ELLE Fashion Week 2007
Autumn/Winter at CentralWorld

นิตยสาร แอล ประเทศไทย นิตยสารผู้หญิงหัวนอกชั้นนำ จับมือกับ CentralWorld ศูนย์การค้าสำหรับคนรุ่นใหม่ ร่วมด้วยผู้สนับสนุนอย่าง Nokia, เครื่องสำอาง Bobbi Brown, หนังสือพิมพ์ Bangkok Post และเครื่องดื่ม Cointreau จัดงานแถลงข่าว การจัดงาน ELLE Fashion Week 2007 Autumn/Winter at CentralWorld ขึ้นในวันอังคารที่ 25 กันยายน 2550 ณ CentralWorld ชั้น 1 บริเวณโซน Forum ตั้งแต่เวลา 13.00–16.00 น.

ELLE Fashion Week 2007 Autumn/Winter at CentralWorld

กลับมาอีกครั้งสำหรับงานแฟชั่นโชว์ครั้งยิ่งใหญ่ของเมืองไทย ELLE Fashion Week 2007 Autumn/Winter at CentralWorld ซึ่งจัดขึ้นโดยนิตยสารแอล ประเทศไทย กับการเปิดแถลงการณ์ครั้งสำคัญของ ELLE Fashion Week ที่จะเกิดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ในปีนี้ เพื่อสนับสนุนดีไซเนอร์ไทยให้มีเวทีกลางในการโชว์ผลงานตรงตาม ฤดูกาลของ แฟชั่นโลก และผลักดันให้วงการแฟชั่นไทยก้าวสู่ระดับสากล ด้วยความร่วมมือ จากศูนย์การค้า CentralWorld และการสนับสนุนจาก Nokia, เครื่องสำอาง Bobbi Brown, หนังสือพิมพ์ Bangkok Post และเครื่องดื่ม Cointreau สำหรับในฤดูกาลนี้ ดีไซเนอร์แต่ละท่านได้บรรจงออกแบบเสื้อผ้าคอลเล็กชั่น Autumn/Winter เพื่อเผยโฉม เป็นครั้งแรกในงาน ELLE Fashion Week ครั้งนี้โดยเฉพาะ คุณกุลวิทย์ เลาสุขศรี บรรณาธิการบริหาร นิตยสารแอล ประเทศไทย กล่าวว่า “งาน Fashion Week ครั้งนี้ถือเป็นการจัดเป็นครั้งที่ 2 ของปีนี้ เพื่อให้ดีไซเนอร์ ได้นำเสนอเสื้อตรง ตามคอลเล็กชั่น ที่ผู้บริโภคสามารถนำ ไปใช้งานได้ทันที และเพื่อให้การนำเสนอ แบ่งออกอย่างชัดเจนเป็น 2 คอลเล็กชั่นตามฤดูกาล ในส่วนของงานปลายปีนี้ เราได้เตรียม จัดงานให้ยิ่งใหญ่ขึ้นกว่าเดิม เพื่อให้สมกับที่หลายท่านตั้งตารอคอย และผมเชื่อว่า ดีไซเนอร์ ในแต่ละแบรนด์นั้น จะสร้างสรรค์เสื้อผ้า คอลเล็กชั่นของตนออกมา อย่างไม่ยอม แพ้กันเลยทีเดียว และที่พิเศษกว่าสิ่งใด ทางนิตยสารฯยังได้รับ พระกรุณาธิคุณจาก พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ประทานเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่น ที่ทรงออกแบบ มาขึ้นโชว์ในเวทีนี้อีกด้วย ซึ่งถือเป็นโชว์ ที่ยิ่งใหญ่ และสมเกียรติสำหรับ เป็นโชว์เปิดของงานในปีนี้ คิดว่าทุกท่านไม่ควรพลาดงาน ELLE Fashion Week 2007 Autumn/Winter at CentralWorld ในครั้งนี้เลยทีเดียว”

สำหรับ ELLE Fashion Week ในปลายปีนี้ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-21 ตุลาคม 2550 ภายใต้ชื่อ ELLE Fashion Week 2007 Autumn/Winter at CentralWorld ซึ่งเป็นการนำเสนอ คอลเล็กชั่นเสื้อผ้า สำหรับฤดูหนาวภายใต้ ฝีมือดีไซเนอร์ ชื่อดังของไทย อย่าง Sirivannavari / Kai / Pisit / Metta / Pichita / Headquarter / Zenithorial / Theatre / Issue / 27 Friday / T-ra / Playhound by Greyhound / Senada Theory / Sretsis / Disaya / Munchu’s / Kloset red carpet / CPS Chaps พร้อมด้วย 3 ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ เสกสฤษฎ์ ธนประสิทธิกุล / ทิพยพงษ์ ภูษณะพงษ์ / อติโรจน์ โรจน์รัตนวลี และศรันย์ เย็นปัญญา ซึ่งนับเป็นปีที่ 6 ที่ได้รับการสนับสนุนจากโนเกีย โดยภายในงานแถลงข่าวครั้งนี้ จะได้พบกับ เสื้อผ้าคอลเล็กชั่นล่าสุด ของดีไซเนอร์ ที่ถูกออกแบบขึ้นเพื่อ ELLE Fashion Week 2007 Autumn/Winter at CentralWorld โดยเฉพาะมาเรียกน้ำย่อยให้ทุกท่านได้ชมก่อนใคร

นิตยสารแอล ประเทศไทย

นิตยสาร แอล ประเทศไทย จัดพิมพ์โดยบริษัท ฮาเชท ฟิลิปปาคิ โพสต์ จำกัด ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่าง บริษัท โพสต์ พับลิชชิ่ง จำกัด ผู้พิมพ์ และ จำหน่ายหนังสือพิมพ์ ภาษาไทยและภาษาอังกฤษชั้นนำของไทย และบริษัท ฮาเชท ฟิลิปปาคิ มีเดียส์ ผู้พิมพ์ และจำหน่ายนิตยสารรายใหญ่ที่สุด ของโลกที่มีการจัดพิมพ์นิตยสารมากกว่า 207 ฉบับใน 45 ประเทศ นิตยสารแอล ประเทศไทย เปิดตัวขึ้นครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายน 2537 ในฐานะนิตยสารผู้หญิงหัวนอก ฉบับแรกของเมืองไทย และจะมีกำหนดฉลองครบรอบ 13 ปีในปีนี้ด้วย

EFW’07 AW : Zenithorial
Brand : Zenithorial
Venue : Tent at CentralWorld
Date / Time : 17 October 2007 ,19.00

1 2On Last Page

Page : « Back Next Big Images »

Pros