สัมผัสประสบการณ์การกินดื่มอย่างมีรสชาติพร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาบนพื้นที่แฮงค์เอาท์แห่งใหม่ “แกร็บ เออร์เบิน ไนท์ เฟส” (Grab Urban Night Fest ) โดยแอพพลิเคชั่นยอดนิยมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ “แกร็บ” (Grab) ที่ได้รับความร่วมมือจากธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) มาร่วมสร้างสีสันเนรมิตพื้นที่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาให้กลายเป็นสถานที่ชิลล์รับลมหนาวที่น่านั่งที่สุดแห่งปี

เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง โดยเสิร์ฟทุกความสนุกอย่างเต็มรูปแบบ ในคอนเซ็ปต์ Eat Chill Play ไม่ว่าจะเป็นการรวบรวม 40 ร้านอาหารชื่อดังทั่วกรุงเทพฯ มาไว้ด้วยกัน เพื่อจัดเต็มความอร่อยให้กับผู้มาเยือนกันอย่างจุใจ พร้อมชมผลงานอาร์ตอินสตอลเลชันชั้นเยี่ยมของศิลปินหนุ่มไทยผู้โด่งดังในนิวยอร์ก ก้อง-กันตภณ เมธีกุล (Gongkan) ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่องานครั้งนี้โดยเฉพาะ และเติมเต็มความสนุกท่ามกลางเสียงเพลงจากยุค 90s ที่ยกเดอะ คาสเซ็ท มิวสิคบาร์ เอกมัย (The Cassette Music Bar Ekamai) มาไว้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น โดยงาน “แกร็บ เออร์เบิน ไนท์ เฟส” (Grab Urban Night Fest) จะมีขึ้นตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ที่คณาพญา ริเวอร์ฟร้อนท์ พระราม 3 (Canapaya Riverfront Rama 3)

ธรินทร์ ธนียวัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แกร็บ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานครั้งนี้ว่า “ในฐานะที่เราเป็นแอพพลิเคชั่นที่คนไทยส่วนใหญ่ใช้ทุกวันและในหลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง สั่งอาหาร หรือส่งพัสดุ ซึ่งในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองแห่งความสุขกำลังจะมาถึงนี้ เราพร้อมมอบความสุขและความสนุกในช่วงเวลาสุดพิเศษของใครหลายคน โดยในงานแกร็บ เออร์เบิน ไนท์ เฟส เราได้ตั้งใจเนรมิตให้กลายเป็นพื้นที่นัดพบของคนชอบชิม ชอบชิลล์ ชอบศิลปะ เพื่อมอบประสบการณ์ที่แตกต่างทั้งรูป รส กลิ่น เสียง ให้ทุกคนได้ชวนเพื่อนมาอิ่มอร่อยกับ 40 ร้านอาหารชื่อดัง ท่ามกลางบรรยากาศของเสียงเพลงยุค 90s จากเดอะ คาสเซ็ท มิวสิคบาร์ เอกมัย พร้อมชมผลงานศิลปะชั้นเยี่ยมที่ไม่เคยมีจัดแสดงที่ไหนมาก่อน รวมถึงไลน์อัพศิลปินชื่อดังมากมายที่จะมาสร้างสีสันความสนุกตลอดระยะเวลา 3 เดือนนี้”

Pros