กฤช สิงห์สัจจเทศ แบรนด์ไดเรกเตอร์ CC DOUBLE O (ซีซี ดับเบิ้ล โอ)แบรนด์แฟชั่นสไตล์อเมริกัน กับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัดจัดงานเปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษแห่งปี CC DOUBLE O x BE@RBRICKเดินหน้าสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยการร่วมมือกับ แบรนด์ของสะสมยอดฮิตที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกอย่าง BE@RBRICKโดยเป็นครั้งแรกของแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นในเอเชียตะวันเฉียงใต้ที่ได้ร่วมงานกับBE@RBRICKซึ่งเป็นมากกว่าของสะสมแต่เป็นตัวแทนแห่งงานศิลปะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานกับแฟชั่นสไตล์อเมริกัน อย่างเสื้อผ้าแบรนด์ CC DOUBLE Oออกมาเป็นคอลเลกชั่นต้อนรับลมหนาวด้วยหลากหลายไอเท็มสำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเด็ก สามารถใส่เดี่ยวๆก็ได้ลุคเท่มีสไตล์

ใส่คู่กับคนรู้ใจก็ได้ลุคคู่รักสุดอินเทรนด์ หรือจะใส่พร้อมกันทั้งครอบครัวก็น่ารักในแบบคูลๆ พร้อมด้วยโมเดลหมีBE@RBRICKรุ่นลิมิเต็ดส่งตรงจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนได้ยลโฉมที่ร้านแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ภายในงานพบกับดารา นักสะสมชื่อดังอาทิ ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ, ซอ จียอน และ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ มาเปิดกล่องเผยโฉมคอลเลกชั่นนี้เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่ร้าน CC DOUBLE Oชั้น 2ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เมื่อวันก่อน

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานที่ทุกคนได้พบกับเจ้าหมี BE@RBRICK รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น มาต้อนรับด้วยลุคสุดเท่ ก่อนเข้าไปสัมผัสกับคอลเลกชั่นเอ็กซ์คลูซีฟที่จัดวางอย่างน่าสนใจและคัดสรรมาครบ ทุกไอเท็ม โดยแบ่งออกเป็นโซนผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก ให้เลือกช้อปได้อย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังมีดาราชื่อดังและเป็นนักสะสม BE@RBRICK ตัวยงมาพูดคุยถึงความหลงใหลในเสน่ห์ของของเล่นชื่อดัง พร้อมกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ที่ทั้งสามได้ร่วมกันเปิดกล่องที่อัดแน่นไปด้วยคอลเลกชั่น CC DOUBLE O x BE@RBRICK เป็นครั้งแรก หลังจากนั้น
ทุกคนต่างเลือกไอเท็มที่ตนเองชอบมากที่สุด เริ่มจากหนุ่มป๊อกผู้เป็นแฟนพันธุ์แท้และสะสม BE@RBRICK ไว้กว่า 400 ตัวในหลากหลายขนาดได้หยิบหมีขนาด 400% ออกมาแกะโชว์อย่างทะนุถนอม ตามด้วยสาวจียอนที่เลือกเสื้อเชิ้ต สีชมพูขาวซึ่งเหมาะกับคาแรคเตอร์ของเธอ ปิดท้ายด้วยหนุ่มฮั่นที่รักการสะสมไม่แพ้กัน ซึ่งเจ้าตัวเอ่ยปากว่าเป็น คนชอบใส่หมวกมากและแน่นอนว่าไอเท็มที่เลือกก็คือหมวกแก็ปสีกรมท่าสุดคูลนั่นเอง

กฤช สิงห์สัจจเทศ แบรนด์ไดเรกเตอร์เผยถึงความร่วมมือกับแบรนด์ BE@RBRICK ว่า “ในปีนี้ คอลแลบอเรชั่นโปรเจ็กของแบรนด์ถือว่ามีความพิเศษมากเพราะได้ร่วมงานกับ MEDICOM TOY CORPORATION บริษัทของเล่นยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่น ที่มีของเล่นหนึ่งซึ่งโด่งดังไปทั่วโลกอย่าง BE@RBRICK ฟิกเกอร์หมีที่มีเอกลักษณ์ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการร่วมมือในครั้งนี้จะเป็นการก้าวไปอีกขั้น รวมถึงก้าวเข้าสู่ระดับโลกของวงการแฟชั่นไทย และหวังว่าทุกคนที่ได้มาสัมผัสกับ CC DOUBLE O x BE@RBRICK จะไม่เพียงแค่ได้เสื้อผ้าสวยๆไปใส่เท่านั้นแต่ยังได้รับความสุขกลับไปอีกด้วยครับ”

หนุ่มสุดเท่ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ กล่าวถึงการสะสมของเล่นชื่อดังว่า “จุดเริ่มต้นของ BE@RBRICK ผมไม่ได้เริ่มจากการตั้งใจสะสมตั้งแต่แรก หมีตัวแรกของผมคือได้จากเพื่อนซึ่งให้เป็นของขวัญตอนอายุ 19 ขนาด 400% ที่ร่วมกับวง Rolling Stone ตอนได้มาก็ยังรู้สึกว่าหมีนี่คืออะไร แต่พอได้ศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเหมือนได้เปิดโลก และก็รู้สึกเลยว่านี่มันคือของสะสมที่ตกแต่งบ้านได้ และมีคุณค่าในตัว เพราะบางตัวที่หายากถ้าเราเก็บดีๆ มูลค่าเขาจะสามารถเพิ่มขึ้นได้ถึง 10 เท่าเลย เพราะบริษัทต้นสังกัดผู้ผลิตจากญี่ปุ่นอย่าง MEDICOM TOY CORPORATION ที่มีมานานและดังไปทั่วโลกในเรื่องของการทำของเล่น ที่เป็นที่ต้องการของตลาดแล้วยังมีการทำคอลแลบอเรชั่นกับ แบรนด์ และศิลปินระดับโลกเยอะมาก ยิ่งทำให้ความต้องการในตลาดเพิ่มขึ้นไปอีก ยิ่งครั้งนี้แบรนด์ CC DOUBLE O ก็นับเป็นแบรนด์แฟชั่นแบรนด์แรกในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ยิ่งทำให้อยากเก็บไว้สะสมเองด้วย ส่วนตัวตอนนี้มีสะสมอยู่แล้วสำหรับทุกไซส์ก็ประมาณ 400-500 ตัวครับ ก็คิดจะสะสมไปเรื่อยๆ ครั้งนี้ที่ CC DOUBLE O x BE@RBRICK มีมาแบบขนาด 100% และ 400% ที่มีจำนวนจำกัดหมดแล้วหมดเลยด้วย ก็ต้องรีบมีไว้ก่อนเลยครับ”

ทางด้านคู่รักมาแรงในตอนนี้อย่างสาวซอ จียอน กล่าวว่า “ประทับใจคอลเลกชั่นCC DOUBLE O x BE@RBRICK มาก ชอบความเรียบง่ายในสไตล์อเมริกัน แต่แฝงไปด้วยความเท่ในตัว เจ๋งมากที่ได้ลิขสิทธิ์ จาก BE@RBRICK มาด้วย จียอนชอบไปหมดเลย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อฮู้ด, เสื้อเชิ้ต, รองเท้า, กระเป๋า, เคสโทรศัพท์เยอะจนเลือกไม่ถูกเลยค่ะ เพราะออกแบบมาได้น่ารักมาก มิกซ์แอนด์แมชท์ได้ง่าย ใส่กันได้ทั้งครอบครัวเลยเพราะ มีของเด็กด้วยหรือเป็นคู่รักก็ใส่แล้วน่ารักดีค่ะ”

ส่วนหนุ่มฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ กล่าวเสริมว่า “สมัยนี้ผมเชื่อว่าผู้ชายหลายคนหนักใจเรื่องใส่เสื้อคู่ เพราะส่วนมากจะดูมุ้งมิ้ง แต่CC DOUBLE O ดีไซน์ออกมาได้เท่ จนผมว่ามันกลายเป็นเรื่องง่ายที่จะครีเอท ลุคเสื้อคู่เท่ๆมีสไตล์ใส่คู่กับแฟน ไอเท็มที่ผมชอบมากที่สุดจะเป็นหมวก ด้วยโทนสีที่ใช้กับคาแรคเตอร์เจ้าหมีBE@RBRICKเข้ากันได้อย่างลงตัว ส่วนตัวเป็นคนชอบใส่หมวกอยู่แล้ว เป็นไอเท็มที่พกติดตัวตลอด หมวกเจ้าหมีBE@RBRICK ต้องเป็นหมวกที่ผมหยิบใช้ในชีวิตประจำวันบ่อยๆแน่นอนครับ”

CC DOUBLE O แบรนด์แฟชั่นที่มีคาแรคเตอร์ชัดเจนในสไตล์อเมริกัน แตกต่างด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่มีสไตล์ด้วยรายละเอียดการตัดเย็บที่ประณีต ผสมผสานกันอย่างลงตัวด้วยความเรียบง่ายมีอิสระเสรีกล้าที่จะแตกต่างในแบบฉบับของตัวเอง และยังพร้อมสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับเหล่าสาวกแฟชั่นอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังมีโปรเจ็คคอลแลบอเรชั่นเจ๋งๆออกมาให้สาวกแฟชั่นได้เป็นเจ้าของกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับในปีนี้CC DOUBLE Oได้จัดทำคอลเลกชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟขึ้นด้วยการร่วมมือกับ BE@RBRICKของสะสมที่มีแฟนคลับทั่วโลก โดยเป็นครั้งแรกที่ BE@RBRICK ได้จับมือกับแบรนด์แฟชั่นไทยอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ยังถือเป็นการก้าวไปอีกระดับของการผสมผสานระหว่างวงการแฟชั่น กับวงการศิลปะที่เข้ากันได้อย่างลงตัวอีกด้วยของสะสมยอดนิยมที่โด่งดังไปทั่วโลก ที่ทุกคนคุ้นหน้าคุ้นตาและรู้จักเป็นอย่างดีหนึ่งในนั้นต้องมีเจ้าหมี BE@RBRICK อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นของเล่นที่อยู่ภายใต้อาณาจักรMEDICOM TOY CORPORATION บริษัทของเล่นยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่น โดยหมี BE@RBRICK ยังเป็นการหลอมรวมระหว่างของสะสมและศิลปะให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ทำให้เจ้าหมีแบรนด์นี้มีความแตกต่างอีกทั้งยังมีคุณค่าทางจิตใจต่อนักสะสมฟิกเกอร์มากมาย จนทำให้เจ้าหมีได้รับการยอมรับไปทั่วโลกด้วยการถ่ายทอดอัตลักษณ์ และตัวตนของผู้ออกแบบได้อย่างชัดเจนผ่านรูปทรงอันโดดเด่นและลวดลายแปลกใหม่ไปจนถึงการคัดสรรวัสดุ สุดพิเศษที่ทำให้หมีแต่ละตัวมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร ซึ่ง BE@RBRICK ได้รับการออกแบบโดยคนดังหลากหลายวงการ ทั้งศิลปินนักออกแบบ คาแรคเตอร์ชื่อดังต่างๆ ตลอดจนได้ร่วมงานกับแบรนด์ระดับอินเตอร์มากมาย โดยได้รับความสนใจและเป็นที่ต้องการอย่างมาก อาทิ KAWS, Chanel,Nike, Gucci, Fendi, Comme des Garcons,Swarovski ซึ่งการร่วมมือในครั้งนี้กับแบรนด์ไทยอย่าง CC DOUBLE O ยังถือเป็นการยกระดับวงการแฟชั่นไทยให้ก้าวสู่เวทีระดับโลกอีกด้วย

โดยความพิเศษของคอลเลกชั่นนี้คือการครีเอทคาแรคเตอร์ BE@RBRICKรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นขึ้นมาใหม่สำหรับแบรนด์ CC DOUBLE O โดยเฉพาะ พร้อมส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นในขนาด 400% และ ขนาด 100% โดยคาแรคเตอร์ของหมีมีการออกแบบให้มาในลุคคูลๆ สวมเสื้อโปโลสีขาวสกรีนโลโก้นกที่เป็นไอคอนหลักของแบรนด์ พร้อมกางเกงยีนส์และแว่นดำสุดเท่ที่ถ่ายทอดความเป็น CC DOUBLE O ออกมาได้ชัดเจน ซึ่งเจ้าหมีตัวนี้จะมาเผยโฉมเป็นลวดลายบนหลากหลายไอเท็มยอดนิยมอาทิ เสื้อเชิ๊ต เสื้อโปโล เสื้อพลูโอเวอร์เสื้อยืด ไปจนถึงหมวกแก็ป
กระเป๋าสุดฮิป รองเท้าและเคสโทรศัพท์ ที่มีทั้งสำหรับสุภาพบุรุษสุภาพสตรี และเด็กๆ ให้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กันได้ตามสไตล์ที่ชอบนอกจากนี้เจ้าหมี BE@RBRICK สุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้งขนาด 400% และ 100% จะปรากฏตัวอยู่ภายในร้าน CC DOUBLE O สาขาต่างๆให้แฟนๆ ที่ชื่นชอบได้มาจับจองเป็นเจ้าของหรือถ่ายภาพชิคๆ พร้อมสนุกกับการช้อปปิ้งคอลเลกชั่นพิเศษนี้ได้ก่อนใครสินค้าทุกชิ้นมีจำนวนจำกัด พบกับCC DOUBLE O x BE@RBRICK ได้แล้ววันนี้ที่ CC DOUBLE O ทุกสาขาและทาง www.ccdoubleo.com

Pros