สาวๆ ต้องเตรียมเคลียร์ตู้เสื้อผ้าไว้เพื่อชุดว่ายน้ำและเแอคเซสซอรี่คอลเลกชั่นใหม่ SPRING / SUMMER 2020 RESORT ของ AB. Angelys Balek (เอบี แอนเจลิส บาเลก) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยที่ไปโด่งดังไกลถึงอเมริกา ซึ่งเปิดซีซั่นด้วยการต้อนรับฤดูร้อนปี 2020 กับทริปท่องเที่ยวสไตล์ AB. Angelys Balek เต็มไปด้วยความหรูหรา ผสานเข้ากับกลิ่นอายผจญภัย ถึงแม้ว่าแบรนด์จะมีดีเอ็นเอสะท้อนรากเหง้าความเป็นไทย แต่ในฐานะนักเดินทางที่เก็บเกี่ยวแรงบันดาลใจทั่วโลก คอลเลกชั่นนี้จึงเป็นการนำเอาทิวทัศน์ เส้นสายของสถานที่ทั่วโลกมาเป็นไอเดียในการสร้างสรรค์ผลงาน

คอลเลกชั่น SPRING / SUMMER 2020 RESORT แอนเจลิส บาเลก ศิลปินและครีเอทีฟไดเรคเตอร์ แบรนด์ AB. Angelys Balek ได้ดึงความงดงาม มนต์เสน่ห์ของเมือง “ริเวียร่า” เมืองท่าที่สวยงาม และหมู่บ้านชาวประมงที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่เคยรุ่งเรืองในช่วงยุคทศวรรษที่ 19 ประเทศอิตาลี มาเป็นแรงบันดาลใจใน การดีไซน์ โดยสะท้อนให้เห็นถึงศิลปะและความงามของ Villa Tremezzo (วิลล่า เตรเมซโซ่) ซึ่งถูกสร้างในช่วงปลายศตวรรษที่ 18 ตั้งอยู่บริเวณ ริมทะเลสาบโคโม่ (Lake Como) โดดเด่นด้วยงานจิตรกรรมฝาผนังแบบเฟรสโคที่สะท้อนถึงพาเลตผสมสีที่มีชีวิตชีวา ลวดลายอ่อนช้อยของดอกไม้ กระจกหน้าต่างหลากสีสัน ควบคู่ไปกับรูปแกะสลักและ ราวบันไดที่งดงาม ทั้งหมดนี้ผสานเป็นสายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์สไตล์อิตาเลียน วิลล่าแห่งนี้เปรียบได้กับจุดหมายปลายทางของผู้ชื่นชอบศิลปะแนวอาร์ตนูโว

ไฮไลต์ของคอลเลกชั่นนี้คือ ชุดว่ายน้ำวันพีชประดับระบาย และชุดว่ายน้ำทูพีชดีไซน์พิเศษ ที่เล่นกับ เส้นสายอสมมาตร ผู้หญิงทุกคนสามารถสวมทับกับยีนส์ตัวโปรด หรือสวมแบบคลุมทับก็โก้ได้ไม่ซ้ำใคร

ในคอลเลกชั่นนี้ AB Angelys Balek ได้ดีไซน์แอคเซสซอรี่ อาทิ สร้อย, โซ่บริเวณคอและเอว เพื่อเพิ่มความ โดดเด่นให้กับบิกินี่ในวันที่ไปชมพระอาทิตย์ตกดินบนเรือยอร์ช หรือปาร์ตี้ซีนที่คุณยังคงสวยเปล่งประกายตลอดค่ำคืน มาเติมเต็มความพิเศษให้กับฤดูร้อนนี้ด้วยแฟชั่นจาก AB. Angelys Balek (เอบี แอนเจลิส บาเลก) คอลเลกชั่น SPRING / SUMMER 2020 RESORT ได้ที่ ชั้น G ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี  หรือ https://www.angelysbalekshop.com/ และ Instagram: @angelysbalekth #AB #ABWorld #ABAngelysBalek

Pros