ภาพยนตร์เรื่อง Four Rooms คือภาพยนตร์ที่เป็นแรงบันดาลใจสำหรับคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2019-20  ของ Coccinelle (ค็อกชิเนลเล่) ห้องทั้งสี่นั้นได้สะท้อนการเป็นผู้หญิงในสี่สไตล์ และสี่วิธีของการใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบัน

ความปรารถนาที่จะถอดปลั๊กจากสิ่งที่ทำอยู่ เพื่อให้รู้สึกถึงความอิสระ และเพื่อฟื้นคืนความสุขจากการได้ใกล้ชิด, จากมิตรภาพ และจากสิ่งเล็กๆน้อยๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน  พล็อตของเรื่องราวนี้คือการเพลิดเพลินกับทุกวินาทีในชีวิตอย่างเต็มที่ เพราะชีวิตคือของขวัญที่ยอดเยี่ยมที่สุด ส่วนฉากของเรื่องคืออพาร์ตเมนต์ Coccinelle ที่ดูแปลกตา ห้องแต่ละห้องนั้นเผยให้เห็นถึงชิ้นส่วนใหม่ๆของความเป็นผู้หญิงร่วมสมัย เหมือนกับที่อยู่ในบอร์ดเกมส์และสื่อถึงความอิสระ รอบรู้ และมีความสุข

LADIES ROOM: สถานที่ที่ความสวยงามก่อกำเนิด มันเริ่มต้นจากท่าทีที่ดูอ่อนโยนที่สะท้อนออกจากกระจก อย่างเช่นท่าทางการหวีผม การปรับแต่งเมคอัพอย่างรวดเร็ว การพรมน้ำหอมสักหยดสองหยด มิวส์ของเรานั้นคือความเย้ายวนของ Maria Schneider ในภาพยนตร์เรื่อง Last Tango in Paris ลายทางขนาดใหญ่, เอฟเฟ็กต์ของก้อนอิฐ และแผ่นกระเบื้องนั้นปรากฎอยู่บนกระเป๋าและสายสะพาย สไตล์วินเทจใบใหม่

PINK LADIES: ห้องสีลูกกวาดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์เรื่อง Grease แผ่นโปสเตอร์บนกำแพง การทำเล็บ และชุดพรอมพองฟู ผมสีชมพูสตรอเบอร์รี่แบบตัวละคร Frenchy แต่ก็แฝงความห้าวเหมือนตัวละคร Rizzo  ในลุคเสื้อแจ็คเก็ต ไบเกอร์ สีชมพูคือสีของความลับที่ถูกแบ่งปัน แต่ก็ไม่ได้หวานเลี่ยนจนเกินไป เพราะมีการแต่งแต้มสีดำ สีนีออน สีทอง ลายตารางนั้นได้ทำให้กระเป๋า   รุ่นไอคอนิค ของ Coccinelle อย่างรุ่น Ambrine, Arlettis และ Zaniah ดูมีความน่าตื่นเต้นมากขึ้น ซึ่งทั้งหมดได้ถูกนำเสนอในขนาดใหม่ที่เล็กลง

LIVING ROOM: ลองจินตนาการว่าคุณได้ตามรอย Brigitte Bardot ยามพักผ่อนที่โรงแรม Ermitage, Saint Tropez หลับตาจินตนาการถึงเลาจ์ที่มีไฟ   คุกรุ่นในเตาผิง พร้อมเสียงเปียโนคลอในบรรยากาศ เพียงวางกระเป๋าเดินทางและกระเป๋าเครื่องสำอางค์ลง แล้วผ่อนคลายในแสงสลัว พรมลายเสือดาว   เฟอร์นิเจอร์ลายดอกไม้ แสงไฟที่นุ่มนวล แล้วดื่มด่ำกับสิ่งที่คุณปรารถนา กระเป๋าสไตล์ doctor ที่ทำจากหนังพิมพ์ลายจระเข้ และกระเป๋าสะพายไหล่ที่ทำจากจากการเย็บปะของผ้าทอ

KITSCH-EN: เพราะห้องครัวคือหัวใจหลักของบ้าน สำหรับที่ Coccinelle นั้นก็เช่นกัน การใส่ใจในรายละเอียด ดอกไม้เล็กๆ ลายปัก กระป๋อง และเครื่องปั้นดินเผาของคุณยาย ล้วนแล้วแต่เป็นส่วนประกอบที่ทำให้เกิดความน่าอัศจรรย์ใจในทุกๆวัน ลองจินตนาการว่ามีฮีโร่สาว Samantha จากภาพยนตร์เรื่อง Bewitched เป็นผู้นำการจิบน้ำชายามบ่าย  จากกระเป๋าขนเฟอร์ไปจนถึงกระเป๋าสะพายไหล่ที่มีสายสะพายโซ่ ทุกๆอย่างถูกรังสรรค์เป็นสีพาสเทล สีทอง ตกแต่งงานเย็บปัก และเครื่องประดับคริสตัล

การล้อเล่น ความไม่ซีเรียส และความสนุกสนานคือสัญลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Coccinelle

Pros