เผยความปรารถนาแรงกล้าในฤดูกาลใหม่ ออทั่ม/วินเทอร์ ภายใต้ชื่อ ‘สกรีน ไซเรนส์’ (Screen Sirens)

งานสร้างสรรค์ล่าสุดของแบรนด์ ‘คานิท’ (Canitt) มาพร้อมบรรยากาศแห่งความลึกลับชวนค้นหา กลิ่นอายของความเซ็กซี่ที่ซ่อนเร้นอยู่ในทุกดีเทลของคอลเลกชั่นนี้ ได้แรงบันดาลใจจาก ผู้หญิงของ ‘อัลเฟรด ฮิตซ์ค็อก’ (Alfred Hitchcock) บรมครูผู้กำกับเจ้าของผลงานทริลเลอร์ระดับตำนาน โดยดึงด้านที่เติบโตของผู้หญิง ‘คานิท’ (Canitt)  ออกมาเผยโฉมเป็นครั้งแรก มอบนิยามความงามที่โดดเด่นและจับต้องได้จริงในชีวิตประจำวัน

Fierce. Independent. Dramatic คำจำกัดความที่ ขนิษฐา ดรุณเนตร ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ประจำแบรนด์ ‘คานิท’ (Canitt)  นำมาใช้เป็นคีย์เวิร์ดสำหรับคอลเลกชั่นรับฤดูหนาว นิยามดั่งกล่าวมาจากการได้ชมภาพยนตร์ดังทั้ง Dial M for Murder, To Catch a Thief, Vertigo และ Phycho ซึ่งเป็นผลงานระทึกขวัญของผู้กำกับมากฝีมือ ‘อัลเฟรด ฮิตซ์ค็อก’ (Alfred Hitchcock) ที่มีจุดเด่นอยู่ที่การเล่าเรื่องอันน่าตื่นเต้น และตอนจบที่ยากจะคาดเดา ในขณะเดียวกันนางเอกแต่ละคนที่โลดแล่นบนแผ่นฟิลม์ อาทิ Grace Kely, Janet Leigh และ Ingrid Bergman ล้วนมีคาแรคเตอร์และความงามตรงกับคาแรคเตอร์ของผู้หญิง ‘คานิท’ (Canitt)  ที่ทั้งโก้หรูและสง่างาม จากความประทับใจดั่งกล่าว จึงนำมาสู่การปรับมุมมองแฟชั่นสมัยใหม่ ผ่านงานดีไซน์ที่เน้นโครงร่างเฟมินีนเป็นที่ตั้ง เผยผิวช่วงไหล่ คอ และอกสื่อถึงความเย้ายวนแสนคลาสสิคการคิดค้นเทคนิคตัดเย็บอันประณีตไร้ที่ติ และการสร้างลุคความงามอันสมบูรณ์แบบ

บรรยากาศในหนังของ ‘อัลเฟรด ฮิตซ์ค็อก’ (Alfred Hitchcock) สร้างหลายอารมณ์ให้กับผู้ชม ทั้งความตื่นเต้นและความสนุกให้เราได้ร่วมลุ้นไปกับนักแสดงในเรื่อง โดยเฉพาะตัวละครผู้หญิงที่รับบทนำ พวกเธอโดดเด่นด้วยคอสตูมที่สวยงามตามแบบฉบับ Old Hollywood Glamour และมีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน มีพลังดึงดูดมากแบบที่เราไม่อาจละลายตาจากการแสดงนี้ได้เลย” ความรู้สึกทั้งหมดถูกกลั่นกรองออกมาเป็น ‘สกรีน ไซเรนส์’ (Screen Sirens) คอลเลกชั่นส่งท้ายปี 2018

Pros