เพราะการทำชุดเจ้าสาวระดับกูตูร์ เพื่อให้เจ้าสาวได้สวมใส่ชุดที่สวยที่สุดในวันสำคัญที่สุดของชีวิต คือความใฝ่ฝันของ เจน-ทิพย์วิภา กิตติ์อัครานนท์ ผู้ก่อตั้ง และดีไซเนอร์ “L’Astelle” (ลาสเทล) แบรนด์แฟชั่นและ ชุดเจ้าสาวระดับกูตูร์ชั้นนำของไทย จึงทุ่มไม่อั้นด้วยการจัดแฟชั่นโชว์ครั้งแรกของแบรนด์ไกลถึง กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ซึ่งใส่ใจทุกรายละเอียด ตัดเย็บด้วยมือทั้งหมด โดยงานนี้จัดขึ้นที่ InterContinental Paris Le Grand

สำหรับแฟชั่นโชว์ครั้งแรกของ “L’Astelle” (ลาสเทล) แบรนด์แฟชั่นและชุดเจ้าสาวระดับกูตูร์ชั้นนำของไทยกับการเผยโฉมคอลเลกชั่นแรก Love sonnet สะท้อนความสวยงามของความรักในทุกรูปแบบ ซึ่ง เจน-ทิพย์วิภา กิตติ์อัครานนท์ ผู้ก่อตั้งและดีไซเนอร์ ได้ใช้เวลาในการออกแบบนานถึง 1 ปี โดยได้แรงบันดาลใจมาจากทริปท่องเที่ยวที่ประเทศเยอรมนี ด้วยความประทับใจในความงดงามของพระราชวัง Augustusburg หรือ Brühl Castle ซึ่ง UNESCO ได้ยกย่องเป็นมรดกโลก เจน-ทิพย์วิภา จึงนำความงดงาม ความอ่อนหวานของประติมากรรม งานแกะสลักหิน โครงเหล็ก ความสวยงามของหินอ่อนสีเขียว ความสง่างามของเพดานยกสูง มาออกแบบเป็นลายปักสุดหรู ผ่านเทคนิคต่างๆ ที่คุณเจนได้สะสมประสบการณ์ ในฐานะพนักงานประจำในทีมออกแบบลายปักแบรนด์แฟชั่นระดับกูตูร์ชื่อดังของประเทศอังกฤษ กว่า 1 ปี

L’Astelle คอลเลกชั่น Love sonnet ได้นำเสนอแฟชั่นชุดเจ้าสาว และ เรดี้ทูแวร์ (Ready to wear) ที่สะท้อนตัวตนความเป็นสาวลาสเทล ผ่านลายปักอันประณีต หลากหลายวัสดุ ทั้งลูกปัด ขนนก คริสตัล หลากหลายขนาด ซึ่งทุกลายปักนั้นถูกส่งตรงมาจากช่างฝีมือระดับกูตูร์ประเทศฝรั่งเศส นำมาครีเอทเป็นแฟชั่นชุดเจ้าสาว และ Ready to wear หลากหลายสีสัน ทั้งสีขาว สีครีม สีพีช สีชมพู เป็นต้น

สามารถชมคอลเลกชั่น Love sonnet สะท้อนความสวยงามของความรักในทุกรูปแบบ จาก “L’Astelle” (ลาสเทล) แบรนด์แฟชั่นและชุดเจ้าสาวระดับกูตูร์ชั้นนำของไทย ได้ที่ ลาสเทล บูติก ชั้น G เดอะ เทส ทองหล่อ 11 หรือ ติดตามคอลเลกชั่นใหม่ๆ ได้ที่ Instagram : @lastelle_bangkok, Line id : @lastelle_bangkok #LastelleBangkok #solisterpr

Pros