FashionShow : 3rd Year Anniversary The Exclusive Monlada Fashion Show
Brand : Monlada
Venue : Centralworld
Date/Time : 27 November 2012, 18.00

3rd Year Anniversary The Exclusive Monlada Fashion Show

Photo by Banhan

มนตร์ลดา พงษ์พานิช ดีไซเนอร์แบรนด์แฟชั่นชื่อดัง Monlada จัดงาน 3rd Year Anniversary The Exclusive Monlada Fashion Show  ฉลองครบรอบ 3 ปี ของแบรนด์ พร้อมอวดโฉมคอลเลคชั่นล่าสุด Freedomz Collection โดยได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล, ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธุ์, นภัสนันท์ พสวงศ์, ประกาศิต พรประภา, ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล, อานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา และอกนิษฐ์  วิเชียรเจริญ ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ ที่ชั้น 8 เซ็น อีเว้นท์ แกลอรี่ เซ็นทรัลเวิลด์

Click here to Google Photo Gallery

Monlada เป็นมนต์เสน่ห์ของหญิงสาวที่มีความทันสมัย อินเทรนด์ และน่าค้นหา แต่แฝงด้วยลุคการแต่งตัวที่ถูกกาลเทศะ จึงกลายเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับการตอบรับจากแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง พร้อมการตัดเย็บที่สะท้อนมุมมองตัวตนและความคิดของผู้สร้างสรรค์งาน โดยพิสูจน์ได้จากผลงานคอลเลคชั่นล่าสุด Freedomz Collection ความตั้งใจปลดปล่อยพันธนาการความทรงจำในอดีต คือการเปิดหัวใจให้มีอิสระเพื่อค้นหารักแท้ครั้งใหม่ Freedomz Collection สะท้อนมุมมองของความรักทั้งสองด้าน ด้านหนึ่งคือความทรงจำวันวานที่อยู่ในจิตใจเสมือนรอยสักที่ยากจะลบเลือน ส่วนอีกด้านคือการแสดงออกถึงอิสรภาพในความรักดั่งในตำนานรักอมตะจากภาพยนตร์ไททานิค

Freedomz Collection ผลงานคอลเลคชั่นล่าสุดถูกถ่ายทอดผ่านงานดีไซน์และการตัดเย็บเสื้อผ้าในแบบ History Costume ซึ่งเป็นสไตล์เอกลักษณ์เฉพาะของ Monlada โดยนำจุดเด่นของชุดหญิงสาวในช่วงปี ค.ศ. 1912 ช่วงเวลาเดียวกับเหตุการณ์เรือไททานิค ที่นิยมการใส่คอร์เซ็ตและชุดที่เน้นทรวดทรงความเป็นผู้หญิง การบีบรัดในชุดคอร์เซ็ต เปรียบเสมือนความสวยงามภายใต้ความปรารถนาที่จะมีอิสระของหญิงสาวที่ Monlada นำมาดีไซน์ใหม่อย่างเสรี รวมถึงการเลือกใช้ผ้าหลากชนิดและสีสันที่ครอบคลุมตั้งแต่สีฟ้า ม่วงคราม ฟ้าอ่อนแบบเบบี้บลู คู่สีม่วงแดง และแดงชมพูส้ม บ่งบอกถึงโทนของสีรุ้งหลังฝนตกและท้องฟ้าอันสดใส

คีย์ลุคของคอลเลคชั่นนี้ คือ การจับคู่กระโปรงเอวสูงทรงดินสอที่มีดีเทลของเส้นสายแบบรอยต่อตะเข็บของคอร์เซ็ต จับคู่กับเสื้อแขนสั้นเนื้อผ้าซิลค์อันละเอียดอ่อนดูหรูหราพร้อมโชว์ความเซ็กซี่โดยเผยให้เห็นแผ่นหลังหรือกางเกงเอวสูงเข้ารูปผ้าสแปนเด็กซ์ที่เน้นดีเทลการตัดเย็บปราณีตแบบเทเลอร์กับเสื้อท่อนบนแบบ คอร์เซ็ต ตกแต่งด้วยเส้นสายตัววีและรูปทรงเรขาคณิตสามเหลี่ยมแบบไดมอนด์ เชพ ปิดท้ายด้วยความหรูหราของเดรสยาวซาตินที่ดูเซ็กซี่ด้วยท่อนบนแบบคอร์เซ็ตผูกคอ ส่วนด้านหน้าผ่าสูงโชว์เรียวขา หรือเดรสคว้านไหล่ตกแต่งกระดุมชายกระโปรงบานแบบหางปลา นอกจากนี้ Monlada ยังได้ถ่ายทอดคัตติ้งแสนเนี้ยบของคอร์เซ็ตผ่านชุดว่ายน้ำ 7 แบบซึ่งเป็นคอลเลกชั่นพิเศษที่ออกมาเป็นครั้งแรกอีกด้วย

Published by Banhan

Runway & Event Photographer, Kid Lover Canon 1D mk III, 7D and Prime Lens