FashionShow : 68th Central Anniversary, Floral Paradise
Brand : Multi Brands
Venue : Central Embassy
Date/Time : 28 October 2015, 18.30

68th Central Anniversary, Floral Paradise

Photo by Banhan

ห้างเซ็นทรัล ฉลอง 68 ปีในงาน “Central Anniversary” จัดยิ่งใหญ่และสวยงามกว่าครั้งไหนๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Floral Paradise” หรือสวรรค์แห่งมวลดอกไม้ โดยได้ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) มาร่วมเนรมิตพื้นที่ใน Central Embassy และ Central Chidlom ให้กลายเป็นสวนสวรรค์แห่งพรรณไม้แสนงดงาม เพื่อมอบให้ลูกค้าที่เปรียบเสมือนครอบครัว แทนคำขอบคุณจากใจ โดยศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี มากับ “Floral House” สุดอลังการประดับตกแต่งด้วยดอกไม้สดนานาพันธุ์นับล้านดอก สูงระดับตึกสองชั้น ที่จะสร้างมุมมอง 360 องศาให้กับการชมพรรณไม้ห้อยระย้า ภายใต้โครงสร้างของสถาปัตยกรรมสุดล้ำ ที่มีมิติและโครงสร้างสลับซับซ้อนงดงาม ระหว่างวันที่ 28 ต.ค. ถึง 15 พ.ย. 58 และต่อเนื่องไปถึงห้างเซ็นทรัลชิดลม กับการจัดดอกไม้กลางห้างที่สูงที่สุดในประเทศไทยโดยซ้อนกันสูงถึงชั้น 5 กับความงดงามดั่งสวนสวรรค์ของดอกไม้ที่จัดขึ้นด้วยแนวคิดการจัดสวนแนวตั้ง ตั้งแต่วันที่ 28 ต.ค.ถึง 1 พ.ย.58 เพลิดเพลินไปกับเหล่านางฟ้าตัวน้อย “คอรัส คิดส์” (Chorus Kids) ที่มาขับร้องเพลงประสานเสียง พร้อมการแสดงจากกลุ่มศิลปินมาแรง “ฟิเวร่า” (FIVERA) และไฮไลท์จากสองซูเปอร์สตาร์ “ณเดชน์” กับ “ญาญ่า” ที่มาพร้อมมงกุฏและช่อดอกไม้เพชร 680 กะรัต มูลค่ากว่า 120 ล้านบาท สร้างสรรค์อย่างปราณีตโดยบิวตี้เจมส์

Click here to Google Photo Gallery

นิตย์สินี จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ร่วม บริษัท สรรพสินค้า เซ็นทรัล จำกัด เปิดเผยว่า  “งาน “Central Anniversary” เป็นงานฉลองครบรอบของห้างเซ็นทรัลที่ทุกคนเฝ้ารอคอย ทีมงานได้คิดและใช้เวลาเตรียมงานครั้งนี้ตลอดทั้งปี โดยไม่เพียงแต่ได้จองดอกไม้สดจากสวนทั่วประเทศไทย แต่ยังได้นำเข้าดอกไม้จากต่างประเทศ มาผสมผสานกลมกลืนเพื่อให้เกิดความสวยงามและสมบูรณ์แบบที่สุด โดยงานปีนี้เราจัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Floral Paradise” หรือ สวรรค์แห่งมวลดอกไม้ ซึ่งเปรียบได้กับห้างเซ็นทรัล เป็นเหมือนสวรรค์ของการช้อปปิ้ง ที่ได้สร้างความสุขให้กับลูกค้ามานานถึง 68 ปี ซึ่งทางห้างฯ จะถือโอกาสมอบความสวยงามและความสุขนี้ให้เป็นของขวัญแทนคำขอบคุณแก่ลูกค้าทุกคนซึ่งเปรียบเสมือนครอบครัวของเรา และในปีนี้เราจะจัดให้ยิ่งใหญ่กว่าครั้งไหนๆ ซึ่งเป็นปีแรกที่จะมีการจัดแสดงดอกไม้สดในบริเวณศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ทั้งนี้ก็เพื่อทุกท่านจะได้สัมผัสความสุขตั้งแต่วินาทีแรกที่ก้าวเข้ามา จากความละลานตาจากดอกไม้สดแทบทุกชนิดที่ออกดอกในฤดูกาลนี้ มากมายหลากหลายสายพันธุ์ จำนวนหลายล้านดอก ทำให้ทั้งพื้นที่ทั้งหมดดูสดชื่น สวยงาม และหอมอบอวลไปทั้งห้าง

ในปีนี้ ห้างเซ็นทรัลได้ออกแบบพื้นที่ทุกตารางนิ้วให้เต็มไปด้วยความสดชื่นมีชีวิตชีวา โดยเริ่มจาก ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ที่ถูกเนรมิตสถานที่ด้วยดอกไม้สดที่สร้างความสดชื่นและตระการตา อย่างอุโมงค์ดอกไม้และพรรณไม้ตรงทางเชื่อม ซึ่งจัดให้เหมือนเรือนเพาะชำ กระตุ้นความรู้สึกให้กระหายอยากชมความงดงามที่รออยู่ เมื่อเข้ามาถึง ณ บริเวณชั้น G จะพบกับ “ฟลอรัลเฮ้าส์” สุดอลังการ สูงระดับตึกสองชั้น ที่จะสร้างมุมมอง 360 องศาให้กับการชมพรรณไม้นานาห้อยระย้า ประดับด้วยแจกันปักดอกไม้ผูกโยง เหมือนการนำสายตาให้ได้เห็นโครงสร้างของสถาปัตยกรรมสุดล้ำ ที่มีมิติและโครงสร้างสลับซับซ้อนงดงาม ณ จุดนี้จะเป็นเหมือนสวนในบ้าน ซึ่งมีบ้านเล็กๆ ปักแซมดอกไม้โทนสีขาวอย่างฟาแลน สะท้อนความเป็นสากลที่กลมกลืน และมีหมีขาวขนาดยักษ์พ่อลูก ซึ่งตัวพ่อหมีโน้มตัวลงมาหาผู้มาเยือนสื่อถึงความเป็นมิตร

และอีกโซนที่ไม่ควรพลาด คือ บริเวณ “เดอะบัลโคนี” (The Balcony) ชั้น 2 ได้จัดพื้นที่เป็นลานกิจกรรมทำดีเพื่อสังคม โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าร่วมทำการ์ด DIY เพื่อส่งกำลังใจไปถึงน้องๆ ที่ด้อยโอกาส ในสามจังหวัดชายแดนใต้ ผ่านโครงการ Million Gifts Million Smiles ปีที่ 6 เพียงบริจาคเงิน 100 บาทก็สามารถ DIY คาร์ดในแบบของตัวเองได้ทันที และอีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้า 500 บาทขึ้นไป ร่วมกิจกรรม The Magic Shot ประลองความแม่นยำ เพื่อพิชิตต้นไม้ แล้วนำไปปลูกต่อที่บ้านในโซนนี้ ยังมีการประดับประดาดอกไม้และพรรณไม้ โดยเฉพาะการสร้างบ้านต้นไม้มีสะพานเชื่อมถึงกัน อันสื่อถึงมิตรภาพ และสร้างบรรยากาศแห่งความสุขในการช้อปปิ้ง โดยสามารถชมดอกไม้และร่วมกิจกรรมที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ได้ถึง 15 พ.ย. 58

พิเศษสุด! เชิญร่วมกิจกรรม “ส่องหาเพชร” ที่ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลชิดลม เพียงส่องกล้องแล้วตอบคำถามที่ซ่อนเพชร ตอบถูกรับฟรี จี้เพชร จากพรีม่าไดมอนด์ (Prima diamond) วันนี้ ถึง 1 พ.ย. 58 เพียง 5 วัน วันละ 2 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 52,000 บาท รวม 10 รางวัล 520,000 บาท ไม่เพียงเท่านั้น ยังจัดรายการ “Central Anniversary” มอบความสุขแทนคำขอบคุณลูกค้า ด้วยโปรโมชั่นที่ดีที่สุดแห่งปี คอลเลกชั่นใหม่ ลดสูงสุด 30 % (วันนี้ ถึง 3 พ.ย. 58), ลดและรับเพิ่มจากบัตรเดอะวันคาร์ด และบัตรเครดิตรวมสูงสุด 30 % พร้อมแจกคูปองเงินสดตลอดงานสูงสุด 30,000 บาท เป็นต้น ระหว่างวันนี้ ถึง 16 พ.ย.58 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และห้างเซ็นทรัลทุกสาขา

นิตย์สินี จิราธิวัฒน์ กล่าวปิดท้ายว่า “ห้างเซ็นทรัลรู้สึกขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ไว้ใจ และร่วมสร้างความทรงจำดีๆร่วมกับเราตลอดมา เราดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในความทรงจำในแต่ละช่วงชีวิตของคนไทยทุกคน และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะสร้างความทรงจำร่วมกันตลอดไป”

ร่วมเฉลิมฉลองความทรงจำของเราไปด้วยกัน ด้วยการโพสต์รูปความทรงจำของคุณกับห้างเซ็นทรัลที่ใดก็ได้ เพราะเราต่างเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของกันและกัน และท้าทายเพื่อนของคุณให้ร่วมแชร์ความทรงจำของพวกเขากับเซ็นทรัลต่อไป พร้อมติด Hashtag #CentralAnniversary2015 #CentralMemories

พบกับมิติความงามแห่งธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบในโอกาสเฉลิมฉลอง 68 ปี ห้างเซ็นทรัล ได้ระหว่างวันที่ 28 ต.ค. ถึง 1 พ.ย. 58 นี้เท่านั้น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://store.central.co.th

Published by Banhan

Runway & Event Photographer, Kid Lover Canon 1D mk III, 7D and Prime Lens