การร่วมมือกันระหว่าง H&M และ P.E Nation ในคอลเล็กชั่น athleisure ที่ผลิตจากวัตถุดิบทีมีความยั่งยืนมากขึ้นเพื่อหญิงสาวสมัยใหม่ การนำสไตล์ของ athleisure กับการใช้วัสดุที่ยั่งยืนมากขึ้นมารวมกัน ด้วยการประกาศการร่วมมือระหว่าง H&M และ P.E Nation

ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในซิดนีย์ และเป็นที่รู้จักในด้านเสื้อผ้าแนวแอกทีฟ ที่มีทั้งความทันสมัยตามแฟชั่นและการใช้งานหลากหลาย ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มสาวยุคใหม่ทั่วโลกที่มีสไตล์การใช้ชีวิตแบบเร่งรีบ คอลเล็กชั่น P.E Nation x H&M จะประกอบไปด้วยเสื้อผ้าชุดว่ายน้ำ ชุดชั้นใน และแอ็กเซสซอรี่ ที่ได้รับการออกแบบโดยความร่วมมือจากทีมงานของ H&M โดยจะเริ่มวางจำหน่ายที่ร้าน H&M สาขาสยามพารากอน สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สาขาไอคอนสยาม และ TH.HM.COM ตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคมนี้

ตั้งแต่กางเกงรัดรูปแนบเนื้อและกางเกงขาสั้นปั่นจักรยานไปจนถึงถุงเท้ากีฬาและกระเป๋าสะพายข้าง ที่จับคู่ได้กับการแต่งตัวทุกแบบทุกสไตล์ในปัจจุบันนี้ เพราะ athleisure เน้นให้การออกแบบเป็นแรงผลักดันหลักที่อยู่เบื้องหลังการทำงานร่วมกันของ P.E Nation x H&M นำเสนอรูปทรงโดดเด่นของ P.E Nation ที่ออกแบบใหม่ด้วยการใช้เนื้อผ้าที่ยั่งยืนยิ่งขึ้น คอลเล็กชั่นนี้ผสมผสานระหว่างเสื้อผ้าที่มีประสิทธิภาพกับแฟชั่นสไตล์สตรีทไว้ได้อย่างง่ายดาย เช่น โลโก้ขนาดใหญ่และการมัดย้อมที่ตัดกับสายรัดเอวแบบยางยืด สีสันที่หลากหลาย และรายละเอียดซิป ใช้วัสดุประเภทผ้าฝ้ายออแกนนิกและโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล ทั้งชุดสไตล์แอกทีฟ เสื้อยืด กระโปรง ชุดว่ายน้ำ และชุดชั้นใน ซึ่งมีกลิ่นอายของดีไซน์ย้อนยุคอันโดดเด่นของ P.E Nation ในสีดำ สีขาว สีเทามาร์ล สีทราย สีเขียวมิ้นต์ สีชมพูสะท้อนแสง และสีส้มสดใส

Pros