จบไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับเทศกาลความอร่อยแห่งปีอย่าง Singha Food Fest ครั้งที่ 6 เรียกได้ว่าได้รับการตอบรับที่ดีจากเหล่านักชิมและคนรักดนตรีอย่างล้นหลาม Singha Food Fest ฟู้ดเฟสติวัลแนวใหม่ใจกลางเมืองกับประสบการณ์แห่งความสุขอย่างครบรสกับร้านอาหารยอดฮิตทั่วกรุงเทพฯ กว่า 40 ร้าน

สัมผัสความอร่อยต้อนรับลมหนาวกับร้านอาหารยอดฮิตที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีกับเมนูเด็ดที่เหล่านักชิมล้วนตามหา พร้อมจิบเบียร์รสชาตินุ่มๆ จากสิงห์ตลอดงาน ซึ่งงานนี้เสิร์ฟเบียร์และอาหารภายใต้คอนเซ็ปต์รักษ์โลก Eco-friendly ของสิงห์ ด้วยดีไซน์การออกแบบแก้วที่ทำมาจากกระดาษ ซึ่งสามารถย่อยสลายได้ งานนี้สาวกสิงห์ได้อิ่มฟินแบบรักษ์โลกไปในตัว พร้อมปลดล็อควันวุ่นๆ ไปกับความสนุกสุดมันส์ในมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังตลอด 3 วันเต็ม อย่าง J Jetrin, Paradox, Scrubb, Season Five , Mild, ETC และวงดนตรีเฮาส์แบรนด์เพราะๆ ที่มาร่วมสร้างสีสันแห่งความสุข ไปพร้อมกับกิจกรรมความสนุกอีกมากมาย ที่ลานมรกต

บรรยากาศภายในงาน คับคั่งไปด้วยบรรดาเหล่านักชิม นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ให้ความสนใจเดินทางมาเที่ยวอย่างไม่ขาดสายเพื่อมาลิ้มรสความอร่อยจากร้านอาหารที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีกว่า 40 ร้าน ทั้งร้านอาหารจานเด็ด ร้านอาหารดังออนไลน์ และร้านอาหารอินเทรนด์สุดฮอตหลากหลายสไตล์ อาทิ กุ้งถัง, ขาหมูตรอกซุง, Mister Lobster, ตู้เย็นน์, ฉอเล้ง หมี่กระเฉด, นานาหอยครก, Barbie and Bottle, Hokkaido Butadon, อ้วนนะ หมูกรอบชาชู, Okonomiyaki Takuyazang, ตำกะเตี๋ยว, Scuba Burger, Sea Bah Bar, EST.33, พอฎีเรซิพี, Farm Design, Made By TODD, Cheesy King Gyosa , TATAMI Pizza, โก๋กะบับชีส, ข้าวต้มแห้ง คุณนิด, อย่า หยุด ยำ และ MaKinDi Takoyaki เป็นต้น พร้อมจิบเบียร์เย็นๆจากสิงห์ ที่เข้ากับทุกเมนูได้อย่างลงตัว นอกจากฟู้ดเลิฟเวอร์จะได้เพลิดเพลินกับอาหารอร่อยๆแล้ว ยังได้เต็มอิ่มไปกับความสุขให้ฟินเพิ่มขึ้นไปกว่าเดิมด้วย มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินแนวหน้าของเมืองไทยอย่างใกล้ชิด นำโดย J Jetrin, Paradox, Scrubb, Season Five , Mild และ ETC ที่จัดเต็มมาให้คอดนตรีได้อินและออกสเต็ปแดนซ์กันอย่างเต็มที่ท่ามกลางลมเย็นเบาๆ ที่พัดมาเติมเต็มบรรยากาศสุดฟินให้กับทุกค่ำคืนของงาน พร้อมเสริมทัพความสนุกด้วยเหล่าดีเจจาก Kolour อีกทั้งยังมี Installation Art สำหรับถ่ายรูปเก๋ๆ และจุดถ่ายรูปสุดชิคหลากหลายจุดให้เหล่าสาวกสิงห์ได้มาแชะและแชร์รูปสวยๆ รวมไปถึงกิจกรรมเจ๋งๆ อีกมากมายที่ทุกคนมาร่วมสนุกได้ทุกเพศทุกวัย ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างดี

Singha Food Fest ครั้งที่ 6 เดสทิเนชั่นใหม่ของฟู้ดเฟสติวัลจากแคมเปญสิงห์ฟู้ดที่ตั้งใจสร้างคอมมูนิตี้สำหรับการรวมตัวของคนรักอาหาร ที่รวบรวมทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และดนตรี มาไว้ในที่เดียวกันตลอด 3 วันเต็ม เรียกได้ว่า Singha Food Fest เป็นเฟสติวัลอาหารในฝันของฟู้ดดี้ คอดนตรี และคนชอบเที่ยวที่มองหาประสบการณ์ความสุขใหม่ๆ ให้กับตัวเองอยู่เสมอและยังเป็นเดสทิเนชั่นของการพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่น่าติดตามกันอีกในปีต่อๆ ไป

พบกับประสบการณ์ความสุขกับเทศกาลความอร่อย
Singha Food Fest ครั้งถัดไป อีกไม่นานเกินรอ!
#SinghaFoodFest #LiftItUp #ความสุขมีได้ทุกวัน

Pros