Amazing kids หนูพาเที่ยว พาช็อป พาชิม Amazing Thailand กับการถ่ายแบบในชุดโลลิต้าเจ้าหญิง ที่ออกแบบชุดโดยแบรนด์ Lana cayla style โดย ณัฏฐชา  ทั่วยาบัตร (คุณจอย) เจ้าของแบรนด์ คนไทย ที่มีไอเดียการออกแบบชุดผสมผสานแนวตะวันตกและใช้ผ้าสีสันสดใสลายดอกมาตัดเย็บได้สวยอย่างลงตัว นำทีม โดยคุณไข่มุก ลัคนาพรรณราย ธนัชญ์สวัสดี เจ้าของรายการเด็ก Aeyrista club TV5HD1 มาร่วมถ่ายแบบและนายแบบนางแบบนักแสดงเซเลปตัวน้อย อาทิชายปุญ,น้องโอวี่,น้องสายรุ้ง,น้องสโนว์,น้องเอวี่,น้องแบมบู,น้องบีบี เพื่อโปรโมทชุดสวยน่ารักสุดได้

แบรนด์ Lana cayla style
Line@ joyovi
คุณจอย  โทร.085-5155104

ขอบคุณ ร้าน Love Cups & Studio Cafe  ที่สนับสนุนที่ถ่ายแบบและ Amazing kids   ขอโปรโมท ร้านให้ คือ มาที่ จ.นนทบุรี ไม่พูดถึงที่นี่คงไม่ได้ Love Cups & Studio Cafe คาเฟ่ น่านั่งบรรยากาศดี๊ดี มีมุมถ่ายรูปเยอะ รับรองว่าจะได้ทั้งจิบกาแฟดี ๆ พร้อมอิ่มอร่อยครบทั้งของคาวหวานเลยทีเดียว ล่ะ!!

ตัวร้านตกแต่งน่ารักๆ สำหรับคนที่ชอบนั่งคาเฟ่ คงจะติดใจในบรรยากาศที่แสนอบอุ่น มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ เยอะมว๊ากกก… แถมที่นี่เค้ายังเป็นสตูดิโอ ให้ถ่าย Pre wedding เป็นบ้านสไตล์ยุโรป หลังสีฟ้า ที่ออกแบบและตกแต่งมุมต่างๆ ได้สวยสุดๆ ที่นี่มีเมนูให้เลือกสั่งหลากหลาย ทั้งเบเกอรี่ สไตล์โฮมเมด อาหารจานเดียวทั้งไทยและอิตาเลี่ยน มาแล้วแอดอยากแนะนำให้สั่งเมนู

Click here to Google Photo Gallery

เมนู Signature
– ปีกไก่เบรคแตก 129 บาท
– ข้าวไข่ข้นกระเพราลาวา / ข้าวไข่ข้นพริกแกงลาวา 109 บาท
– ยำหมูย่างแอปเปิ้ล 170 บาท
– ยำวุ้นเส้นโบราณ 100 บาท
– พอร์คชอป 149 บาท
-เค้กชาไทย 90 บาท
– เค้กมะพร้าวอ่อน 95 บาท
– เค้กกาแฟคาราเมล
– ชาย้ากๆๆๆ **ชาไทยแก้วใหญ่ๆ 70 บาท
– สโนว์พิ้งค์, สโนว์เอสเพรสโซ่, สโนว์ชาไทย 99 บาท
– เรนโบว์ โซดา

สำหรับใครที่ชอบถ่ายรูปและชอบทานของอร่อยๆ ห้ามพลาดเชียวนะ!!!   หรือสนใจเช่าสถานที่ถ่ายภาพ จัดงานแต่งงาน จัดเลี้ยง ประชุมสัมมนา ถ่ายโฆษณา สามารถโทร, inbox ไปสอบถามได้เลยจ้า

พิเศษเฉพาะลูกค้า EDTguide ลดทันที 10% เมื่อแจ้งกับทางร้านว่าตามมากินจากเพจ EDT (เฉพาะค่าอาหาร 10%เมื่อชำระเงินสด 5% ชำระบัตรเครดิต) วันนี้ ถึงสิ้นเดือน ต.ค. 2561

ร้านเปิดบริการตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์เวลา  8.00-20.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ 09.00-21.00 น. *หยุดทุกวันอังคาร*

ที่อยู่ : ถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย ตำบลพิมลราช อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี **ร้านอยู่ในซอยบ้านกล้วย-ไทรน้อย เข้ามา 1.5 กิโลเมตร ติดกับเซเว่นขวามือ
พิกัด : https://bit.ly/2P8pNUB
โทร  : 0953854196
Facebook : Love Cups Cafe & Studio

Published by Banhan

Runway & Event Photographer, Kid Lover Canon 1D mk III, 7D and Prime Lens