โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบหรูสะท้อนไลฟ์สไตล์แบบอิตาเลียนจนครองใจเหล่าแฟชั่นนิสต้ามากว่า 90 ปี ลำหรับแบรนด์ Furla (ฟูร์ล่า) แบรนด์เครื่องหนังและแอคเซสซอรี่สัญชาติอิตาลี ล่าสุด กลุ่มบริษัทแปซิฟิกา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ฟูร์ล่า (ประเทศไทย) ได้จัดงาน FURLA Monogram POP-UP Store (ฟูร์ล่า โมโนแกรม ป็อป อัพ สโตร์) อวดโฉมคอลเลกชั่น Spring/Summer 2019 (สปริง/ซัมเมอร์ 2019) ที่มาพร้อมกับลาย “Monogram” (โมโนแกรม) ใหม่สุดเก๋  และเผยโฉมกระเป๋ารุ่น  MIMI” (มีมี่) Iconic bag ดีไซน์ใหม่ของแบรนด์ฟูร์ล่า ที่มาพร้อมกับรูปทรงเรียบหรู และหลากหลายสีสันสดใสโดนใจเข้ากับฤดูร้อนนี้

สำหรับคอลเลกชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2019 มีทั้งหมด 6 ดีไซน์ ได้แก่  MIMI” (มีมี่) ซึ่งเป็น Iconic bag ดีไซน์ใหม่ของแบรนด์รูปทรงที่เรียบหรูแต่ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ปรับเปลี่ยนด้วยสายโซ่และหนังซึ่งถูกออกแบบมาให้สามารถหิ้วกระเป๋าแบบ Crossbody หรือ Shoulder bag และมีสีสันสดใสให้เลือกอย่าง สีแดงทับทิมสด (Bright Ruby red), สีเหลืองอมเขียวมะนาว (Yellow-green lime), สีส้มแมนดารินอ่อน (Light orange Mandarin), สีชมพูคามิเลียอ่อน (Soft pink Camellia), สีดำ (Onyx) และสีขาว (Chalk) ถัดมาคือ Corona” (โคโรนา) กระเป๋าบัคเก็ตรุ่นใหม่ลายโมโนแกรมใหม่ของฟูร์ล่า เพิ่มความมนกลมในซิลลูเอทและเพิ่มเติมสีสันและวัสดุให้มีความหลากหลายภายในมีกระเป๋าขนาดเล็กที่สามารถถอดออกได้และมีซิป รวมไปถึงสายสะพายก็สามารถถอดออกได้เช่นกัน ส่วนBrava” (บราว่า) กระเป๋าทรง Camera bag พร้อมสายสะพายแบบกว้างทำจากผ้าแจ็คการ์ดริบบิ้นสามารถสลับสับเปลี่ยนเป็นสีต่างๆ ได้ ดีไซน์เก๋สะท้อนความเป็นสาวขี้เล่น

Fortezza” (ฟอเท็ตซ่า) กระเป๋าโท้ท (Tote bag) ที่สื่อถึงประเพณีความเชี่ยวชาญของช่างฝีมือ ชาวอิตาเลียนด้วยลวดลายตารางถูกนำมาออกแบบสามมิติทำจากเส้นใยของต้นปาล์ม (Raffia) และเส้นใย ลูเร็กซ์ (Lurex) สะดุดตาด้วยโมโนแกรมใหม่ของแบรนด์ ทำจากหนังลูกวัวปักไว้กลางกระเป๋า สำหรับกระเป๋ารุ่น Gioia” (จอยย่า) กระเป๋าสะพายดีไซน์สปอร์ตขนาดกระทัดรัด ตกแต่งตรงกลางด้วยดีเทลหนังกลับและลายโมโนแกรมใหม่ตรงกลางเหมาะกับการใช้งานในทุกๆ วัน และปิดท้ายด้วยกระเป๋ารุ่น Isola (ไอโซล่า) กระเป๋าคาดเอวดีไซน์สมาร์ทและเท่ด้วยสายโซ่และสายหนังที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

สามารถอัพเดทเทรนด์กระเป๋าคอลเลกชั่น Spring/Summer 2019 จากแบรนด์ FURLA ได้ที่ FURLA Monogram POP-UP Store  โซนบีคอน 3 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 3 มีนาคม และที่ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเกษร วิลเลจ ในวันที่ 4 – 24 มีนาคม หรือที่ช็อป FURLA ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, ชั้น G ศูนย์การค้าเกษร วิลเลจ, ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน