A’MAZE (เอ-เมส) คือ MULTILIFESTYLE SHOP ร้านที่รวมคนที่หลากหลายทั้งการแต่งตัว การใช้ชีวิตที่มีทั้งความเหมือนและแตกต่างที่พร้อมจะเติมเต็มซึ่งกันและกันอย่างสนุกสนาน  ได้จัดงาน “Amaze yourself fashion talk”  เพื่อให้ทุกคนได้เปิดโลกทัศน์ใหม่โดย ประวรา เอครพานิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท บูติคนิวซิตี้ จำกัด (มหาชน) ซึ่งได้รับเกียรติจาก 4 Guest Speakers  มาถ่ายทอดแรงบันดาลใจมุมมองการใช้ชีวิตในแง่มุมต่างๆ  พร้อมให้คุณได้กล้าลอง กล้าเปลี่ยนแปลง โดยเริ่มจากพี่แอม เสาวลักษณ์  นักร้องสาวดอกไม้เหล็ก ดีเจอ้อยนภาพร  จาก Club Friday   น้องธันย์ณิชชารีย์  สาวน้อยพลิกชะตาจากอุบัติเหตุรถไฟฟ้าที่สิงคโปร์ และคุณหมอแก้มยุ้ย พญ.ปริยสุทธิ์ พร้อมกับชม แฟชั่นโชว์ชุดพิเศษ โดยนางแบบและแขกรับเชิญ อาทิ สเตลล่า มาลูกี้  ฯลฯ ที่สื่อถึงไม่ว่าคุณจะเป็นใคร คุณก็แต่งตัวสวยได้อย่างมีความสุข  กับคอลเลคชั่นล่าสุด  Autumn/ Winter 2019 จากแบรนด์ Guy Laroche (กี ลาโรซ), GSP (จีเอสพี), JOUSSE (จู๊สส์), C&D (ซีแอนด์ดี), LOFFICIEL (ลอฟฟิเซีย) ณ ไบเทค บางนา

ประวรา เอครพานิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท บูติคนิวซิตี้ จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า “Amaze เป็น MULTILIFESTYLE shop หรือสถานที่ๆ มีคนซึ่งมีความหลากหลายอยู่ร่วมกัน ได้รับรู้และเห็นความแตกต่างอย่างสนุกสนาน เป็นความตื่นตาตื่นใจที่จะรู้จักค้นหาคนใหม่ๆ และพบว่าทุกคนมีความน่าสนใจ ทำให้เราอยากขยาย comfort zone ของตัวเองให้กว้างขึ้น มีความสุขขึ้น ได้ลองสิ่งใหม่แต่ยังมีตัวตนเป็นของตัวเองได้อย่างมีความสุข ดังนั้น  Amaze yourself fashion talk ในวันนี้จึงได้เชื้อเชิญผู้หญิงจากหลายวงการที่มีมุมมองที่ inspired  ทั้งเรื่องความรัก โชคชะตา การให้และแบ่งปัน อยากให้ทุกคนได้ฟังและได้ยินด้วยหัวใจไปกับ Amaze yourself”

พี่แอมเสาวลักษณ์ ลีละบุตร นักร้องสาวดอกไม้เหล็กกับจุดดีที่สุด  อยากบอกต่อ “EVERYONE IS BEAUTIFUL เพราะทุกคนสวยได้ในแบบของตัวเองให้แง่คิดที่ว่า ปรัชญาการใช้ชีวิตของคนเรานั่นคือ การเคารพตัวเอง การเห็นคุณค่าตัวเองและรักตัวเอง อันที่จริงแล้วคนเราทุกคนมีหัวใจและมีความรู้สึกเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นเพศหญิงหรือเพศชายย่อมมีความเป็นตัวของตัวเองที่เป็นเสน่ห์เฉพาะตัว ถ้าเปรียบดอกไม้เป็นผู้หญิง ดอกไม้จึงสวยทุกดอกในแบบของมัน อย่าไปคิดว่าคนอื่นเขาสวยจนเราต้องรู้สึกไม่ดีกับตัวเอง  หากแม้ว่าเราไม่สวยแต่ถ้าเราเป็นคนน่ารัก ความหล่อ ความสวยมันจะยืนยาวและมีแต่คนอยากอยู่ใกล้เสมอ”

ด้าน พี่อ้อยนภาพร ไตรวิทย์วารีกุล จาก Club Friday กับความลับเปลี่ยนวิธีคิดให้รักตัวเองให้เป็น LOVE BEING ME กูรูความรักที่ให้ข้อคิดดีๆ ทำให้หัวใจผู้หญิงแข็งแรงได้ง่ายขึ้น  “สิ่งหนึ่งที่ได้มาจากการพูดคุยปัญหาเรื่องความรักกับผู้คนนั่นก็คือ วันนี้ความสุขของเราต้องหวงเข้าไว้ วันนี้ถ้ารักใครมีความสุขน้อยกว่าความทุกข์ เราต้องรีบลุกมาทำอะไรสักอย่างหนึ่ง  เพราะนั่นแปลว่าเรากำลังอดทนเพื่อเขาจนใจร้ายกับตัวเราเอง การรักตัวเองไม่มีอะไรมากไปกว่าสุขให้ได้ทุกเงื่อนไขด้วยตัวเอง เพราะความสุขไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าเรามีอะไรแต่เรารู้สึกยังไงกับสิ่งที่เรามี ถ้าเรารู้จักการเป็นผู้ให้ คุณค่าในตัวเราจะกลับมาแล้วเราก็จะรักตัวเองมากยิ่งขึ้น

ขณะที่ น้องธันย์ณิชชารีย์  เป็นเอกชนะศักดิ์ สาวน้อยชะตาพลิกจากอุบัติเหตุรถไฟฟ้าที่สิงคโปร์และสูญเสียขาทั้ง 2 ข้างไป แต่เจ้าตัวได้พลิกความโชคร้ายกลายเป็นดีโดยการเป็นผู้ให้ในชีวิตกับแนวคิด LUCKY ME ที่ผู้ใหญ่ยังยกนิ้วให้ เผยว่า  “ชีวิตคนเราถูกกำหนดมาแล้วครึ่งหนึ่ง ส่วนอีกครึ่งหนึ่ง เราเป็นคนกำหนดเอง หากใครที่ต้องเจอโชคชะตาที่เราไม่อยากได้แต่คุณสามารถสร้างความสุขในทุกๆโชคชะตาของชีวิตคุณได้เพราะไม่มีใครบนโลกใบนี้สมบูรณ์แบบร้อยเปอร์เซ็นต์หรือผิดหวังร้อยเปอร์เซ็นต์ ทุกคนได้รับบทเรียนที่สลับกันไป  แต่มีสิ่งหนึ่งที่เป็นข้อดีคือในทุกๆบทเรียนเป็นเรื่องราวที่สร้างสิ่งใหม่ๆให้กับชีวิตได้ หากคุณท้อในชีวิตหรือเจอปัญหาจงบอกว่า ฉันโชคดีที่เจอปัญหาเหล่านั้นเพราะปัญหาได้สร้างความเข้มแข็งให้กับตัวฉันและสร้างแรงบันดาลใจที่ดีเพื่อส่งต่อให้กับผู้อื่น

ส่งท้ายด้วย พญ.ปริยสุทธิ์ อินทสุวรรณ คุณหมอหัวใจเพื่อเพื่อนมนุษย์จากโรงพยาบาลสิรินธร มาคุยถึงการส่งมอบความรักที่ยิ่งใหญ่คือการให้โอกาสสิ้นสุดความพิการเพื่อผู้ทุพพลภาพจะได้ใช้ชีวิตเท่าเทียมในสังคมกับแนวคิด GOOD ENOUGH PHILOSOPHY “ในฐานะที่เป็นจิตแพทย์และจัดยาต้านโรคซึมเศร้าให้กับผู้ป่วย ได้ลุกขึ้นมาทำประโยชน์ให้กับคนกลุ่มนี้ด้วยการผลิตอุปกรณ์เครื่องพิมพ์มือ 3 มิติ เพื่อทำเป็นมือเทียมให้กับผู้ป่วยที่เดินมาขอมือจากหมอเพราะคิดว่าเขาเป็นคนสำคัญและเป็นคนที่ดีที่จะได้รับโอกาสนั้น จึงอยากให้ทุกคนคิดเสมอว่าความดีพอไม่ได้มาจากใครบอกเรา ทุกคนต่างมีความดีในแบบของตัวเองเพียงแต่เราไม่ได้ถูกออกแบบมาให้เหมือนกัน มาสิ้นสุดความพิการด้วยการให้อย่างไม่มีเงื่อนไขกันเถอะค่ะ”

นอกจากนี้ ภายในงานได้มีการแสดงแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษที่สื่อถึงทุกความแตกต่าง ก็แต่งตัวสวยอย่างมีความสุขได้ จาก  Guy Laroche (กี ลาโรซ), GSP (จีเอสพี), JOUSSE (จู๊สส์), C&D (ซีแอนด์ดี), LOFFICIEL (ลอฟฟิเซีย)    ในคอลเลคชั่นล่าสุด Autumn Winter 2019   โดยนางแบบชั้นนำ และแขกคนพิเศษ อาทิ  สเตลล่า มาลูกี้  และน้องธันย์ ร่วมด้วยแดร็กควีน มอร์ริแกน, แอนเน่ เมย์วอง ฯลฯ นำพาให้พบกับความพิเศษในทุกประสบการณ์ ขอเพียงมีความกล้าที่จะเปลี่ยนด้วยการรู้จักพลิกแพลง กล้าคิดและกล้าลอง

ทั้งนี้ สาวๆ  สมารถติดตามอัพเดตความเคลื่อนไหวของเอ-เมสได้ที่เฟสบุ๊คเพจ : A’maze IG : amaze.official.th และไลน์แอด : amazestore  และช้อปที่สาขาสยามสแควร์ ซอย 2, สเปล ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต  และเมกาบางนา

Pros