ใครที่ชอบแฟชั่น T-shirts (ทีเชิ้ต) ต้องไม่พลาดกับ Disaya(ดิษยา) แคปซูลคอลเลกชั่นพิเศษ “Lucky Edit Collection (ลัคกี้ อีดิท คอลเลกชั่น) ซึ่ง คุณออม – ดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ แบรนด์ Disaya ตั้งใจสร้างสรรค์แคปซูลคอลเลกชั่นนี้เพื่อสื่อถึงความสุขที่เกิดขึ้นได้ในทุกๆ วัน ให้กับคนที่รักแบรนด์ Disaya โดยได้นำแกนหลักของแบรนด์มาสื่อสาร ผ่านรูปแบบการดีไซน์ที่ยังคงความเป็นดิษยาไว้อย่างครบถ้วน

โดยได้แรงบันดาลใจจากความหมายของคำว่า “ดิษยา” ซึ่งแปลว่า “โชคดี” สื่อถึงความหมายของสัญลักษณ์แบรนด์ ที่ทุกคนคุ้นเคยกันคือ “ใบโคลเวอร์ 4 แฉก” (Four Leaf Clover) ใบไม้แห่งความโชคดี  โดยได้ถูกนำมาตีความและสร้างสรรค์ออกมาเป็นคำว่า Lucky ปรากฏอยู่บนเสื้อทั้ง 8 แบบไม่ซ้ำกัน ด้วยการใช้เทคนิคงานฝีมืออย่างประณีตที่เป็นเอกลักษณ์ ของ ดิษยา ทั้งการสกรีน การปักหลากรูปแบบ การรีดคริสตัล รวมถึงการปักประดับเพชรและไข่มุกต่างๆ แบบ 3 มิติ เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวจากความตั้งใจของแบรนด์ที่ต้องการให้แคปซูลคอลเลกชั่นพิเศษนี้สามารถสวมใส่ได้แบบยูนิเซ็กซ์และเป็นชิ้นที่สามารถเลือกใส่ได้ในทุกๆ วัน (everyday look) โดยได้ถูกนำเสนอในโทนสี 8 สี ได้แก่ ขาว, ม่วง, ฟ้า, น้ำเงิน, เขียว, เหลือง, ชมพู และ แดง เพื่อให้ทุกคนได้เลือกกันอย่างไม่ซ้ำวัน

แคปซูลคอลเลกชั่นพิเศษ “Lucky Edit Collection(ลัคกี้ อีดิท คอลเลกชั่น)  เปิดวางจำหน่ายวันที่  11 กรกฎาคม 2562 นี้ ทุกสาขา และติดตามเทรนด์แฟชั่นจากดิษยาได้ที่ www.disaya.com, Instagram @disayaofficial และ Line @disaya
#DisayaLuckyEdit #solisterpr

Pros