FashionShow : A SLVR Night with Stylish People
Brand : Adidas SLVR
Venue : Met Bar
Date/Time : 8 September 2010, 19.00

Adidas SLVR จัดปาร์ตี้ ‘A SLVR Night with Stylish People’
เปิดตัวคอลเลคชั่น Autumn/Winter 2010
แฟชั่นนิสต้า เซเลบริตี้ ร่วมงานคับคั่ง

adidas SLVR แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์ จัดงาน “A SLVR Night with Stylish People” เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าใหม่ล่าสุดประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2010 พบกับแฟชั่นโชว์และดิสเพลย์เสื้อผ้าจากผู้นำสไตล์แห่งยุค ดาราและนางแบบชื่อดัง ณ Met Bar, Metropolitan Hotel

Click here to Google Photo Gallery

Adidas SLVRแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นที่อาดิดาสรังสรรค์ขึ้นมาในกลุ่มสปอร์ตสไตล์ (Sport Style) เผยโฉม คอลเลคชั่นเสื้อผ้า รองเท้าและเครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2010 ใหม่ล่าสุด ในงาน ‘A SLVR Night with Stylish People’ โดยได้รับเกียรติจากคนดังในแวดวงแฟชั่นมาร่วมสร้างสรรค์ดิสเพลย์เสื้อผ้าในสไตล์ของตัวเอง พร้อมชมแฟชั่นโชว์จากศิลปิน สไตล์ลิสต์ ดาราและนางแบบชื่อดัง อาทิ โอ่ง – กงพัฒน์ ศักดิ์ดาพิทักษ์, เอ๋ – พรรณธร บุญมหิทธิสุทธิ์, เมย์ – ภัทรวรินทร์ ทิมกุล, บี – น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, เจมส์ – เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์, นัท – ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, กาย – รัชชานนท์ สุขประกอบ และ เหล่านางแบบนายแบบระดับอินเตอร์

[img]http://www.thaicatwalk.com/10/09/08adidas/addidas043.jpg[/img]

คอลเลคชั่นเสื้อผ้าของAdidas SLVRประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2010 นี้ คงไว้ซึ่งความเรียบหรู แต่โดดเด่น ด้วยการดีไซน์และความทันสมัย ผสมผสานกับความคลาสสิก ตามคอนเซปต์ “Simply Perfect” ของซิลเวอร์ ทำให้สวมใส่ได้ในทุกช่วงเวลาและทุกโอกาส Adidas SLVRใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบ รวมไปถึงการพัฒนาทางด้านการตัดเย็บโดยนำเทคนิคและเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้และเพิ่มลูกเล่นของประโยชน์ใช้สอยให้ได้มากยิ่งขึ้น

คอลเลคชั่นนี้ Adidas SLVRนำเสนอคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่ได้รับการตัดเย็บอย่างประณีตด้วยเนื้อผ้าคุณภาพเยี่ยมอย่าง ผ้าเฟรนช์เทอรี่ (French Terry), ผ้าค็อตต้อนเจอร์ซี่ (Cotton Jersey), ผ้าวูลผสม (Wool Mixed), ผ้าทวิลล์ทอลาย โดยผ้าเหล่านี้ถูกนำมาออกแบบและตัดเย็บสำหรับเสื้อตัวนอก (Outerwear) และแจ็กเก็ตต่างๆ เป็นการแสดงออกถึงความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันระหว่างสตรีทแวร์และไฮแฟชั่น เช่นเดียวกับ ผ้าอ็อกซ์ฟอร์ด ไนล่อน (Oxford Nylon) ซึ่งมีโครงสร้างและความรู้สึกคล้ายกันกับวัสดุที่ใช้ในการผลิตเชิ้ตอ็อกซ์ฟอร์ด แต่Adidas SLVRได้นำผ้าดังกล่าวมาเปลี่ยนโฉม จนกลายเป็นเสื้อดีไซน์ที่มีลูกเล่นและประโยชน์ใช้สอยได้จริง นอกจากนี้ ซิลเวอร์ นำเสนอผ้าค็อตต้อนฟอกเนื้อนุ่มละเอียดซึ่งให้สัมผัสที่เบาสบายยามสวมใส่ โดยได้รับการออกแบบและ ตัดเย็บเป็นทั้งเสื้อโค้ต, เสื้อเวสต์ และเสื้อแจ็กเก็ตบุนวมตัวหนาที่มอบความอบอุ่นได้อย่างเต็มที่ตลอดหน้าหนาวนี้ เสื้อผ้าทั้งหมดได้รับการสร้างสรรค์ด้วยโทนสีสดใส อาทิ สีเหลืองสด, สีแดง, สีน้ำเงินโคบอลต์ ผสมผสานไปกับ เฉดสีคลาสสิกอย่าง สีดำ, สีขาว รวมไปถึงสีเทาเข้มและอ่อน

[img]http://www.thaicatwalk.com/10/09/08adidas/addidas074.jpg[/img]

เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความเท่ที่ดูสบายตา “รองเท้า” กลายเป็นอีกหนึ่งหัวใจหลักที่จะช่วยให้คอลเลคชั่นนี้ ดูสมบูรณ์แบบมากที่สุด รองเท้าเวดจ์ (Wedge) หรือรองเท้าส้นตึกของสุภาพสตรีที่เคยปรากฎในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2010 ที่ผ่านมาได้รับการปรับโฉมใหม่ด้วยผ้าแคนวาสอ่อนนุ่ม รองเท้าบู๊ตสูงระดับเข่า และรองเท้าผูกเชือกที่มาในโทนสีดำ เหลืองจัดและสีม่วงมัลเบอร์รี่

คอลเลคชั่นนี้เริ่มมีจำหน่ายตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยเริ่มจำหน่ายจากร้านแฟล็กชิปสโตร์ของ Adidas SLVRในปารีส นิวยอร์กและกรุงเทพฯ ตามลำดับ และมีจำหน่ายในร้าน อาดิดาสแบรนด์ และ เพอร์ฟอร์แมนซ์ เซ็นเตอร์ ในปารีส เบอร์ลิน มอสโคว์และปักกิ่งด้วย มากไปกว่านั้น นี่เป็นครั้งแรกที่ อาดิดาส ซิลเวอร์ เริ่มมีจำหน่ายในร้านบูติกสุดหรูอย่าง No74 ในเบอร์ลิน, Isetan ในโตเกียว, Front Row ในสิงคโปร์และห้างสรรพสินค้า Macy’s บางสาขาในสหรัฐอเมริกา

พบกับคอลเลคชั่นเสื้อผ้า รองเท้าและเครื่องแต่งกาย สำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2010 ได้แล้ววันนี้ที่ Adidas SLVRแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1 โซนเอเทรี่ยม โทร. 02-658-1131 เชิญเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.adidas.com/SLVR

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial