พอเข้าสู่ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ คำถามยอดฮิตคงไม่พ้น จะช็อปอะไรเพื่อเป็นของของขวัญปีใหม่ดี?? ไม่ว่าจะเป็นของขวัญสำหรับตัวเอง มอบให้กับคนพิเศษ คนที่รัก หรือของขวัญที่จะนำจับฉลาก โดยเฉพาะสำหรับสาวๆ ด้วยยิ่งแล้วใหญ่ เพราะของขวัญก็เปรียบเสมือนตัวแทนและความรู้สึกที่อยากจะสื่อสารถึง และบ่งบอกความเป็นตัวตน วันนี้เลยอยากจะพาไปชม ไอเท็มสุดเริ่ด สารพัดของกุ๊กกิ๊ก สำหรับของขวัญปีใหม่ จากคอลเลกชั่น “Jaspal X Megan Hess” (ยัสปาล เอ็กซ์ เมแกน เฮส) บอกเลยว่า สวย เริ่ด เก๋ไก๋ น่ารัก และครบ ถูกใจผู้หญิงทุกคนแน่นอน จะได้พิเศษแค่ไหนไปชมกันเลย

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า คอลเลกชั่น “Jaspal X Megan Hess” (ยัสปาล เอ็กซ์ เมแกน เฮส) นั้นโดดเด่นด้วยลวดลายกราฟิก ถ่ายทอดผ่านคาแรคเตอร์หญิงสาวที่ให้ความรู้สึก สง่างาม แข็งแกร่ง เก๋ไก๋ และดูมีชีวิตชีวา และ ยังมีคาแรกเตอร์ Claris the mouse (คลาริส เดอะเมาส์) หนูน้อยสุดน่ารักซึ่งมีความหมายสื่อถึง ปีหนู ในปี 2563 เหมาะสำหรับเป็นของขวัญปีใหม่สุดๆ

คอลเลกชั่น “Jaspal X Megan Hess” (ยัสปาล เอ็กซ์ เมแกน เฮส) มีทั้งเสื้อที-เชิ้ร์ต T-Shirt ลวดลายแสนเก๋ คาแรคเตอร์ผู้หญิงเริ่ดๆ ไฮแฟชั่น เหมาะกับผู้หญิงยุคใหม่อย่างเราๆ ที่สุด!! ซึ่งผลงานอาร์ตเวิร์คของ Megan จำนวน 6 ลาย

แฟนคลับแบรนด์ ยัสปาล และ เมแกน เฮส มาช็อปปิ้งคอลเลกชันพิเศษพร้อมถ่ายรูปแบบชิคๆ กับ ป๊อปอัพสโตร์ (Pop up Store) สุดเก๋ ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 5 มกราคม 2563 ณ ชั้น 1 แฟชั่นแกลเลอรี่ 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอนและช็อปคอลเลกชัน “Jaspal X Megan Hess” (ยัสปาล เอ็กซ์ เมแกน เฮส) พร้อมกันได้ที่ร้านยัสปาล (Jaspal) ทุกสาขาทั่วประเทศ และออนไลน์สโตร์ (Online Store) ที่ Jaspal.com

Pros