บลองแปง (Blancpain) เชิญแขกผู้มีเกียรติร่วมมื้ออาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมยลโฉมนาฬิกาบลองแปงคอลเลกชั่นใหม่ปี 2019 ที่ร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ 2 ดาว อย่างซูห์ริง (Sühring) ซึ่งโด่งดังด้วยอาหารเยอรมันสไตล์ดั้งเดิม แต่นำเสนอในรูปแบบที่แตกต่างและน่าสนใจ ร้านซูห์ริงเป็นร้านอาหารในกลุ่ม รีเลส์ แอนด์ ชาโต (Relais & Châteaux) และเมื่อไม่นานมานี้ยังได้รับคัดเลือกจาก Asia’s 50 Best Restaurants 2019 ให้เป็นสุดยอดร้านอาหารในอันดับที่ 4 อีกด้วย มื้ออาหารสุดพิเศษในครั้งนี้จัดขึ้น เพื่อเฉลิมฉลองความมุ่งมั่นและอุดมการณ์ของบลองแปงเกี่ยวกับศิลปะแห่งการใช้ชีวิต (Art de Vivre) ร่วมถ่ายทอดมิตรภาพที่บลองแปงได้สร้างขึ้นกับเชฟชื่อดังทั่วโลกตลอดระยะเวลากว่า 30 ปีที่ผ่านมา

ความพิเศษเริ่มขึ้นด้วยการกล่าวต้อนรับโดย กฤษณ์ ภีมะโยธิน ผู้จัดการแบรนด์บลองแปงประจำประเทศไทย เพื่อให้แขกผู้มีเกียรติได้เข้าใจถึงความสัมพันธ์ระหว่างศิลปะแห่งการประดิษฐ์นาฬิกาชั้นสูงและศิลปะแห่งการปรุงอาหารชั้นสูง ตลอดจนความสัมพันธ์ที่บลองแปงมีต่อศิลปะแห่งการใช้ชีวิต พร้อมกล่าวถึงคุณค่าที่คล้ายคลึงกันของศิลปะสองแขนงนี้ โดยทั้งสองสิ่งถูกขับเคลื่อนด้วยความเป็นเลิศด้านฝีมือ การใส่ใจในคุณภาพ และการเคารพความพิเศษของแต่ละสถานที่ รวมไปถึงประเพณีที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่าศิลปะสองแขนงนี้มีความเหมือนกันตรงที่เป้าหมายคือการรังสรรค์ความเป็นเลิศ ด้วยความเชี่ยวชาญ ความประณีตบรรจง และความมุ่งมั่นตั้งใจ

 

มร.จาลิล เอล คุค-โบเดียร์ (Mr. Jalil El Kouch-Bordier) ผู้จัดการฝ่ายขายระดับภูมิภาคของบลองแปง ได้เข้าร่วมมื้ออาหารสุดพิเศษในครั้งนี้ และกล่าวว่า “บลองแปงและซูห์ริงมีวิสัยทัศน์และมีหลักการที่คล้ายคลึงกัน โดยบลองแปงยึดหลักว่า ‘นวัตกรรมคือประเพณีของเรา’ (Innovation is our Tradition) โดยมุ่งมั่นรังสรรค์นาฬิกาชั้นยอดที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมแต่ยังคงไว้ซึ่งศิลปะแห่งการผลิตนาฬิกาสวิสแบบดั้งเดิม ส่วนซูห์ริงนั้น รังสรรค์อาหารเยอรมันแบบดั้งเดิมผสมผสานเข้ากับความทันสมัยในแบบยุโรปตอนกลาง”

เพื่อเฉลิมฉลองมิตรภาพครั้งใหม่ระหว่างบลองแปงและซูห์ริงในครั้งนี้ บลองแปงได้มอบนาฬิกาแขวนสุดเอ็กซ์คลูซีฟจำนวน 2 เรือนเพื่อประดับภายในร้านซูห์ริง ถือเป็นสัญลักษณ์ที่ตอกย้ำถึงความสำคัญของเวลาในการทำอาหาร ทางด้าน มร.โทมัส ซูห์ริง (Thomas Sühring) และมร.มาธีอัส ซูห์ริง (Mathias Sühring) เชฟคู่แฝดชาวเยอรมันเจ้าของร้านซูห์ริงได้ขอบคุณทางแบรนด์ และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับนาฬิกาแขวนสุดพิเศษ อีกทั้งยังได้เป็นส่วนหนึ่งของพันธมิตรด้านศิลปะแห่งการใช้ชีวิตของบลองแปงอีกด้วย 

Pros