ฉลองซีซั่นแห่งความสุข ครบครอบปีที่ 5 ของแบรนด์ ‘คานิท’ (Canitt) ก้าวสู่ฤดูร้อนที่มาพร้อมกลิ่นอายของท้องทะเลแคริบเบียน มอบความสดชื่นให้หญิงสาวทุกคนด้วยลายพิมพ์แมกไม้ สีสันของปะการัง บนซิลลูเอตเรียบโก้ ยกระดับ

วันพักผ่อนของคุณให้เปี่ยมด้วยสไตล์ไม่ซ้ำใคร โดยคอลเล็กชั่นที่ผ่านมาของ ‘คานิท’ (Canitt) เราได้แรงบันดาลใจจากผู้หญิงเก่งในวงการดีไซน์ เพราะเราเชื่อมั่นในพลังของผู้หญิงสามารถขับเคลื่อนโลกไปข้างหน้าได้อย่างแข็งแกร่งและอ่อนหวาน ฤดูร้อนที่จะถึงนี้ เราอยากให้ผู้หญิง ‘คานิท’ (Canitt) ได้วางตารางงาน และพักผ่อนอย่างมีความสุข

‘ปักหมุดหมายรับลมร้อนริมหาดแสนสวยที่ประเทศบาฮามาส สถานตากอากาศที่แวดล้อมด้วยงานสถาปัตยกรรมจากยุค 1950 ตัดสลับสีฟ้าเทอร์คอยซ์ของท้องทะเลแคริบเบียน เพียงหลับตานึกถึง ก็รู้สึกผ่อนคลาย’ – ขนิษฐา ดรุณเนตร ครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ประจำแบรนด์ ‘คานิท’ (Canitt) เล่าถึงไอเดียเด่นล่าสุด

ลายพิมพ์ที่เปรียบได้กับลายเซ็นต์ของแบรนด์ ซีซั่นนี้หยิบเอาสไตล์ทรอปิคอลมาเล่น โดยใช้เฉดสีคลาสสิคที่เข้ากับทุกสีผิวของผู้หญิงอย่างโทน Beige และ Blue Ocean มาจับคู่ไล่ระดับสีสันอันอ่อนหวานภายใต้ลายพิมพ์ที่ใช้ชื่อว่า Dahlia (ดาเลียห์) สื่อถึงธรรมชาติและความมีชีวิตชีวาของหมู่เกาะ Rose Island ของบาฮามาสที่เปรียบได้กับสวรรค์บนดินโครงร่างอันบางเบาของชุดในคอลเลกชั่นนี้ ครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์เลือกเอาอันสไตล์ Greek Godness จากยุค 70s มาดีไซน์ใหม่ เพื่อให้ผู้หญิงได้เผยผิวรับลมร้อนอย่างมีระดับ รวมไปถึงอีกหนึ่งไฮไลต์อย่างงานปักประดับคริสตัลที่หยิบรูปทรงของปะการังมาคลี่คลายบนแมททีเรียลสดใหม่ ช่วยเสริมสร้างลุคโดดเด่นให้กับผู้หญิง CANITT ได้สวยสมบูรณ์แบบ

นอกจากนี้อีกหนึ่งแรงบันดาลใจที่ทำให้คอลเลกชั่นนี้สร้างคลื่นความสุขให้กับผู้สวมใส่ มาจากงานดีไซน์ของ India Hicks นางแบบผู้คร่ำหวอดทั้งในวงการแฟชั่นและอินทีเรียดีไซน์ จากประสบการณ์และความหลงใหลที่มีต่อบีชไลฟ์มาตั้งแต่วัยเยาว์จนถึงปัจจุบันที่บาฮามาส ทำให้เธอเขียนหนังสือด้าน Island Lifestyle ออกมาถึงสามเล่ม ซึ่งตรงกับดีเอ็นเอการใช้ชีวิตในวันพักผ่อนของผู้หญิง CANITT ที่เต็มเปี่ยมด้วยจิตวิญญาณอิสระเสรี สะท้อนผ่านความสนุกในการหยิบชิ้นแฟชั่นมามิกซ์แอนด์แมตซ์เพื่อสร้างเอกลักษณ์ของตัวเอง ที่มีต่องานฝีมือและสไตล์โมเดิร์นที่เข้ากันได้อย่างสวยงาม

‘บลิสฟูลี่ ยัวร์ส’ (Blissfully Yours) คือการส่งต่อความสุขให้กับผู้หญิงทุกคน โดยทีมดีไซน์ของ CANITT ที่อยากให้ซัมเมอร์ของสาวๆ เต็มไปด้วยความสดใส การจับคู่สีที่ต้อนรับลมร้อนดูสวยหวานและความโรแมนติกของเนื้อผ้า ผสานพลังแห่งสไตล์ที่สะท้อนวิถีชีวิตและความรักที่มีต่อตัวเองอย่างแท้จริง” ครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์กล่าวทิ้งท้าย

Pros