FashionShow : 7 Days 7 Wonders
Brand : Multi Brands
Venue : CentralWorld
Date/Time : 22 September 2014, 18.00

7 Days 7 Wonders

Photo by Banhan

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตอกย้ำความเป็น Fashion & Lifestyle Destination จัดงาน 7 Days 7 Wonders…7 แฟชั่นไอเท็มส์ สะกดขาช้อป หนึ่งในกิจกรรมแฟชั่นของแคมเปญ BKK Trend Spotted 2014 @ CentralWorld พบกับ 7 ตัวแทนชื่อดัง จาก 7 ไอเท็มส์หลักที่ขาดไม่ได้ในฤดูกาล AUTUMN/WINTER 2014 งานแฟชั่นที่ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำเทรนด์แฟชั่นกระแสโลกของศูนย์การค้า     เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมรวบรวมกิจกรรมแฟชั่นระดับประเทศอัดแน่น รวม 60 วัน ตลอดเดือนกันยายน-ตุลาคม ให้ได้สนุกกับการอัพเดทเทรนด์พร้อมสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งที่แตกต่างและสร้างสีสันกันตลอดทั้งช่วงเวลา ต่อด้วยปาร์ตี้สุดมันส์ CentralWorld&Zen Celebrate Vogue Fashion’s Night Out 2014 ปิดท้ายด้วยการอัพเดท   เทรนด์แฟชั่นล่าสุดกันแบบต่อเนื่องในงาน ELLE FASHION WEEK

Click here to Google Photo Gallery

โดยไฮไลท์ของงาน 7 DAYS 7 WONDERS ครั้งนี้ได้ 7 หนุ่มสาวดาราและแฟชั่นนิสต้าชื่อดัง นำโดย มาริโอ้ เมาเร่อ, พิชญ์สินี ตันวิบูลย์, อารยา อินทรา, ณิชาบูล นาคาศัย, วฤธ หงสนันท์, ซอนญ่า สิงหะ และ โยเกิร์ต-รวีวรรณ บุญประชม จะมาแนะนำ 7 แฟชั่นไอเท็มส์ที่ขาดไม่ได้ในฤดูกาลนี้ไม่ว่าจะเป็นเดรส, กางเกงยีนส์, เสื้อเชิ้ต, กระเป๋า, รองเท้า, เครื่องประดับ, เครื่องสำอางและน้ำหอม มานำเสนอให้บรรดาแฟชั่นนิสต้าได้ชมกันอย่างกันอย่างใกล้ชิด โดยงานนี้ได้บรรดาเซเลบริตี้ แฟชั่นนิสต้าตัวแม่จากหลากหลายวงการต่างตอบรับร่วมงาน อาทิ รพีพร วงศ์ทองคำ, เจนนิส สินธวาชีวะ, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา,     ม.ล.วรารมณ์-ม.ล.สมรลดา ชุมพล, นาขวัญ รายนานนท์, กุณฑีรา ปัจฉิมสวัสดิ์, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, มิษฎา สุขกนิษฐ, กาญจน์ชนิตา เรืองสุรัตน์, ชัชชฎา ก้องธรนินทร์, ปัทมวดี เสนาณรงค์, ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์, เจม อลิน วี, ณัฐวุฒิ พินเที่ยง และ ณหทัย เล็กบำรุง เป็นต้น ภายในงานจะอัพเดทเทรนด์แฟชั่นล่าสุดจากรันเวย์ผ่านการ Decoration รูปแบบใหม่ มาพร้อมนายแบบนางแบบที่จะมาสร้างสีสันกับ Live Model Display ให้คุณไม่พลาดที่จะอินเทรนด์กับแฟชั่นไอเท็มส์สุดเก๋ที่รวบรวมเอาไว้ในที่เดียว พร้อมกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ มีการจัดแคมเปญแฟชั่นทุกซีซั่นเพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็น Lifestyle & FASHION Destination ทางศูนย์ฯ จึงได้วางแผนจัดงานแนะนำเทรนด์ของฤดูกาลนี้ผ่านกิจกรรมแฟชั่นยิ่งใหญ่ระดับประเทศ รวม 3 งาน ได้แก่ 7 DAYS 7 WONDERS…7แฟชั่นไอเท็มส์ สะกดขา   ช้อป, CentralWorld&Zen Celebrate Vogue Fashion’s Night Out 2014 และ ELLE FASHION WEEK 2014 สำหรับกิจกรรมแฟชั่นที่จะเกิดขึ้นในเซ็นทรัลเวิลด์ทั้ง 3 งาน มองว่าเป็นการเปิดโอกาสให้ดีไซเนอร์ไทยได้มีเวทีในการแสดงฝีมือ ยกตัวอย่างเช่น เซเลบริตี้และดาราต่างประเทศหลายคนชอบผลงานของคนไทยเพราะมีดีไซน์ที่ชัดเจนและการตัดเย็บที่ปราณีต กิจกรรมเหล่านี้จึงเป็นการช่วยส่งเสริมชื่อเสียงเรื่องฝีมือคนไทยให้แพร่หลาย และผู้ร่วมงานจะได้ความคิดสร้างสรรค์ ได้แรงบันดาลใจใหม่กลับไป โดยฤดูกาล AUTUMN/WINTER 2014 นี้ เหล่าแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกยังคงให้ความสำคัญกับทุกไอเท็มส์ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า รวมไปถึงแอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ สีที่ใช้ส่วนใหญ่จะใช้สีดำ เทา น้ำเงิน และสีเขียวแบบทหาร

โดยกิจกรรม 7 Days 7 Wonders…7แฟชั่นไอเท็มส์ สะกดขาช้อป เป็นจัดกิจกรรมรูปแบบใหม่เพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย นอกจากนี้ยังเป็นการเพิ่มโอกาสในการขายให้กับร้านค้าแบรนด์แฟชั่นด้วย และยังได้เพิ่มความน่าสนใจด้วยการตกแต่งบริเวณพื้นที่ tempory ให้เกิดประสิทธิภาพ ด้วยการเปลี่ยนรูปแบบการจัดกิจกรรมจากการเดินแฟชั่นโชว์ มาเป็น Fashion Activity เพื่อเพิ่มเวลากิจกรรมให้จุใจยิ่งขึ้น โดยได้รวบรวมแฟชั่นไอเท็มส์ทั้งหมดภายในศูนย์การค้าฯ มาแยกประเภทออกได้เป็น 7 ประเภท ได้แก่ รองเท้า, กระเป๋า, เสื้อเชิ้ต, กางเกงยีนส์, เครื่องประดับ, ชุดเดรส, เครื่องสำอางและน้ำหอม ซึ่งไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหน แฟชั่นก็ยังคงมีสิ่งเหล่านี้เป็นองค์ประกอบหลักที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง เพียงเสริมแต่งแค่รูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไป พร้อมบอกเล่าเรื่องราวความสำคัญของแฟชั่นไอเท็มส์ต่างๆ ผ่านศิลปินดาราและเซเลบริตี้ชื่อดัง ที่จะทำให้ภาพแฟชั่นไอเท็มส์เหล่านี้ชัดเจนยิ่งขึ้นไปอีก

ดร.ณัฐกิตติ์ กล่าวถึงโปรโมชั่นว่า สำหรับแคมเปญ “BKK Trend Spotted 2014 @ CentralWorld : 7 Days 7 Wonders” ได้ร่วมมือกับบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด และสายการบินเตอร์กิช แอร์ไลนส์ ในการมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า ซึ่งโปรโมชั่นสุดร้อนแรงนี้เริ่มตั้งแต่ 22 ก.ย – 31 ต.ค. รวม 40 วัน เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท รับสิทธิ์ลุ้นบินฟรีกับสายการบินเตอร์กิช แอร์ไลนส์สู่เมืองแฟชั่นในยุโรปแบบเลือกได้ ไม่ว่าจะเป็น เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี, เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส หรือเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ และ รับกระเป๋าสุดชิคที่ออกแบบ มูลค่า 1,200 บาท เมื่อช้อปครบ 4,000 บาท และพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด ช้อปแค่ 3,500 บาท พร้อมรับสิทธิ์เพิ่ม 3 สิทธิ์

Published by Banhan

Runway & Event Photographer, Kid Lover Canon 1D mk III, 7D and Prime Lens