คุณฐานิญา นันทิธนะภาส ประธานกลุ่ม DeeProject พร้อมทีม จัดทริปต้อนรับเทศกาลปีใหม่ล่วงหน้า โดยในครั้งนี้ได้พาสมาชิกในกลุ่มกว่า 35 ครอบครัว ไปร่วมกิจกรรมท่องเที่ยวที่ อ.ปากช่องและเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 1-2 ธันวาคม 2561 ซึ่งในงานครั้งนี้จัดภายใต้ธีม DeeProject Trip # Wonder Zoo Party

โดยกิจกรรมในวันแรกได้พาสมาชิกไปเช็คอินจุดแรกที่ The Birder’s Lodge สถานที่สุดชิค ของคนชอบชิว เลือกซื้อสิ้นค้า ชิมกาแฟอร่อยในโซน Farm Market & Cafe ต่อจากนั้นได้พาสมาชิกไปจุดเช็คอินที่สอง เพื่อร่วมทำบุญและเคารพสักการะ “พระพุทธสกลสีมามงคล หรือ หลวงพ่อขาว” พระพุทธรูปปางประทานพรที่อยู่บนยอดเขา ซึ่งมีระยะทางในการขึ้น-ลง บันได รวม 1,250 ขั้น โดยสมาชิกครอบครัว DeeProject ได้ขึ้นไปกราบเคารพสักการะเพื่อความเป็นสิริมงคลในชีวิต หลังจากนั้นได้เดินทางไปยังที่พัก เพื่อรับประทานอาหารกลางวัน และปาร์ตี้สังสรรค์ที่ น่านน้ำ คันทรีโฮม รีสอร์ท โดยงานปาร์ตี้จัดในธีม Wonder Zoo Party ซึ่งแต่ละครอบครัวจะใส่ชุดสุดน่ารัก ร่วมกิจกรรมในงานด้วย

กิจกรรมในวันที่สอง ทุกครอบครัวได้ร่วมกิจกรรม Workshop ทำพิซซ่าแสนอร่อย และเล่นเครื่องเล่นที่ Fountain Tree Resort เพื่อสร้างความสุขในครอบครัวผ่านกิจกรรมเครื่องเล่น ต่อจากนั้น แวะรับประทานอาหารที่ร้านยุ้งข้าว และไปเช็คอินจุดสุดท้ายที่ ร้าน The Mew ก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ

« 1 of 12 »

Pros