“Hello America!” คำพูดที่สาวๆทุกคนต้องพร้อมใจเปล่งเสียง เมื่อได้ก้าวเท้าลงบนดินแดนในฝัน ประเทศแห่งเสรีภาพที่จะมาพร้อมกับความสนุกสุดท้าท้ายแห่งโลกตะวันตกที่ยากจะลืมเลือน เตรียมตัวให้พร้อม แล้วติดเครื่องยนต์ มุ่งหน้าออกบินต้อนรับแสงแดดอันเจิดจ้าของฤดูร้อนนี้ไปกับ

iCONiC SPRING SUMMER 2019 “IN THE MIDDLE OF NOWHERE”
จากเรื่องราวของนักบินหญิงคนแรกของโลกที่สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการ การบินสหรัฐอเมริกา Amelia Mary Earhart (อะมีเลีย แมรี แอร์ฮาร์ต) ได้กลายเป็นแรงบันดาลใจครั้งใหม่ให้กับ iCONiC

ในคอลเลกชั่นนี้ ไอคอนนิคได้นำไอเดีย LOST & FOUND มาเป็นคอนเซ็ปต์หลักของคอลเลกชั่น สะท้อนถึงความน่าหลงไหล ของรายละเอียดในอดีตที่ได้เลือนหายไปจากวิถีชีวิตของคนในยุคปัจจุบัน เปรียบเหมือนการหายสาปสูญอย่างไร้ร่องรอยจากจอเรดาร์กับการบินรอบโลกเที่ยวสุดท้ายของอะมีเลียเอง โดยแทรกรายละเอียดต่างๆ ผ่าน Must Have Items สุดเก๋ในคอลเลกชั่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นไอของลายพิมพ์แบบอเมริกันสไตล์ ที่ได้แรงบันดาลใจจากโปสเตอร์ย้อนยุคของอเมริกา ที่มีแลนด์มาร์คสำคัญต่างๆในอเมริกาเป็นฉากหลัง หรือจะเป็นลายพิมพ์ ของเล่นสังกะสีและหุ่นกระป๋องยุค50sแสนน่ารัก ตลอดจนกระทั่ง ลวดลาย “California Oranges” ผลส้มแคลิฟอร์เนีย สุดโด่งดัง อันเป็นเมืองบ้านเกิดของ อะมีเลีย ก็ได้ถูกวาดขึ้นในแบบฉบับของไอคอนนิค นอกจากนี้ยังใช้วัสดุสุดพิเศษ อาทิ Reflective Tape แถบเรืองแสงที่พบเห็นได้บนรันเวย์สนามบิน ก็ถูกนำมาทวิสต์ใหม่ สร้างความแปลกตาให้กับคอลเลกชั่น ประกอบเข้ากับโครงชุดต่างๆ อันได้แรงบันดาลใจจากเสื้อผ้าของนักบินหญิงและชุดทำงาน ของอเมริกันเกิร์ลในยุคนั้น ที่ยังคงมีเสน่ห์ น่านำกลับมาสร้างความน่าสนใจให้กับคอลเลกชั่นในครั้งนี้อีกเช่นกัน

พร้อมเติมเต็มความหวานแสนโรแมนติก ด้วยชุดลูกไม้สุดหรูหราตามแบบฉบับของไอคอนนิค ที่ครั้งนี้แตกต่างจากครั้งไหนๆ ด้วยเทคนิคการพิมพ์กลิตเตอร์ประดับการปักคริสตัลสวยงาม ส่องแสงระยิบระดับดุจดวงดาวบนธงชาติของสหรัฐอเมริกา เพื่อให้ฤดูร้อนนี้ของสาวๆไอคอนนิค เป็นช่วงเวลาที่แสนพิเศษและน่าจดจำไปตราบนานเท่านาน
iCONiC

ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์, ชั้น1 ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม, ชั้น G เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว
www.iconic.co.th www.facebook.com/iconicofficials instagram @iconicofficial / #iconicofficial

There is no gallery selected or the gallery was deleted.

Pros