หากจะพูดถึงช่วงเทศกาลที่เราทุกคนต่างเฝ้ารอคอยมาตลอดทั้งปี ช่วงเวลาแห่งความสุขและความสนุกสนาน นั้นคงไม่พ้นเทศกาลปีใหม่ และมันจะพิเศษแค่ไหน หากเราสามารถทำให้ทุกวันของเรา กลายเป็นวันปีใหม่ได้ในทุกๆวัน เตรียมรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของความสุขแสนสนุกสนานต้อนรับฤดูหนาวนี้ไปกับ
ไอคอนนิค คอลเลกชั่นประจำฤดูหนาว พุทธศักราช ๒๕๖๒ “ส.ค.ส. : ส่งความสุข”
จากวรรณกรรม “ความสนุกในวัดเบญจมบพิตร” พระนิพนธ์ หม่อมเจ้าหญิงพูนพิศมัย ดิศกุล ที่เล่าถึงบรรยากาศของงานเลี้ยงอันมีสีสันของความสนุกสนาน เป็นต้นกำเนิดงานฤดูหนาวแบบไทย ที่ท้ายสุดได้กลายเป็นงานรื่นเริงในช่วงสิ้นปีของไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และถือได้ว่าเป็นต้นฉบับงานฉลองเทศกาลปีใหม่ของไทยที่เราทุกคนต่างเฝ้ารอคอย
มนต์เสน่ห์ของลวดลายและสีสันที่แต่งแต้มบนกระดาษห่อของขวัญแบบย้อนยุคของไทย ยังคงมีมนต์เสน่ห์ให้คิดถึงชวนหลงไหล ได้ถูกนำมาคลี่คลายและแต่งแต้มรูปทรงกลีบดอกไม้ของเหล่ามวลบุพชาติไทยทั้งหลาย ดั่งที่ถูกขับกล่อมไว้ในเนื้อเพลง “ดอกไม้ของชาติ” อันขับร้องโดยศิลปินแห่งชาติ คุณสวลี ผกาพันธุ์ ถูกนำมาวาดด้วยทีแปรงของสีน้ำมัน กลายเป็นลวดลายพิมพ์อันโดดเด่นแสนสวยงาม ให้กับคอลเลกชั่นนี้ด้วยเช่นกัน แม้กระทั้งรายละเอียดของการผูกริบบิ้นบนกล่องของขวัญแบบยุค 80 ก็ได้ถูกนำมาดัดแปลงและตกแต่งใหม่ ให้มีมิติที่แปลกตาน่าสนใจตามสไตล์ของไอคอนนิค รวมถึงการใช้เทคนิคสุดหรูหรา ไม่ว่าจะเป็นการปักคริสตัลบนลูกไม้แสนหวาน ที่ส่องแสงแวววาวเล่นแสงระยิบระยับ ดุจดั่งดวงไฟระย้าในงานเลี้ยงปีใหม่นั่นเอง พร้อมปิดท้ายด้วยลายพิมพ์สุดพิเศษ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “มณีนพเก้า” อัญมณีมงคลของไทยทั้งเก้าชนิด ที่ถูกนำมาประดับประดาเติมแต่งรายละเอียดแบบร่วมสมัย ให้มีความโมเดิร์น แต่แฝงไว้ซึ่งความหรูหราและอ่อนหวาน ตามแบบฉบับของไอคอนนิค ไว้ครบถ้วนเหมือนเช่นเคย
แล้วช่วงเวลาแห่งความสุขของเทศกาลปีใหม่ในความทรงจำวัยเด็กของสาวๆไอคอนนิคทุกคน จะถูกหวนให้กลับมามีชีวิต ราวกับเหมือนว่าปีใหม่นั่นเกิดขึ้นได้ในทุกๆวันอีกครั้ง
iCONiC
ชั้น 1 ศูนย์การค้า สยามเซนเตอร์
ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า เอ็มโพเรียม
www.iconic.co.th www.facebook.com/iconicofficials instagram @iconicofficial / #iconicofficial
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณอัครวุฒิฎ์ พันธุมวานิช 094-6546624 / iCONiC Apparel Group โทร 02 6565300

There is no gallery selected or the gallery was deleted.

Pros