ฤดูกาลแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอยใกล้เข้ามาทุกทีกับเทศกาลคริสต์มาสในปีนี้ ปี 2019 ถือเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีที่มนุษย์ไปเหยียบบนดวงจันทร์ จึงกลายมาเป็นคอนเซ็ปต์สุดแปลกใหม่ของ ร้าน Another Story สาขาเอ็มควอร์เทียร์, Another Man Story สาขาเอ็มควอร์เทียร์ และ Another Mini Story สาขาพารากอน ซานต้าคลอสตัดสินใจย้ายไปอยู่บนดวงจันทร์ในเทศกาลคริสต์มาสนี้

Another Story ชวนมาร่วมฉลองไปกับซานต้าในเทศกาลสุดพิเศษครั้งนี้บนดวงจันทร์ ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศสุดชิคในแบบที่ไม่เหมือนใครในโอกาสคริสต์มาสนี้ ห้ามพลาดที่จะมาเช็คอินถ่ายรูปเก๋ๆที่ร้าน Another Story ซึ่งเนรมิตบรรยากาศเหมือนได้ล่องลอยอยู่บนดวงจันทร์ พร้อมด้วยกาแล็กซี่สวยๆและทางช้างเผือกอันตระการตา อีกทั้งยังประดับประดาไปด้วยนักบินอวกาศจำลองขนาดเท่าของจริงอีกด้วย พร้อมทั้งของขวัญสุดเก๋ ดีไซน์แปลกสุดพิเศษที่ฉีกกฏของขวัญแบบเดิมๆ ในช่วงคริสต์มาสนี้ เพื่อมอบให้แก่คนที่คุณรักหรือมอบให้ตัวคุณ การมาเยือนร้าน Another Story ในครั้งนี้ รับรองว่าทั้งแนวคิดและไอเท็มของขวัญในคริสต์มาสปีนี้จะยิ่งเพิ่มความน่าตื่นเต้นและสร้างสีสันให้กับการเลือกซื้อของขวัญให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

พบกับเหล่าของขวัญคริสต์มาสสำหรับครอบครัว คนพิเศษ เพื่อนๆและเจ้าตัวน้อย ผ่านคอลเลกชั่นของขวัญคริสต์มาส, ไฟตกแต่ง รวมไปถึงของประดับต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเทียนหรือแคร็กเกอร์ Another Story มีตัวช่วยที่จะทำให้คริสต์มาสในปีนี้น่าประทับใจไม่รู้ลืม สำหรับชาวแก๊งค์ที่มีแพลนจะจัดงานเลี้ยงในปลายปีนี้ ต้องไม่พลาดที่จะแวะไปดู Another Home Story กับเซ็ทจานชามและช้อนส้อมสุดพิเศษ รวมไปถึงแก้วดีไซน์ต่างๆ และยังมี Christmas Cracker หลากหลายสไตล์ไม่เหมือนกันใคร ที่จะมาเติมเต็มปาร์ตี้ปีใหม่ของทุกคนให้สนุกยิ่งขึ้น

นอกจากจะมีตัวเลือกของขวัญมากมายสำหรับวันคริสต์มาสแล้ว Another Story Personalised Service ยังพร้อมให้บริการรังสรรค์ของขวัญสุดพิเศษให้กับคนที่คุณรักอีกด้วย Another Story ขอมอบ Santa Sack Bags ให้เป็นของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟเมื่อช้อปครบตามกำหนด ซึ่งมีให้เลือกถึง 2 ไซส์ สามารถตกแต่งชื่อของคุณลงบนกระเป๋าได้อีกด้วย
อย่ารอช้า! รีบมาสนุกกับเทศกาลคริสต์มาสบนทางช้างเผือกไปกับ Another Story ได้เแล้ววันนี้

Pros