOMME (แอลฮอม) ที่เดินทางมาเปิดตัวไกลถึงเมืองแม่ย่าโม ดินแดนแห่งประตูวัฒนธรรมในภาคอีสาน โดยมี คุณณัฏฐินีภรณ์ จันทรโณทัย ภริยาผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา มาเป็นประธานในงาน ร่วมกับ ผู้บริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) คุณรมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร กรรมการบริหาร และผู้อำนวยการฝ่ายบูติคสตรี และ คุณปรีชา ลิ้มอั่ว ผู้จัดการทั่วไปห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ โคราช จังหวัดราชสีมา

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากลูกค้าระดับวีไอพีและแขกผู้มีเกียรติของจังหวัดนครราชสีมา มาร่วมงาน อาทิ คุณฉัตรสุภา พงษ์เสนา , คุณพิมพ์นภัส บุตรวงศ์นรา ฯลฯ รวมทั้งยังได้รับเกียรติจากแขก

คนพิเศษที่เดินทางจากกรุงเทพมหานคร มาสร้างสีสันให้กับชาวเมืองโคราชได้คึกคักและครึกครื้นกับเสียงเพลงจากอัลบั้มเพลงชื่อดังของเธอ ในฐานะนักร้องนักแสดงชื่อดัง “คุณน้ำหวาน-พิมรา  เจริญภักดี” พร้อมกับการแสดงแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นเสื้อผ้าล่าสุด สำหรับฤดูกาล Fall (ใบไม้ร่วง)   และ Winter (หนาว) 2018  แบรนด์ ELLE (แอล) และ ELLE HOMME (แอลฮอม)  ให้ชาวเมืองย่าโม ได้ชมก่อนใครๆ ในเมืองไทย

คุณรมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร กรรมการบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายบูติคสตรี บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ว่า “บริษัท ไอ.ซี.ซี.

อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(มหาชน) ได้มีแนวคิดที่จะส่งเสริมและพัฒนาผลงานการออกแบบเสื้อผ้าภายใต้แบรนด์ ELLE (แอล) และ ELLE HOMME (แอลฮอม) จากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ให้มีศักยภาพ คุณภาพ เพิ่มความโดดเด่น และมีนวัตกรรมต่างๆ มากขึ้น ทางบริษัทฯ จึงได้จัดงาน ELLE Paris Atelier” (แอล ปารีส อะเทริเย่ร์) ขึ้น ระหว่างวันที่ 18-24 ตุลาคม 2561 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ โคราช เพื่อเป็นการเปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด สำหรับฤดูกาล Fall (ใบไม้ร่วง)   และ Winter (หนาว) 2018 และเป็นการเปิดตลาดแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำจากต่างประเทศ ให้ลูกค้าชาวโคราชได้รู้จักมากขึ้น อีกทั้งประชาชนชาวจังหวัดนครราชสีมา ยังได้มีโอกาสชมแฟชั่นโชว์ และนิทรรศการคอลเลคชั่นล่าสุดของแบรนด์ ELLE (แอล) และ ELLE HOMME (แอลฮอม) ก่อนใครอีกด้วย”

งาน “ELLE Paris Atelier” (แอล ปารีส อะเทริเย่ร์) จัดให้มีขึ้นระหว่างวันที่ 18-24 ตุลาคม 2561 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ โคราช จังหวัดนครราชสีมา ทั้งนี้ในงานจัดให้มีกิจกรรม

ต่างๆ มากมาย อาทิ การแสดงนิทรรศการแฟชั่นเสื้อผ้า คอลเลคชั่นล่าสุด ฤดูกาล Fall (ใบไม้ร่วง)   และ Winter (หนาว) จาก แบรนด์เนมชื่อดังจากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ELLE (แอล) และ ELLE HOMME (แอลฮอม) ,การจำหน่ายสินค้าคอลเลคชั่นล่าสุด และคอลเลคชั่นที่ผ่านมา ในราคาลดสุดๆ ตั้งแต่ 20 ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ รวมทั้งยังจัดให้มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในงานครบ 3,000 บาท จะได้รับกระเป๋าผ้า แบรนด์ ELLE (แอล) พร้อมเลือกอุปกรณ์ตกแต่งลายผ้าด้วยตัวเอง จำนวน 5 ชิ้น มูลค่า 1,890 บาท หรือถ้าช้อปสินค้าภายในงานครบ 10,000 บาท รับทันที นาฬิกาแบรนด์ ELLE (แอล) จำนวน 1 เรือน มูลค่า 4,290 บาท ของแถมมีจำนวนจำกัด