เรื่องราวความสัมพันธ์อันน่าทึ่งระหว่าง Rudolph Nureyev และ Margot Fonteyn ถูกนำกลับมาให้ความสนใจเนื่องจากหนังสารคดีเรื่อง ‘All The World His Stage’ โดย Jacqui และ David Morris แม็กซ์ มาร่า คอลเล็กชั่นฤดูก่อนใบไม้ร่วง 2019 หยิบยกเอาความสลับซับซ้อนของ anima and animus คือความเฟมินีนในตัวของชายและความมัสคิวลีนในตัวของหญิงสาว ความหนุ่มสาวและประสบการณ์ แสงและเงา

ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่าง Nureyev และ Fonteyn ขณะแสดงบนเวทีนั้นน่ามหัศจรรย์กว่าการดูละครในโอเปร่าเฮ้าส์ ระหว่างที่ทั้งสองกำลังแสดงบัลเล่ห์เรื่อง Swan Lake, La Sylphide และ Giselle นั้นมันคือเรื่องจริงระหว่างทั้งสอง แต่ที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่าการแสดงบนเวทีก็คือบรรยากาศข้างหลังเวทีและระหว่างฝึกซ้อมที่บรรยากาศสุดแสนวิเศษราวกับเวทมนตร์ แม็กซ์ มาร่า มองเห็นถึงความงามที่ยังไม่ถูกค้นพบอย่างเรื่องราวภาพความสง่างามข้างหลังเวที; แขนของเสื้อยืดที่ถูกม้วนขึ้น การผูกน๊อตที่เอวหรือข้างๆ เอว เสื้อถักนิต Debardeur เสื้อผูกเอว รองเท้าโลฟเฟอร์ผ้าสักหลาด รองเท้าผูกทั้งหมดถูกทำมาจากกำมะหยี่และรองเท้าบูท

รวมไปถึงมู้ดบอร์ดที่อ้างอิงไปถึงประวัติศาสตร์ของแม็กซ์ มาร่าในการสร้างสรรค์ผลงานร่วมกันศิลปินต่างๆ ภาพถ่ายโดย Valery Katsuba จากโปรเจ็กต์ Albatross ร่วมด้วย Anna Nakhapetova และ Maxim Surov นักเต้นจาก Bolshoi เต้นรำขณะสวมเสื้อโค้ท 101801 พาเลตสีที่เป็นตัวแทนของความนุ่มนวลสีหินอะลาบาสเตอร์ (Alabaster) สีครีม สีกุหลาบ สีม่วงอ่อน (Lilac) สีทองแดง (Copper) สีดำ สีขาวและตัดด้วยสีแดง (Rouge) แต่อย่าหลงกลไปเพราะภายใต้ชุดผ้าไหมและแคชเมียร์อันเบาบาง หญิงสาวแม็กซ์ มาร่าเผยให้เห็นถึงความมุ่งในในฐานะนักเต้นบัลเล่ห์

Pros