คุณวโรณิกา  จูน เรซ  (หนูหวาน)  กรรมการผู้จัดการ และดีไซเนอร์ แบรนด์กระเป๋า Borboleta  ภายใต้ชื่อบริษัท  เธโซรา จำกัด เปิดเผยว่า “ แบรนด์ Borboleta  ก่อตั้งขึ้นในปี 2012  ส่วนคำว่า  “Borboleta” (บอร์โบเล็ตต้า) แปลว่า  ผีเสื้อ  ซึ่งเป็นภาษาโปรตุเกส  โดยผีเสื้อนั้นสะท้อนสอดคล้องกับแนวคิดของแบรนด์ Borboleta ผสมผสานความสวยงาม กับคุณประโยชน์ทำให้โลกรอบตัวดีขึ้น กระเป๋าดีไซน์กระเป๋าสวย วัสดุน้ำหนักเบา สำหรับผู้หญิงที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการเดินทาง กระเป๋าของแบรนด์ Borboleta  ใช้วัสดุเป็นหนังวิทยาศาสตร์คุณภาพสูง (ไม่ใช่ PU) ทำให้ลูกค้าสวยได้โดยไม่ต้องทำร้ายสัตว์  แบรนด์ Borboleta เป็นกระเป๋าคุณภาพส่งออก ผลิตโดยช่างฝีมือคุณภาพที่มีความชำนาญ และได้ค่าตอบแทนสูงอย่างเป็นธรรม

จุดเด่นของแบรนด์ Borboleta  เริ่มจากการเลือกใช้วัสดุหนังวิทยาศาสตร์ ทำจากไมโครไฟเบอร์ 100% เป็นนวัตกรรมจากญี่ปุ่น คุณภาพสูง นวัตกรรมนี้ให้รูปลักษณ์ความรู้สึกและความทนทานคล้ายหนังแท้ แต่ดีกว่า  อาทิ  หนังกันน้ำ หนังทนทาน และเบากว่าหนังแท้ถึง  30%  ทำให้กระเป๋า Borboleta ทุกใบมีน้ำหนักเบา สะพายได้ทั้งวันไม่เมื่อยบ่า นอกเหนือไปจากนั้น กระเป๋าทุกใบล้วนออกแบบมาให้มีฟังก์ชั่นเยอะ ใช้งานง่าย และมีช่องเก็บของเยอะ ทั้งที่คล้องกุญแจ ช่องซิป ฯลฯ เพราะแบรนด์ Borboleta  เชื่อว่า กระเป๋าทุกใบ เปรียบเสมือนเพื่อนสนิทของผู้หญิง ทำให้ชีวิตของผู้หญิงดีขึ้น”

กรรมการผู้จัดการ กล่าวต่อไปว่า “สโลแกน “One bag, many adventures” หรือ “กระเป๋าใบเดียวเที่ยวได้ทั่วโลก”  ดำเนินธุรกิจกว่า 7 ปี จนถึงปัจจุบัน แบรนด์  Borboleta ได้ขยายตลาดด้วยการส่งออกจำหน่ายไปแล้วกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ลูกค้าสามารถไว้วางใจได้ในคุณภาพระดับส่งออก แต่ด้วยราคามิตรภาพสำหรับลูกค้าคนไทย ระดับราคาจำหน่ายตั้งแต่ 2000 กว่าบาทจนถึงราคาไม่เกิน 4000 บาท ในไตรมาสสุดท้ายนี้จะมีดีไซน์ใหม่ๆ เป็นกลุ่มสินค้า accessories เช่น ที่ใส่กุญแจ ที่ห้อยบัตร เป็นต้น ออกมาจำหน่าย ส่วนด้านการตลาดเน้นออนไลน์กว่า 90 % ในต่างประเทศและในประเทศไทย

แบรนด์ Borboleta  เป็นกระเป๋าแบรนด์แรกของประเทศไทยที่ได้เครื่องหมาย PETA-APPROVED VEGAN   จากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นความภูมิใจนำเสนอความพิเศษแก่ลูกค้า  ซึ่งสามารถสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้า ว่าเป็นแบรนด์ Cruelty-free หรือการไม่ทำร้ายสัตว์ อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม รักษ์โลก และการันตีคุณภาพมาตรฐานอีกด้วย https://www.peta.org/living/personal-care-fashion/peta-approved-vegan-logo/  นอกเหนือจากนี้ แบรนด์ Borboleta ยังได้รับเครื่องหมาย Trademark  ภายใต้ชื่อ Borboleta ที่สหรัฐอเมริกา อีกด้วย

อย่างไรก็ตามแบรนด์ต้องขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนเพราะทุกใบที่จำหน่ายลูกค้าจะได้ร่วมทำบุญ ภายใต้มูลนิธิมหาสมุทรแห่งปัญญาที่ได้ก่อตั้งขึ้นมา เพื่อพัฒนาคุณภาพด้านการศึกษา อาทิ มีโครงการอาหารเช้าเพิ่มพลังสมองจาการสนับสนุนเด็กมีการพัฒนาการด้านการเรียนดีขึ้น , โครงการสนับสนุนน้ำดื่มสะอาด , โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและช่วยเหลือค่าบริหารจัดการของโรงเรียนที่ขาดแคลน โดยมีเจตนารมณ์การคืนกลับสู่สังคมทำอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 12 ปี”

Pros