ครั้งแรกของร้านอาหาร IGNIV by Andreas Caminada จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์สู่ประเทศไทยที่ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ (The St. Regis Bangkok) ร้านอาหารแห่งนี้เป็นผลงานแห่งความภาคภูมิใจของเชฟแอนเดรียส คามินาดา (Andreas Caminada) แห่งร้านอาหาร Schloss Schauenstein โดย IGNIV Bangkok มีความยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ความมหัศจรรย์แห่งรสชาติ พร้อมสัมผัสฝีมือการปรุงอาหารชั้นสูง ไอเดียที่สร้างสรรค์ และอาหารไฟน์ไดนิ่งแบบแชร์ริ่งคอนเซ็ปต์ (Sharing) รังสรรค์โดยเชฟมากฝีมือที่มีชื่อเสียงระดับโลก พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนเมษายน ปีหน้า 2563 ณ เมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสรวงสวรรค์สำหรับนักชิมอย่างกรุงเทพมหานคร

IGNIV Bangkok by Andreas Caminada เป็นร้านอาหารเครือ IGNIV แห่งแรกที่อยู่นอกประเทศสวิตเซอร์แลนด์ หลังจากประสบความสำเร็จกับร้าน IGNIV ระดับมิชลินสตาร์ ในเซนต์ โมริตส์ (St. Moritz) และบาดรากาซ (Bad Ragaz) แถบเทือกเขาแอลป์มาแล้ว เชฟแอนเดรียสมีความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนเชฟรุ่นใหม่ไฟแรงในทีม และความพยายามของเขาก็ประสบความสำเร็จจนได้รับการขนานนามในระดับโลกว่าเป็นแบรนด์ร้านอาหารที่ยอดเยี่ยม ส่งผลให้เชฟของ IGNIV เองก็ได้รับการยอมรับเช่นกัน เชฟแอนเดรียสรู้สึกตื่นเต้นกับการเปิดร้าน IGNIV Bangkok เนื่องจากกรุงเทพมหานครถือเป็นหนึ่งในเมืองที่มีวัฒนธรรมด้านอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน มีวัตถุดิบท้องถิ่นที่น่าสนใจ อีกทั้งยังเป็นเมืองที่มีพลังงานล้นเหลือ เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความคิดสร้างสรรค์อีกด้วย

Bad Ragaz, 20.05.2016, IGNIV – Reportage, Tagesablauf des (Service)-Teams, mit Chef de Service Francesco Benvenuto besprochen:
• Fertige Gerichte 2 (vorne) und Greicht 1 links in weisser Schüssel am Freitag, 20. Mai 2016, in Bad Ragaz. (Nicola Pitaro)

Pros